Giá thuê thám tử Hà Nội ở công ty dịch vụ Tận Tâm uy tín #1

admin 24.09.2022 Chi Nhánh

Thuê thám tử tư giá bao nhiêu? Có đắt không? Là một trong những câu hỏi chính mà chúng tôi nhận được từ khi mở công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Tận Tâm. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét câu hỏi đó chi tiết hơn và chúng ta sẽ giải thích các trường hợp khác nhau vì sao giá dịch vụ thám tử tư không có mức cố định.

Thuê thám tử theo dõi điều tra xác minh là một lựa chọn mà mọi người thường thực hiện khi họ cảm thấy tuyệt vọng, nhưng một điều có thể khiến bạn không hài lòng là cái giá của việc thuê một thám tử tư. Thuê thám tử uy tín không giống như đi đến một cửa hàng trực tuyến và mua một sản phẩm vì có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Tại công ty thám tử Tận Tâm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn sơ bộ về chi phí thuê thám tử tư nhưng cuối cùng chi phí sẽ phụ thuộc vào lượng thời gian dành cho từng vụ việc của bạn và nếu có bất kỳ chi phí nào được phát sinh thêm, bạn không phải lo lắng về những chi phí này là quá nhiều cho bạn vì chúng tôi sẽ giải thích tất cả các chi phí liên quan trước khi thực hiện vụ việc của bạn.

Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào và muốn nói chuyện với dịch vụ thám tử Tận Tâm, hãy liên hệ với chúng tôi và nhân viên thám tử trực tổng đài của Tận Tâm sẽ hướng dẫn cho bạn toàn bộ quy trình cũng như báo giá các chi phí liên quan đến vụ việc.

Chi phí thuê thám tử tư

Chi phí thuê thám tử tư

Dịch vụ thám tử Hà Nội Tận Tâm có những dịch vụ gì?

Thám tử Hà Nội Tận Tâm có đội ngũ nhân viên dồi dào, có kinh nghiệm lâu năm, có kỹ năng nghiệp vụ, có kiến thức pháp luật, có đạo đức để thực hiện công việc điều tra theo dõi xác minh cho các cá nhân và doanh nghiệp một cách hiệu quả. Dưới đây là các loại hình dịch vụ thám tử tư mà Tận Tâm thực hiện hàng ngày.

Dịch vụ thám tử Hà Nội Tận Tâm theo dõi giám sát theo yêu cầu

Thuê thám tử Hà Nội Tận Tâm điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Công ty thám tử Hà Nội quản lý giám sát con cái (trẻ vị thành niên)

Văn phòng thám tử Hà Nội tìm kiếm người thân mất tích, truy tìm con nợ bỏ trốn

Thám tử Hà Nội Tận Tâm điều tra tiền hôn nhân (kiểm tra thông tin trước khi kết hôn)

Dịch vụ thám tử Hà Nội Tận Tâm xác minh thông tin – kiểm tra lý lịch

Công ty thám tử Hà Nội Tận Tâm điều tra doanh nghiệp uy tín

Thuê thám tử Hà Nội điều tra chủ nhân số điện thoại, biển số xe

Văn phòng thám tử Tận Tâm Hà Nội điều tra trộm cắp cho các công ty

Dịch vụ thám tử Hà Nội Tận Tâm điều tra hàng giả hàng nhái

Mỗi vụ việc ở trên sẽ sử dụng các nguồn lực và nhân lực khác nhau, một thám tử tư không thể tự mình làm nhiều việc. Do đó, thám tử Tận Tâm sẽ chia nhỏ một số dịch vụ này và tách các chi phí liên quan để tối ưu hiệu quả cho Khách Hàng.

