Dịch vụ thám tử Bắc Giang của công ty Tận Tâm giá rẻ chất lượng#1

admin 25.09.2022 Chi Nhánh

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thám tử Bắc Giang? Mà không biết đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín chuyên nghiệp?

Tận Tâm là đơn vị thám tử tư hàng đầu của Việt Nam và có văn phòng địa phương đặt trực tiếp tại Bắc Giang và sẵn sàng trợ giúp bạn ngay bây giờ.

Thám tử Tận Tâm cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, kín đáo và đáng tin cậy phục vụ cho nhu cầu hoặc hoàn cảnh của bạn, và có sẵn cho các cá nhân, doanh nghiệp và công ty pháp lý thuê.

Tận Tâm là công ty thám tử tư chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm nhất trong nước và đảm bảo khả năng điều tra theo dõi xác minh những vụ việc có độ khó cao nhất với những bằng chứng chắc chắn nhất.

Liên hệ với thám tử tại Bắc Giang ở đây để tìm hiểu cách chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho vấn đề của bạn ngay bây giờ.

Dịch vụ thám tử Bắc Giang

Dịch vụ thám tử Bắc Giang

Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang cung cấp những gì?

Tận Tâm cung cấp một loạt các dịch vụ thám tử ở Bắc Giang.

Chúng tôi có thể điều chỉnh bất kỳ dịch vụ hoặc gói nào theo yêu cầu cụ thể của bạn nhưng dưới đây là liệt kê một số ví dụ về các loại hình công việc mà chúng tôi đảm nhận:

Dịch vụ theo dõi giám sát

Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

Thám tử Bắc Giang điều tra doanh nghiệp

Điều tra gian lận

Dịch vụ kiểm tra lý lịch, xác minh nhân thân

Thám tử Bắc Giang theo dõi quản lý con cái

Thám tử Bắc Giang tìm người mất tích, trốn nợ

Thám tử Bắc Giang định vị điều tra số điện thoại

Thám tử Bắc Giang cung cấp dịch vụ theo yêu cầu

Và còn nhiều hơn nữa phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và kết quả bạn muốn đạt được.

 

Tại sao lại chọn thám tử tư Tận Tâm ở Bắc Giang?

Thám tử Tận Tâm là chuyên gia ở Việt Nam về các dịch vụ thám tử tư và sẽ cung cấp cho bạn gói chính xác để đáp ứng nhu cầu của bạn và đạt được kết quả như bạn muốn.

Tận Tâm là một đơn vị thám tử tư được thành lập và có nhiều năm kinh nghiệm với các nguồn lực, năng lực và kiến ​​thức chuyên môn để cung cấp các dịch vụ thám tử tại Bắc Giang tốt nhất.

Không có vụ việc nào là quá khó với thám tử Tận Tâm, phạm vi phủ sóng trên toàn quốc và kinh nghiệm thực chiến dày dặn của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ cuộc điều tra theo dõi xác minh nào cho bạn và theo đuổi nó cho đến khi chúng tôi có được bằng chứng giải quyết tốt nhất vấn đề hoặc sự cố của bạn.

Chúng tôi có văn phòng thám tử tại địa phương ở Bắc Giang có nghĩa là chúng tôi có được lợi ích từ việc thông thạo địa bàn và văn hoá địa phương, sự thuận tiện của các mối quan hệ cá nhân cho bạn và chúng tôi cũng sẽ không tính chi phí đi lại cao mà hầu hết các đơn vị thám tử khác phải chịu.

Tại Tận Tâm, chúng tôi chỉ tuyển dụng những thám tử tư có trình độ cao nhất với kinh nghiệm trước đây ở các vai trò trong quân đội, công an họ có kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ để đạt được kết quả bạn cần trong khoảng thời gian tối thiểu.

Thám tử Tận Tâm tại Bắc Giang hoàn toàn hiểu được bản chất riêng tư và cá nhân của công việc điều tra mà chúng tôi thực hiện cho bạn và thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi và chúng tôi đảm bảo sự toàn quyền và bí mật tuyệt đối.

Văn phòng thám tử tại Bắc Giang

Văn phòng thám tử tại Bắc Giang

Địa điểm văn phòng thám tử tại Bắc Giang

Thám tử Tận Tâm là một chi nhánh trên toàn quốc với các văn phòng đặt khắp cả nước, bao gồm cả Bắc Giang.

