Dịch vụ thám tử giám sát thanh thiếu niên

admin 06.09.2022 Dịch vụ

Giám sát thanh thiếu niên là gì?

Giám sát thanh thiếu niên là quan sát hành vi của một thanh thiếu niên đối với hành động và suy nghĩ của họ. Thông thường người ta thấy rằng thanh thiếu niên suy nghĩ từ trái tim và họ hầu như không sử dụng trí óc để đưa ra một quyết định sáng suốt.

Niềm tin của họ là cực đoan, họ yêu bạn hoặc ghét bạn. Đố kỵ, ghen tị, chiếm hữu, ám ảnh, tự hào và căm ghét là những cảm giác tiêu cực và mạnh mẽ như vậy. Thanh thiếu niên phát triển những cảm giác tàn nhẫn này nhanh hơn so với những cảm giác hạnh phúc.

Một điều duy nhất cũng đủ để kích hoạt hành vi tốt nhất và tồi tệ nhất của họ.

Theo dõi giám sát thanh thiếu niên giúp bạn hiểu hành vi của một thiếu niên, tình trạng tinh thần và thể chất của họ cùng với hành vi của họ trong suốt cả ngày, người mà họ tiếp xúc, những nơi họ đến thăm, v.v.

Giám sát trẻ vị thành niên

Giám sát trẻ vị thành niên

Tại sao bạn cần Giám sát thanh thiếu niên?

Có một số lý do tại sao việc giám sát tuổi vị thành niên lại quan trọng. Với tỷ lệ tội phạm gia tăng trong nước, bạn cần đảm bảo rằng con bạn đang đi đúng hướng. Đôi khi, việc đối phó với thanh thiếu niên và các yêu cầu của họ trở nên khó khăn.

Bạn có một thiếu niên ở nhà đang hành động khác thường trong những ngày này?

Bạn có biết một đứa trẻ gần đây đã cố gắng tự tử không?

Bạn đã thấy ai đó trong xã hội dùng ma túy chưa?

Bạn có thể tự mình đi theo dõi thanh thiếu niên nếu bạn thấy có điều gì đó khả nghi. Có một số lý do bạn cần theo dõi tuổi vị thành niên:

Hành vi bất thường

Các cuộc tấn công trầm cảm và lo lắng

Sự cô đơn

Nóng tính

Luôn chiếm trước

Hoạt động tình dục

Nỗ lực hoặc đe dọa tự tử

Lạm dụng ma túy

Uống nhiều rượu

Hay bỏ học ở trường

Đây là lý do tại sao chúng ta cần phải hết sức thận trọng với những đứa trẻ của mình. Họ cần sự giúp đỡ và hướng dẫn của cha mẹ.

 

Vai trò của thám tử Tận Tâm trong Giám sát thanh thiếu niên

Một thám tử tư sử dụng các kỹ thuật và cách thức khác nhau để theo dõi thanh thiếu niên. Xin được giới thiệu thám tử tư Tận Tâm là một công ty thám tử có các thám tử chuyên về hành vi của thanh thiếu niên. Chúng tôi có đội ngũ hung hậu chuyên theo dõi các hoạt động của thanh thiếu niên một cách thường xuyên. Chúng tôi có các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể và giảng viên hành vi quan sát thanh thiếu niên và các hoạt động của họ.

Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi theo dõi đối tượng trong suốt quá trình điều tra và báo cáo chi tiết về lịch trình cũng như những người mà họ tiếp xúc. Điều này giúp chúng tôi biết về thói quen cá nhân của họ nhiều hơn. Nó xác định những điều nhất định về đối tượng – liệu anh ta / cô ta có dùng ma túy, rượu hay liên quan đến cờ bạc nghiện game hay không.

Thám tử Tận Tâm là một công ty thám tử tư đã hoạt động từ lâu đời, chúng tôi đã chứng kiến ​​hàng ngàn vụ theo dõi thanh thiếu niên.

Mọi người thích nghi từ môi trường xung quanh và đặc biệt là thanh thiếu niên, họ bắt chước những gì người lớn tuổi làm. Vì vậy, nếu bạn thấy con mình có biểu hiện bất thường thì liên hệ ngay thám tử Tận Tâm nhé.

Thám tử giám sát thanh thiếu niên

Thám tử giám sát thanh thiếu niên

Kết quả của một cuộc điều tra giám sát thanh thiếu niên là gì?

Thông thường, những kết quả này được kết luận sau quá trình giám sát nghiên cứu kỹ lưỡng và lâu dài bởi các thám tử tư và chuyên gia của Tận Tâm. Chúng tôi có một bộ phận đặc biệt dành riêng cho việc theo dõi và quan sát hành vi tâm lý của thanh thiếu niên.