Ví dụ, thuê dịch vụ thám tử theo dõi giám sát bí mật có thể làm trong một tuần, 10 ngày để bắt quả tang ngoại tình hoặc có thể kéo dài hàng tháng để tìm cách bắt một nhân viên thực hiện hành vi gian lận…

 

Cách thuê thám tử Hà Nội uy tín

Nếu bạn cần thuê một thám tử tư, bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu. Chi phí chỉ là một yếu tố để tìm một thám tử tư phù hợp với bạn. Như khi thuê bất kỳ chuyên gia nào khác, điều quan trọng là bạn phải thực hiện thẩm định của bạn về công ty thám tử tư giỏi nhất trong khu vực của bạn. Dưới đây là một số bước bạn nên thực hiện:

Thuê thám tử uy tín

Thuê thám tử uy tín

Bước 1: So sánh các công ty thám tử trực tuyến.

Tìm kiếm các đơn vị thám tử tư gần bạn và xem xét cẩn thận kết quả. Tìm kiếm những người có kỹ năng trong loại hình điều tra mà bạn đang muốn theo đuổi và trong phạm vi ngân sách của bạn. Khi bạn đã thu hẹp các tùy chọn của mình, hãy lập danh sách một vài thám tử tư mà bạn muốn liên hệ.

 

Bước 2: Hỏi thám tử tư Hà Nội nhiều câu hỏi.

Sau khi bạn đã lập danh sách ban đầu của các đơn vị thám tử mà bạn nghĩ rằng bạn muốn gọi, hãy soạn một danh sách các câu hỏi để hỏi để xác định xem bạn có muốn tiếp tục lên lịch tư vấn hay không.

Ví dụ: bạn có thể hỏi họ những chính sách của họ liên quan đến tính bảo mật, cách họ đảm bảo quyền quyết định và ai tại công ty sẽ giải quyết trường hợp của bạn. Bạn cũng có thể hỏi họ có thể làm gì và không thể làm gì trong quá trình điều tra và mức độ tin tưởng của họ rằng họ sẽ đáp ứng các mục tiêu của bạn.

 

Bước 3: Thu thập các ghi chú của bạn.

Các cuộc điều tra xác minh theo dõi thường phức tạp. Điều này có nghĩa là bạn có thể không biết những chi tiết nào liên quan đến trường hợp của mình và sẽ rất hữu ích nếu thảo luận với thám tử tư Tận Tâm. Để bắt đầu, hãy viết ra câu chuyện của bạn hoặc các chuỗi sự kiện. Bạn cũng sẽ muốn ghi chú kỹ lưỡng – điều này có thể giúp đảm bảo rằng bạn không quên bất kỳ chi tiết nào có thể quan trọng để chia sẻ với thám tử tư.

 

Bước 4: Ước lượng để đưa ra quyết định hiệu quả về chi phí.

Sau khi bạn đã tổng hợp danh sách các công ty thám tử tiềm năng và các câu hỏi, hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho từng đơn vị thám tử tư để hỏi họ mức giá của họ là bao nhiêu để ước tính chi phí điều tra của bạn.

 

Bước 5: Thám tử cần có những thông tin gì?

Trước khi bạn thuê thám tử tư, hãy đảm bảo rằng họ có năng lực thực thi công việc, thông tin xác thực, chứng chỉ và giấy phép cần thiết. Bạn cũng nên hỏi họ về kinh nghiệm làm việc có liên quan của họ trong trường hợp như của bạn.

 

Việc thuê thám tử tư có vẻ như là một nhiệm vụ lớn nhưng cũng có thể gây nhầm lẫn vì số lượng dịch vụ cung cấp quá nhiều. Bây giờ bạn nên biết những gì bạn có thể trả khi thuê thám tử tư, nhưng chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình nói chuyện với chúng tôi trước khi quyết định.

Một số công ty thám tử tại Hà Nội sẽ báo giá chi phí rẻ hơn khi bắt đầu làm việc, nhưng lại thêm chi phí vào giai đoạn cuối của cuộc điều tra theo dõi xác minh. Thám tử Tận Tâm, sẽ không bao giờ làm điều đó và sẽ thảo luận về chi phí thuê thám tử trước khi bất kỳ công việc nào bắt đầu.