Văn phòng thám tử Tận Tâm ở Bắc Giang của chúng tôi nằm ở trung tâm Thành phố ngay trên đường Cả Trọng gần trung tâm thương mại Bắc Giang và sở xây dựng tỉnh Bắc Giang

Thám tử Bắc Giang hoạt động bao gồm một khu vực rộng lớn từ vị trí trung tâm thành phố mở rộng ra ra các vùng ven. Nếu bạn yêu cầu các dịch vụ thám tử ngoài những địa điểm này, chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ này từ một trong các chi nhánh địa phương khác của chúng tôi, vì vậy hãy liên hệ ngay với Tận Tâm.

Văn phòng thám tử Tận Tâm ở Bắc Giang mở cửa và sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn hoặc bắt đầu cuộc điều tra theo dõi giám sát xác minh của bạn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Liên hệ với chúng tôi theo bất kỳ phương thức nào dưới đây:

Điện thoại: 0989 84 10 10

Zalo: 0989841010

Email: thamtutantamvietnam@gmail.com

 

Chi phí thuê thám tử tại Bắc Giang

Chi phí thuê thám tử chính xác được xác định bởi hoàn cảnh cụ thể vụ việc của bạn và dịch vụ hoặc gói được đặt tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, dưới đây là hướng dẫn tham khảo về các loại giá bạn có thể phải trả cho các dịch vụ thám tử ở Bắc Giang của chúng tôi:

 

✅ Thám tử Bắc Giang giám sát con cái Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tình Bắc Giang Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin Bắc Giang Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra các doanh nghiệp Liên hệ

 

Quy trình thuê thám tử Bắc Giang

+ Tư vấn sơ bộ

Khách Hàng gọi điện hoặc nhắn tin zalo đến văn phòng thám tử của Tận Tâm ở Bắc Giang, đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ về nhu cầu của bạn.

+ Đặt lịch hẹn gặp

Sau khi thám tử Bắc Giang tư vấn xong bạn lên lịch hẹn gặp trực tiếp để trao đổi kỹ hơn về vụ việc. Bạn có thể đến văn phòng hoặc thám tử Bắc Giang sẽ cử một thám tử kinh nghiệm đến gần nơi bạn ở để tư vấn.

+ Khách Hàng cần chuẩn bị thông tin

Cùng với việc gặp trực tiếp thì Khách Hàng nên chuẩn bị những thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra theo dõi xác minh càng nhiều càng tốt. Ví dụ như địa chỉ nơi ở hoặc làm việc ở Bắc Giang, hình ảnh đối tượng, nếu theo dõi giám sát thì cần thêm phương tiện đi lại của đối tượng…

+ Ký hợp đồng thám tử

Sau cuộc hẹn gặp trực tiếp hai bên đã thống nhất được chi phí và cách làm việc thì đến bước tiếp theo là Ký hợp đồng. Trước khi đặt bút ký Khách Hàng ở Bắc Giang nên đọc kỹ hợp đồng ràng buộc giữa hai bên. Khách Hàng phải đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng, đây cũng là quy định chung của tất cả các công ty thám tử hiện nay.

+ Thám tử Bắc Giang tiến hành công việc

Hợp đồng được ký là lúc thám tử Bắc Giang Tận Tâm sẽ cử những thám tử giỏi nhất xuống địa bàn khảo sát trước khi tiến hành công việc. Bước này không phải đơn vị thám tử nào cũng khảo sát như Tận Tâm. Việc khảo sát trước và có phương án chắc chắn công việc sẽ hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho Khách Hàng.

+ Khách Hàng nhận báo cáo từ thám tử Bắc Giang

Dịch vụ thám tử Bắc Giang sẽ báo cáo chi tiết kèm theo hình ảnh hoặc video được cập nhật liên tục qua các ứng dụng Zalo, messenger, viber, Telegram hoặc email. Nếu trong trường hợp khẩn cấp thám tử sẽ gọi điện trực tiếp.

+ Kết thúc hợp đồng

Sau khi vụ việc kết thúc và Khách Hàng không có phàn nàn gì trong lúc tác nghiệp thì cũng là lúc thám tử Bắc Giang hoàn thành nhiệm vụ. Lúc này Khách Hàng sẽ thanh toán nốt 50% chi phí hợp đồng còn lại. Và mọi bằng chứng mà thám tử Bắc Giang thu thập được sẽ xoá bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống của chúng tôi.

Thuê thám tử tại Bắc Giang

Thuê thám tử tại Bắc Giang

Thám tử tư tại Bắc Giang có gì đặc biệt?

