Thuê thám tử Bắc Ninh ở công ty Tận Tâm uy tín khác biệt#1

admin 11.10.2022 Chi Nhánh

Thám tử Bắc Ninh Tận Tâm là đơn vị thám tử tư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm nhất ở Việt Nam và đã được chứng minh qua hàng ngàn vụ việc tìm kiếm sự thật và cung cấp bằng chứng không thể chối cãi mà khách hàng tư nhân hoặc doanh nghiệp đã yêu cầu chúng tôi.

Bạn có thể tìm đến thám tử tư Tận Tâm để cung cấp một dịch vụ điều tra kín đáo và hiệu quả đạt được kết quả.

Tận Tâm làm việc với cả các cá nhân và doanh nghiệp tư nhân trên khắp Việt Nam và có các văn phòng địa phương đặt tại các Tỉnh và thành phố trong cả nước bao gồm cả Bắc Ninh.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn yêu cầu các dịch vụ thám tử tư hoặc công ty chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Tận Tâm ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tối ưu cho bất kỳ vấn đề hoặc tình huống khó khăn nào bạn đang gặp phải.

Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh cung cấp

Thám tử Tận Tâm có năng lực, nhân lực và nguồn lực để cung cấp phạm vi rộng nhất của các dịch vụ điều tra theo dõi xác minh hiệu quả nhất.

Một số loại dịch vụ thám tử ở Bắc Ninh chúng tôi thực hiện hàng ngày cho các khách hàng tư nhân và doanh nghiệp của Tận Tâm được cung cấp dưới đây:

Dịch vụ thám tử Bắc Ninh theo dõi giám sát

Kiểm tra lý lịch, xác minh nhân thân

Thám tử Bắc Ninh truy tìm người

Điều tra doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra nhân viên

Thuê thám tử Bắc Ninh điều tra theo dõi ngoại tình

Thám tử Bắc Ninh điều tra tiền hôn nhân

Thám tử Bắc Ninh quản lý giám sát con cái

Thám tử tại Bắc Ninh điều tra hàng giả hàng nhái

Cho thuê và lắp đặt thiết bị theo dõi xe GPS

Và thám tử Bắc Ninh còn cung cấp nhiều dịch vụ nữa phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

 

Tại sao chọn thám tử Tận Tâm ở Bắc Ninh?

Thám tử Tận Tâm uy tín chuyên nghiệp đạt được kết quả và bằng chứng mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu và sẽ luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Chúng tôi có một đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp được đào tạo và sàng lọc bài bản đầy kinh nghiệm, những người có đủ phẩm chất và năng lực để thực hiện các cuộc điều tra xác minh nhanh và hiệu quả nhất.

Thám tử Bắc Ninh có quyền truy cập vào công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất phục vụ cho việc điều tra theo dõi xác minh có kết quả nhanh nhất.

Thám tử Tận Tâm đảm bảo quyền quyết định và bí mật tuyệt đối cho mọi khách hàng và mọi cuộc điều tra mà chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi là một đơn vị thám tử chuyên nghiệp hợp pháp và mọi cuộc điều tra mà chúng tôi thực hiện đều được tiến hành theo phương thức có đạo đức và tuân thủ pháp luật.

Thám tử Tận Tâm ở Bắc Ninh sẽ đảm bảo rằng bạn được cập nhật thông tin đầy đủ liên tục trong suốt mọi cuộc điều tra mà chúng tôi thực hiện và bạn sẽ nhận được báo cáo đầy đủ và bằng chứng được lập thành văn bản khi kết thúc cuộc điều tra.

Văn phòng thám tử Bắc Ninh

Văn phòng thám tử Bắc Ninh

Địa điểm văn phòng thám tử tại Bắc Ninh

Thám tử Tận Tâm có phạm vi hoạt động rộng khắp Việt Nam và có thể tiến hành điều tra theo dõi xác minh bất cứ nơi nào bạn cần ngay lập tức.

Văn phòng thám tử Bắc Ninh của chúng tôi nằm ở trung tâm thành phố Bắc Ninh và gần Sở Tài Nguyên & Môi Trường Tỉnh Bắc Ninh

Từ chi nhánh này, Tận Tâm có thể cung cấp các dịch vụ thám tử cho tư nhân và doanh nghiệp trên khắp thành phố Bắc Ninh và phục vụ ở các vùng ven lân cận, nếu bạn yêu cầu các dịch vụ ngoài địa điểm này thì chúng tôi có các chi nhánh thám tử Tận Tâm ở nơi khác. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với Tận Tâm.