Một số dịch vụ thám tử Hà Nội của Tận Tâm có phí cố định, nhưng phần lớn các dịch vụ của chúng tôi sẽ có mức giá khác nhau vì mỗi công việc đều khác nhau. Nếu bạn muốn thuê văn phòng thám tử Tận Tâm làm việc cho mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ khác nhau trên trang web này.

Dịch vụ thám tử Hà Nội

Dịch vụ thám tử Hà Nội

 

Chi phí thuê thám tử tư là bao nhiêu?

Cách tốt nhất để nhận được báo giá chính xác nhất là sử dụng chức năng trò chuyện trên trang web thamtutantam.net này để giải thích nhu cầu và mục đích cần điều tra của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây. Tuy nhiên, như những gì đã nói, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một loạt các mức giá để cho bạn biết khoảng bao nhiêu tiền mà các cuộc điều tra theo dõi xác minh của chúng tôi sẽ khiến bạn phải trả giá.

Phí thuê thám tử của Tận Tâm trung bình dao động từ 85.000 VNĐ mỗi giờ đến 130.000 VNĐ mỗi giờ, và mặc dù điều đó có vẻ đắt nhưng không giống như các đơn vị thám tử tư khác, chúng tôi hoàn thành công việc một cách xuất sắc và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ không kéo dài thời gian công việc ra để làm tăng phí và chúng tôi biết tầm quan trọng của quá trình điều tra theo dõi xác minh khi thu thập bằng chứng để bằng chứng được yêu cầu đạt tiêu chuẩn và có thể được sử dụng trong cả tòa án hình sự và dân sự.

Phí cho các công ty thám tử tư có thể khác nhau giữa các công ty và chất lượng của dịch vụ cũng có thể. Thông thường, khách hàng của Tận Tâm không thuê chúng tôi vì là đơn vị thám tử rẻ nhất mà thuê chúng tôi vì chúng tôi có chuyên môn nghiệp vụ giỏi uy tín lâu năm và đã thành công nhiều vụ việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm các đơn vị cho thuê thám tử uy tín ở Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ thám tử của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng và làm việc trên khắp Việt Nam (Văn phòng ở Hà Nội, Hải Phòng, Tphcm, Đà Nẵng…và nhiều hơn nữa).

 

✅ Thuê thám tử giám sát con cái Từ 1.000.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Thuê thám tử Theo dõi ngoại tình Từ 1.000.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Thuê thám tử xác minh lý lịch Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Thuê thám tử tìm người Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra các doanh nghiệp Liên hệ

 

Tại sao chọn công ty thám tử Tận Tâm?

Có rất nhiều dịch vụ thám tử tư Hà Nội có thể cung cấp cho bạn dịch vụ như chúng tôi, tuy nhiên, không ai trong số họ có kinh nghiệm hoặc đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp như chúng tôi. Tại thám tử Tận Tâm, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới thám tử tư khổng lồ trên khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể huy động ngay lập tức.

Bạn hãy gọi điện hoặc nhắn tin zalo ngay ngày hôm nay để biết cách công ty thám tử Tận Tâm giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

 

Thám tử Hà Nội giúp bạn có kết quả mong muốn

Đầu tiên và quan trọng nhất là bạn nhận được kết quả. Việc thuê thám tử tư tại Hà Nội có ích lợi gì nếu họ không thể mang lại cho bạn kết quả mà bạn cần? Đội ngũ thám tử tư của Tận Tâm có nhiều năm kinh nghiệm để hoàn thành công việc từ đơn giản cho đến phức tạp. Nếu vụ việc của bạn là một vụ việc khó phức tạp thì bạn sẽ cần những thám tử giỏi nhất để làm việc.