Tự mình thực hiện điều tra riêng hoặc với tư cách là một doanh nghiệp thường có rủi ro cao, các thám tử tư chuyên nghiệp có quyền truy cập vào các nguồn và thông tin cũng như có kỹ năng nghiệp vụ và được đào tạo bắt buộc để có một cuộc điều tra theo dõi xác minh thành công.

Ngoài ra còn có các khuôn khổ pháp lý xung quanh việc các công ty thám tử cần được tuân thủ; nếu bạn không có kiến ​​thức hoặc đào tạo về những điều này, bạn có thể thực hiện một cách nhầm lẫn hành vi phạm tội có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn là một doanh nghiệp và cần tiến hành điều tra một hoặc nhiều nhân viên của mình, việc tiến hành điều tra nội bộ có thể dẫn đến nguy cơ bị buộc tội điều tra không khách quan hoặc thiên vị và điều này có thể khiến bằng chứng của bạn không sử dụng được.

Một số đơn vị thám tử tư được thực hiện theo cách nghiệp dư có thể gây khó chịu và không có kết quả, hoặc có thể dẫn đến việc đóng cửa mọi cơ hội có thể xảy ra trong tương lai hoặc điều tra thêm về một đối tượng hoặc thậm chí có những hành động pháp lý tồi tệ hơn.

Nếu bạn là một cá nhân riêng tư và có mối quan tâm về mối quan hệ của bạn hoặc ai đó trong cuộc sống của bạn và cần tìm hiểu thêm hoặc nếu bạn cần tìm người mà bạn đã mất liên lạc hoặc người nợ tiền của bạn, hãy liên hệ với thám tử Tận Tâm Bắc Giang ngay bây giờ để tìm hiểu cách họ có thể cung cấp giải pháp hiệu quả cho vấn đề của bạn.

Nếu bạn là một doanh nghiệp và lo lắng về hành vi gian lận trong công ty của bạn theo một cách nào đó, lo ngại về hành vi của nhân viên hoặc cần biết thêm về một doanh nghiệp khác có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự tồn tại của công ty bạn, thám tử Tận Tâm có thể giúp đỡ.

Tận Tâm có kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực điều tra cung cấp thông tin và sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ thám tử tại Bắc Giang chuyên nghiệp và hiệu quả ngay bây giờ.

 

Công ty thám tử tại Bắc Giang có thể giúp doanh nghiệp?

Thám tử Bắc Giang Tận Tâm chuyên về điều tra công ty và nhân viên và có thể giúp quý công ty đạt được bằng chứng bạn cần trong khoảng thời gian tối thiểu.

Thám tử Tận Tâm sẽ đảm bảo bí mật tuyệt đối và có quyền quyết định trong mọi khía cạnh của công việc của họ với bạn.

Thám tử ở Bắc Giang hoàn toàn tuân thủ tất cả luật pháp và hướng dẫn liên quan đến thám tử tư và loại bỏ mọi rủi ro đối với doanh nghiệp của bạn về thách thức pháp lý do kết quả của công việc đã thực hiện cho bạn.

Công ty thám tử tại Bắc Giang sẽ cung cấp một đầu mối liên hệ cá nhân, người sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình điều tra, cập nhật cho bạn thường xuyên về tiến trình điều tra của bạn và đảm bảo rằng bạn nhận được báo cáo chuyên môn và bằng chứng được lập thành văn bản khi kết thúc công việc đã thực hiện cho bạn.

Công ty thám tử Bắc Giang

Công ty thám tử Bắc Giang

Thám tử Bắc Giang có giúp các văn phòng luật ở đây không?

Tất nhiên là giúp đỡ rồi vì văn phòng luật và văn phòng thám tử có mối liên kết công việc với nhau. Thám tử Bắc Giang của Tận Tâm có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các công ty pháp lý về các vấn đề như phục vụ quy trình và truy tìm người trên khắp Bắc Giang và các khu vực lân cận.

Tận Tâm rất vui khi cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi con cái, điều tra doanh nghiệp… cho bất kỳ công ty pháp lý nào ở Bắc Giang yêu cầu những điều này.

 

Dịch vụ thám tử Bắc Giang có hợp pháp không?

Thám tử Tận Tâm là một hoạt động hợp pháp ở Việt Nam trong phạm vi các báo cáo và bằng chứng do các đơn vị thám tử tư cung cấp có thể được sử dụng để hỗ trợ các vụ việc pháp lý và thám tử tư có thể cung cấp lời khai của nhân chứng.