Thật đơn giản để liên lạc với thám tử Tận Tâm ở Bắc Ninh chỉ cần sử dụng điện thoại để liên hệ với chúng tôi và đội ngũ của Tận Tâm sẽ gọi lại ngay cho bạn để thảo luận về các yêu cầu của bạn hoặc bắt đầu vụ việc điều tra của bạn:

Điện thoại: 0989 84 10 10

Zalo: 0989841010

Email: thamtutantamvietnam@gmail.com

 

Chi phí thuê thám tử tại Bắc Ninh

Chi phí thuê thám tử tư cụ thể của các gói điều tra của bạn sẽ phụ thuộc vào chi tiết của từng trường hợp cá nhân của bạn, một tư vấn viên của thám tử Tận Tâm sẽ đảm bảo cho bạn có được thông báo đầy đủ về giá cả của từng vụ việc và cuối cùng trước khi bạn thuê thám tử Bắc Ninh chúng tôi cam kết sẽ không có phát sinh chi phí, trong trường hợp nếu có phí phát sinh thì chắc chắn chúng tôi sẽ thảo luận với bạn trước tiên.

Tất nhiên chi phí thám tử tại Bắc Ninh phụ thuộc vào từng trường hợp vụ việc cụ thể, bạn càng có nhiều thông tin về đối tượng cần điều tra theo dõi xác minh thì chi phí càng rẻ và chúng tôi sẽ có được kết quả nhanh chóng. Dưới đây chỉ là chi phí để Khách Hàng tham khảo, còn báo giá chính xác thì bạn phải gọi điện trực tiếp đến thám tử Bắc Ninh của chúng tôi.

 

✅ Thám tử Bắc Ninh giám sát con cái Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tình Bắc Ninh Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin Bắc Ninh Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra doanh nghiệp ở Bắc Ninh Liên hệ

 

Thuê thám tử Bắc Ninh

Thuê thám tử Bắc Ninh

Các bước thuê thám tử tại Bắc Ninh

Bước 1: Bạn nhấc điện thoại lên gọi trực tiếp hoặc nhắn tin qua zalo để thám tử Bắc Ninh tư vấn sơ bộ cho bạn.

Bước 2: Bạn sắp xếp một cuộc hẹn gặp trực tiếp với thám tử Bắc Ninh tại văn phòng hoặc khu vực nào đó tiện cho bạn nhất để trao đổi kỹ hơn

Bước 3: Bạn cần chuẩn bị những thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra, bạn có càng nhiều thông tin về đối tượng càng tốt, điều này sẽ giúp thám tử tư triển khai công việc có được kết quả nhanh hơn và tốn ít chi phí hơn. Ví dụ bạn cần theo dõi thì thông tin bạn cần phải có là địa chỉ nơi ở hoặc nơi làm việc, hình ảnh đối tượng, phương tiện đi lại

Bước 4: Sau cuộc gặp mặt trực tiếp với thám tử Bắc Ninh và đã thống nhất được chi phí cũng như cách thức làm việc thì đến bước ký kết hợp đồng, bạn cần phải đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước 5: Đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ tiến hành công việc khảo sát, sau đó sẽ cử những thám tử giỏi nhất ở Bắc Ninh thực hiện công việc được giao

Bước 6: Lúc này công việc được tiến hành và khách hàng sẽ nhận kết quả trực tiếp qua điện thoại, zalo, tin nhắn… Những kết quả của thám tử Bắc Ninh được cập nhật liên tục bằng hình ảnh, video rõ ràng. Không như những đơn vị khác kết quả không được cập nhật tức thì và liên tục.

Bước 7: Kết thúc vụ việc khách hàng hài lòng với kết quả và khách hàng thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại. Sau khi bàn giao hoàn tất thì thám tử Bắc Ninh sẽ huỷ thông tin thu thập được cũng như thông tin khách hàng làm việc với Tận Tâm

 

Thám tử tại Bắc Ninh có gì đặc biệt?

Việc thuê một đơn vị thám tử tư chuyên nghiệp thường là một công việc xa lạ và hơi căng thẳng đối với hầu hết các khách hàng cá nhân, đơn giản vì lĩnh vực này còn khá mới mẻ.

Nếu bạn đang ở đây, nhìn vào trang web của chúng tôi, có khả năng bạn đang có một mối quan tâm, tình huống tiến thoái lưỡng nan hoặc vấn đề trong cuộc sống mà bạn cần giải quyết và bạn không thể tự mình giải quyết được.