+ Rối loạn về mặt tình cảm

Những người tuổi teen là những người siêu tài giỏi khi biết che giấu mọi thứ. Họ che giấu cảm xúc của mình quá tốt với thế giới bên ngoài, bao gồm cả cha mẹ của họ. Thám tử Tận Tâm thấy họ bị bắt nạt bởi bạn cùng lớp hoặc trẻ em trong xã hội. Điều này làm cho họ bị xáo trộn về mặt cảm xúc, họ có xu hướng dường như bị quấy rầy ngay cả trong giờ học và giờ thể thao bình thường của họ.

Không có tình cảm có thể khiến họ trở nên bạo lực, hướng nội và trầm cảm. Các cơn hoảng loạn là triệu chứng đầu tiên mà cha mẹ không thể nhận biết kịp thời, điều này càng ngày càng phát triển xuống hệ thống của trẻ khiến trẻ ngày càng trở nên quá khích trong cuộc sống.

 

+ Tổn thương về thể chất

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, trẻ em gái mang thai ở độ tuổi non nớt. Họ giấu giếm chuyện mình mang thai vì những chuẩn mực khắt khe mà xã hội của chúng ta tuân theo. Thiếu giáo dục giới tính và kiến ​​thức đúng đắn khiến họ phải thực hiện các biện pháp nguy hiểm.

Con trai đột ngột dính vào ma túy và rượu, họ mất tập trung vào sự nghiệp học hành và sức khỏe của mình. Thám tử Tận Tâm đã chứng kiến ​​trường hợp những cậu bé mới 16-17 tuổi hút tới 10-14 điếu thuốc trong một ngày. Ma túy có xu hướng gây nghiện sau một thời gian, và một khi họ đã nghiện thì sẽ không thể bỏ được nếu không được điều trị y tế.

+ Tính tình bạo lực

Con cái chịu ảnh hưởng của cha mẹ nhiều nhất, nếu bạn là một cặp vợ chồng đã ly hôn hoặc thường xuyên đánh nhau trước mặt con bạn thì điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến chúng. Những mối quan hệ lạm dụng có thể trở thành cực hình đối với trẻ em. Họ phát triển tính khí xấu và thể hiện nó trong các thói quen hàng ngày của họ.

+ Trộm cắp và các hành vi bất hợp pháp

Thực tế đã được ghi nhận rằng 30% các vụ trộm cắp và trộm cắp xảy ra là do trẻ vị thành niên thực hiện. Những đứa trẻ này hoàn toàn bị chi phối bởi tiền bạc và những thứ vật chất. Thanh thiếu niên nên được theo dõi thường xuyên để đảm bảo họ đang đi đúng hướng trong cuộc sống.

+ Các mối quan hệ lạm dụng

Chúng ta thấy các bé trai và bé gái tham gia vào các mối quan hệ lạm dụng ngay cả khi họ biết điều đó là sai. Con trai thường bạo hành bạn gái về tinh thần và thể xác trong khi con gái cũng có xu hướng ngược đãi bạn trai về tinh thần. Hành vi này được điều chỉnh bởi môi trường xung quanh, phim ảnh và cha mẹ của chúng.

Thám tử giám sát con cái

Thám tử giám sát con cái

Ở nhà bạn có thể làm gì để theo dõi đứa trẻ ở tuổi thiếu niên của mình?

Bạn có thể thực hiện một số bước để đảm bảo rằng con bạn có những quyết định sáng suốt khi liên quan đến cuộc sống của mình và hoàn toàn chịu trách nhiệm về những hành động của mình.

+ Đưa con bạn đi khám sức khỏe định kỳ để xem chúng có bị gì không. Đừng xúc phạm đứa trẻ nếu chúng bị nhiễm bất kỳ bệnh gì hoặc có tiền sử phá thai hoặc tổn thương gan do uống quá nhiều rượu / ma túy. Thay vào đó, hãy cho con mình biết nó có thể được điều trị như thế nào bây giờ và nó sai như thế nào. Hãy là bạn của con mình khi cần.

+ Tôn trọng mọi người trước mặt con bạn, buôn chuyện và nói những điều không tốt về người khác sẽ chỉ dạy chúng làm như vậy khi chúng lớn lên. Mang lại sự tích cực trong cuộc sống của con bạn.

+ Hãy là nguồn hạnh phúc cho con bạn, lắng nghe con khi con bạn đến gần bạn để nói về điều gì đó. Hãy chú ý đến những gì con bạn đang trải qua trong cuộc sống của nó.

+ Theo dõi quá trình học tập của con, đảm bảo bạn không ép con chọn một chủ đề cụ thể hoặc thúc ép con trở thành người dẫn đầu. Giúp các em đạt được những đỉnh cao tốt nhất bằng cách cho các em được giáo dục đúng đắn, đưa các em vào một trường học tốt.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê thám tử theo dõi con cái trẻ vị thành niên hãy liên hệ với thám tử tư Tận Tâm. Chúng tôi có những đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực giám sát thanh thiếu niên chuyên nghiệp và có chi phí giám sát hợp lý. Bạn nên đề phòng từ trước và ngăn chặn từ xa.

5/5 - (55 bình chọn)