Công ty dịch vụ thám tử tại Bắc Giang chuyên nghiệp phải tuân thủ luật pháp và hướng dẫn có liên quan đến hoạt động lĩnh vực điều tra cung cấp thông tin, chẳng hạn như Đạo luật Tự do Thông tin 2020. Đạo luật Nhân quyền 1998, và Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu 2018.

Thám tử Tận Tâm ở Bắc Giang luôn tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý và hành động một cách hợp pháp và có đạo đức.

 

Thám tử Bắc Giang hợp pháp có thể làm gì?

Có rất nhiều nhiệm vụ mà một thám tử tư Bắc Giang có thể thực hiện trong khi vẫn tuân thủ pháp luật.

Việc kiểm tra lý lịch cũng như sử dụng phần mềm và công nghệ để xác định thông tin cá nhân, lịch sử việc làm, tiền sử tài chính và tiền án của một cá nhân là hợp pháp và chuyển thông tin này cho người khác.

Thám tử tại Bắc Giang theo dõi thực tế ai đó hoặc tiến hành giám sát bí mật mà họ không biết và chụp ảnh bằng chứng về hoạt động, vị trí của họ và những người mà họ đã gặp là hợp pháp.

Việc thám tử tư sử dụng thiết bị theo dõi giám sát và thu thập bằng chứng từ việc sử dụng này là hợp pháp.

Dịch vụ thám tử Bắc Giang thực hiện tìm kiếm thông qua mạng xã hội và lấy thông tin về một người và cuộc sống của họ bằng phương pháp này là hợp pháp.

Thám tử Tận Tâm ở Bắc Giang tiến hành các cuộc hỏi với những người mà đối tượng biết đến một cách bí mật hoặc kín đáo để tìm hiểu thêm về họ là hợp pháp.

Chi nhánh thám tử tư Bắc Giang hoạt động với vai trò bí mật trong một doanh nghiệp hoặc công ty là hợp pháp với sự nhận thức và đồng ý của chủ sở hữu công ty hoặc quản lý cấp cao.

Trong một số trường hợp cần thiết, việc sử dụng thiết bị theo dõi giám sát xe GPS là hợp pháp.

Việc sử dụng tính năng truy tìm người để theo dõi một người mất tích hoặc vắng mặt, trốn nợ là hợp pháp.

Dịch vụ thám tử uy tín tại Bắc Giang

Dịch vụ thám tử uy tín tại Bắc Giang

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

 

Các thám tử Bắc Giang có phải là những người chuyên nghiệp thực sự?

Vâng, họ chắc chắn là chuyên nghiệp! Các thám tử tư tại Bắc Giang được đào tạo chuyên sâu và nền tảng chuyên môn nghiệp vụ đã được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến ​​thức cụ thể để có thể tác nghiệp.

Các thám tử tư là những chuyên gia điều tra và sẽ đạt được kết quả bạn cần trong thời gian ngắn nhất.

 

Làm sao tôi biết cuộc điều tra của mình đang diễn ra như thế nào?

Bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật thường xuyên trong suốt quá trình điều tra của mình và một báo cáo và bằng chứng được lập thành văn bản khi kết thúc cuộc điều tra.

 

Văn phòng thám tử tại Bắc Giang hoạt động lúc mấy giờ?

Thám tử Tận Tâm hoạt động 24/7 và sẵn sàng thảo luận về nhu cầu của bạn hoặc bắt đầu cuộc điều tra bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

 

Tôi có phải tiến hành điều tra nếu tôi liên hệ với bạn không?

Không, không hề – chúng tôi ở đây để thảo luận về vấn đề của bạn và tư vấn về các giải pháp bạn cung cấp. Nếu bạn chọn không tiếp tục, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!

 

Tôi có phải trả trước toàn bộ số tiền không?

Điều này sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của bạn. Thám tử Tận Tâm Bắc Giang sẽ luôn cố gắng giúp đỡ bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào và vì vậy bạn nên liên hệ với chúng tôi và thảo luận về việc thanh toán với chúng tôi trên cơ sở cá nhân.

 

Tôi có thể thuê thám tử Bắc Giang bằng cách nào?

Dễ thôi!

Chỉ cần sử dụng bất kỳ phương thức liên hệ nào ở trên website và một thám tử sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức để trao đổi về tình huống của bạn và cách chúng tôi có thể trợ giúp.

 

Công ty thám tử tại Bắc Giang hoạt động 24/7 và muốn cung cấp cho bạn những dịch vụ thám tử tư chất lượng cao nhất hiện nay.

5/5 - (12 bình chọn)