Đây chính xác là những gì mà thám tử Tận Tâm cung cấp và chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp biết thêm thông tin, tìm ra sự thật hoặc thu thập bằng chứng để cho phép họ thực hiện hành động quyết định đúng đắn liên quan đến một vấn đề mà họ đang gặp phải.

Thám tử Tận Tâm ở Bắc Ninh đã hỗ trợ những khách hàng có mối quan tâm về các mối quan hệ và cách cư xử của đối tác, lo lắng về một người trong cuộc sống của họ hoặc cuộc sống của những người họ quan tâm hoặc tìm kiếm một cá nhân mất tích hoặc trốn tránh cũng như nhiều lĩnh vực khó khăn khác.

Công ty thám tử Bắc Ninh sẽ làm việc với bạn để khám phá bản chất chính xác của mối quan tâm của bạn và những gì bạn cần tìm hiểu và sẽ tùy chỉnh bất kỳ cuộc điều tra nào theo yêu cầu chính xác của bạn.

Nếu bạn cần tìm ra sự thật hoặc lấy bằng chứng để hỗ trợ hành động hoặc thủ tục pháp lý, hãy liên hệ với thám tử tại Bắc Ninh của Tận Tâm ngay hôm nay để có một hành động đúng hữu ích và sáng tỏ.

Công ty thám tử Bắc Ninh

Công ty thám tử Bắc Ninh

Công ty thám tử Bắc Ninh có thể giúp gì cho doanh nghiệp?

Thám tử Tận Tâm Bắc Ninh có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp và có thể thực hiện việc này ở bất cứ nơi nào doanh nghiệp của bạn đặt văn phòng hoặc bất cứ nơi nào mà vụ việc của bạn cần.

Tận Tâm có thể giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào của bạn về những rủi ro đối với doanh nghiệp của bạn do nhân viên, nhà cung cấp, cộng sự, nhà thầu, đối thủ cạnh tranh hoặc thậm chí là khách hàng gây ra.

Có lẽ bạn có một nhân viên mà bạn nghi ngờ đang sử dụng sai các nguồn lực của công ty như công nghệ hoặc thông tin, hoặc có thể bạn nghĩ rằng chi phí, tiền ốm đau hoặc yêu cầu bồi thường thương tật có thể được gửi trên cơ sở gian lận?

Bạn có thể nhận thấy cổ phiếu bị thiếu hoặc các tài khoản hoặc hồ sơ hóa đơn không hoàn toàn hợp lý.

Có thể là doanh nghiệp của bạn đang được nhắm mục tiêu bên trong hoặc bên ngoài, truyền thông và tiếp thị đang bị ảnh hưởng, gây tổn hại đến danh tiếng và doanh số của bạn.

Bất kể mối quan tâm nào đang ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn, thám tử Bắc Ninh Tận Tâm sẽ khám phá ra sự thật thông qua cuộc điều tra kín đáo và cung cấp cho bạn các dữ kiện và bằng chứng để bảo vệ doanh thu, danh tiếng và sức khỏe kinh doanh tổng thể của bạn.

Thám tử Bắc Ninh có giúp các công ty luật ở đây không?

Tất nhiên là giúp, vì văn phòng luật sư và văn phòng thám tử có mối quan hệ đặc biệt. Chúng tôi đã làm việc với các công ty pháp lý trên khắp Việt Nam trong nhiều năm và cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy và chuyên cần.

Nếu bạn là một công ty văn phòng luật sư ở Bắc Ninh và cần hỗ trợ về việc phục vụ theo quy trình, truy tìm người hoặc bất kỳ dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nào khác, chỉ cần liên hệ với thám tử Tận Tâm ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn.

Dịch vụ thám tử Bắc Ninh có hợp pháp không?

Điều tra cá nhân và doanh nghiệp là hoàn toàn hợp pháp để thực hiện ở Việt Nam, bằng chứng và phát hiện sự thật được khám phá bởi các thám tử tư chuyên nghiệp có thể được sử dụng để hỗ trợ các vụ án pháp lý.

Các luật và hướng dẫn như, Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu 2018, Đạo luật Quyền Điều tra 2016, Đạo luật Nhân quyền 1998 và Đạo luật Bảo vệ khỏi Quấy rối 1997 cung cấp một khuôn khổ pháp lý cho ngành điều tra của Việt Nam.