Thám tử Hà Nội cung cấp kết quả

Thám tử Hà Nội cung cấp kết quả

Dịch vụ thám tử Hà Nội Tận Tâm chuyên nghiệp

Các thám tử tư của Tận Tâm đã được tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ khắt khe bởi các cơ quan có kinh nghiệm điều tra và xuất thân từ quân đội là chính, vì vậy hiểu rõ sự cần thiết phải luôn chuyên nghiệp. Khi bạn thuê chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang đại diện cho bạn vì vậy bạn có thể yên tâm rằng các thám tử tư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện công việc với tiêu chuẩn cao nhất. Ngành thám tử tư không được quản lý nên bạn có thể bắt gặp những đơn vị khác lừa đảo, nếu bạn thuê chúng tôi, bạn sẽ thuê một công ty thám tử hoạt động theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất.

 

Công ty thám tử tại Hà Nội có kinh nghiệm

Một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp khó hơn những dịch vụ thám tử khác. Ví dụ: dịch vụ truy tìm người của chúng tôi tìm kiếm người mất tích hoặc đã lẩn trốn và các thám tử tư chuyên nghiệp của chúng tôi thường chỉ có thông tin là tên hoặc vị trí được biết cuối cùng. Nếu chúng ta nhìn vào Hà Nội với dân số 9 triệu người thì hãy tưởng tượng sẽ khó khăn như thế nào để tìm ra một người không có tên tuổi.

Các thám tử tư Hà Nội của chúng tôi có thể rút ra nhiều năm kinh nghiệm để tìm ra một người và đã thực hiện thành công nhiều lần. Nếu vụ việc của bạn phức tạp, các chi nhánh thám tử của chúng tôi có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện.

 

Văn phòng thám tử tại Hà Nội có khắp nơi

Mạng lưới văn phòng thám tử của Tận Tâm bao phủ toàn bộ Việt Nam. Bao gồm Hà Nội và tất cả các Thành phố lớn của Việt Nam, vì vậy nếu bạn muốn gặp mặt trực tiếp thám tử thì đây cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi biết cần thiết của sự kín đáo nên nếu bạn không muốn gặp hoặc ra mặt điều đó cũng dễ hiểu.

Ở cuối trang thám tử Tận Tâm, bạn có thể thấy một số vị trí văn phòng của chúng tôi ( địa chỉ: 20B Đường Đê Quai, Phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội ) cùng với các khu vực mà chúng tôi phục vụ. Nếu bạn không thấy gần chỗ mình hoặc thành phố của mình được liệt kê, hãy liên hệ vì tôi chắc chắn rằng chúng tôi vẫn có thể trợ giúp. Mạng lưới của thám tử Tận Tâm rộng lớn và chúng tôi có thể có sắp xếp một thám tử tư chuyên nghiệp làm việc cho bạn ngay lập hoặc thường xuyên trong ngày.

Văn phòng thám tử Hà Nội

Văn phòng thám tử Hà Nội

 

Thám tử Hà Nội giúp các công ty luật không?

Công ty thám tử Tận Tâm đã làm việc và hợp tác với nhiều công ty luật trên khắp Việt Nam. Nếu bạn là một công ty luật cần trợ giúp cho các dịch vụ pháp lý của bạn, chẳng hạn như bằng chứng ly hôn, điều tra giành quyền nuôi con, tìm kiếm người bỏ trốn…. Đội ngũ thám tử tư Tận Tâm được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng và được đào tạo nghiệp vụ bài bản từ công an và quân đội, thám tử Tận Tâm rất sẵn sàng hợp tác và giúp đỡ các công ty văn phòng luật.

Dịch vụ thám tử Hà Nội Tận Tâm có thể giúp phục vụ:

+ Thu thập bằng chứng ra toà

+ Tìm người

+ Tìm tài sản

+ Các bằng chứng công nghệ

+ Nhu cầu theo luật định

 

Câu hỏi về thám tử Hà Nội Tận Tâm

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất ở công ty Tận Tâm

 

Dịch vụ thám tử Hà Nội Tận Tâm có hợp pháp không?

Ở Việt Nam chưa có luật rõ ràng cho lĩnh vực dịch vụ thám tử này nhưng cũng không cấm các công ty hoạt động về lĩnh vực này. Khi bạn thuê thám tử Tận Tâm bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ thay mặt bạn hành động hợp pháp với đạo đức và bằng cái Tâm trong sáng. Các thám tử của chúng tôi đã làm việc Hà Nội và mọi nơi khác trên khắp Việt Nam.

 

Thông tin tôi cung cấp cho bạn có được bảo mật không?

Có, thông tin chúng tôi thu thập cũng như thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối. Hiện nay có quá nhiều công ty thám tử không chuyên nghiệp nên bạn lo lắng về việc thuê một thám tử tư là đương nhiên. Các chi nhánh thám tử của chúng tôi rất chuyên nghiệp và có thể tư vấn miễn phí cho bạn dịch vụ tốt nhất cho những vấn đề bạn có thể đang gặp phải.

 

Liệu người đó có phát hiện ra bạn đang theo dõi họ không?

Khi chúng tôi điều tra giám sát, người mà chúng tôi đang theo dõi sẽ không bao giờ biết rằng chúng tôi đang ở đó. Chúng tôi đã theo dõi thành công hàng ngàn vụ việc của mọi người trên khắp Việt Nam mà họ không biết chúng tôi ở đó, vì vậy nếu bạn lo lắng về việc bị phát hiện, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ không như vậy.

 

Chi phí đặt cọc là gì?

Một số đơn vị thám tử sẽ tính một khoản phí trả trước được gọi là đặt cọc. Chi phí đặt cọc sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa lý, thị trường và loại trường hợp. Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ ràng liệu có cần phải trả phí đặt cọc hay không, và cách thức khoản tiền sẽ được áp dụng cho công việc điều tra trong tương lai.

 

Tôi muốn tìm người nợ tiền tôi, tôi cần cung cấp thông tin gì?

Bạn có thể cung cấp cho thám tử tư của chúng tôi càng nhiều thông tin thì chúng tôi càng có thể tìm thấy một người nhanh hơn. Việc điều tra tìm kiếm người mất tích có thể khó khăn nhưng việc thuê một công ty thám tử có kinh nghiệm như chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để tìm một người có ít thông tin.

 

Bạn có thể giám sát tài khoản mạng xã hội của một số người không?

Một thám tử tư sẽ sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau trong các cuộc điều tra của họ và việc theo dõi, đọc tin nhắn của mạng xã hội thì công ty thám tử Tận Tâm không làm. Vì nó còn liên quan đến đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi. Rất mong Khách Hàng thông cảm.

 

Có nên thuê thám tử giá rẻ không?

Thuê thám tử giá rẻ có thể tốt hơn là tự mình thực hiện công việc nhưng kết quả thì không được như mong muốn. Việc thuê một thám tử tư giá rẻ là một dấu hiệu tiềm ẩn cho thấy người cung cấp dịch vụ không tự tin vào khả năng thực hiện công việc. Tôi hiểu rằng việc thuê một thám tử tư giá rẻ có thể là điều bạn đang cân nhắc nhưng tôi khuyên bạn nên cân nhắc mức độ quan trọng của công việc hiện tại đối với bạn.

 

Thuê thám tử có bị phát hiện không?

Không, các thám tử tư của chúng tôi là những người giỏi nhất hoạt động trong lĩnh vực của mình và chúng tôi tự hào về việc các hoạt động bí mật của chúng tôi được thực hiện mà không ai biết chúng tôi đang ở đó. Nếu bạn lo lắng về việc người khác phát hiện ra điều đó, đừng lo lắng. Chúng tôi là một dịch vụ kín đáo có kết quả và chúng tôi có thể giúp bạn giữ kín đáo từ lần tiếp xúc ban đầu cho đến khi kết thúc công việc.

Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, chúng tôi sẽ thảo luận về tần suất chúng tôi sẽ nói chuyện và cách chúng tôi sẽ làm như vậy. Điều này để đảm bảo không ai biết rằng bạn đã thuê chúng tôi.

5/5 - (44 bình chọn)