Tại thám tử tư Tận Tâm, chúng tôi thực hiện mọi cuộc điều tra theo cách thức tuân thủ pháp luật và đạo đức.

Thám tử Bắc Ninh hợp pháp có thể làm gì?

Có rất nhiều hoạt động, kỹ thuật và phương pháp có thể được sử dụng hợp pháp bởi các thám tử tư chuyên nghiệp để hỗ trợ điều tra xác minh giúp tìm được sự thật của một tình huống và thu thập bằng chứng cụ thể.

Việc thuê thám tử theo dõi giám sát thực tế của một người nào đó mà họ không biết là hoàn toàn hợp pháp được thực hiện ở Việt Nam, cũng như việc thu thập bằng chứng bằng hình ảnh để hỗ trợ bất kỳ phát hiện nào được thực hiện do kết quả này tạo ra.

Các thám tử tư chuyên nghiệp có thể sử dụng công nghệ và phần mềm chuyên dụng để thực hiện các cuộc tìm kiếm toàn diện trên mạng xã hội một cách hợp pháp để xác nhận thông tin cá nhân hoặc tìm hiểu thêm về quá khứ, lối sống và địa chỉ liên hệ của một cá nhân.

Việc thực hiện các cuộc điều tra xác minh với những người được biết đến là đối tượng của cuộc điều tra một cách bí mật và kín đáo để tìm hiểu thêm về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống và lịch sử của họ là hợp pháp.

Các thám tử tư Bắc Ninh chuyên nghiệp có thể hợp pháp thực hiện việc trinh sát và quan sát địa điểm, cơ sở hoặc nơi cư trú để xác định thêm thông tin về những người tham dự, các hoạt động được thực hiện ở đó và thói quen của những người cư trú.

Việc một đơn vị thám tử chuyên nghiệp đảm nhận vai trò bí mật trong một công ty hoặc cơ sở để thu thập thông tin và quan sát nội bộ là hợp pháp, với sự đồng ý và hiểu biết của chủ doanh nghiệp.

Trong một số trường hợp, việc sử dụng theo dõi xe bằng GPS là hợp pháp ở Bắc Ninh.

Thám tử uy tín tại Bắc Ninh

Thám tử uy tín tại Bắc Ninh

Câu hỏi thường gặp việc thuê thám tử tại Bắc Ninh

 

Vụ việc của tôi có thể bắt đầu sớm là khi nào?

Ngay khi bạn cần, chúng tôi có các thám tử tư chuyên nghiệp để bắt đầu thực hiện vụ việc cho bạn trên khắp Bắc Ninh ngay lập tức.

 

Tôi sẽ nhận được những gì?

Nhận được kết quả. Thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ được cập nhật trong suốt cuộc điều tra và sẽ nhận được báo cáo đầy đủ và bằng chứng bằng hình ảnh, video khi kết thúc cuộc điều tra.

 

Thuê thám tử Bắc Ninh điều tra trong bao lâu?

Điều này sẽ phụ thuộc vào chi tiết cụ thể của từng vụ việc của bạn, nhưng đội ngũ thám tử Bắc Ninh của chúng tôi sẽ giải thích điều này đầy đủ cho bạn và cung cấp cho bạn khoảng thời gian dự kiến ​​thực tế.

 

Bạn có thể giúp cho tình huống của tôi?

Thám tử Tận Tâm có kinh nghiệm trong nhiều tình huống cá nhân và nghề nghiệp khác nhau và sẽ luôn có thể cung cấp cho bạn một giải pháp hữu hiệu và hiệu quả cho bất cứ điều gì bạn đang phải đối mặt.

 

Các bạn làm việc ở đâu?

Thám tử Tận Tâm bao phủ toàn bộ Việt Nam và có văn phòng đặt khắp nơi, bao gồm cả ở Bắc Ninh.

 

Chi phí vụ việc của tôi sẽ là bao nhiêu?

Điều này được xác định trên cơ sở từng trường hợp từng vụ việc nhưng hướng dẫn về chi phí chung của chúng tôi được cung cấp ở trên.

 

Tôi có thể thuê thám tử tại Bắc Ninh bằng cách nào?

Thật dễ dàng để bắt đầu cuộc điều tra theo dõi xác minh của bạn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc theo bất kỳ phương thức nào được cung cấp thêm trên trang web này và chúng tôi sẽ liên hệ ngay.

Chúng tôi mở cửa 24/7 và có thể bắt đầu bất kỳ cuộc điều tra cá nhân hoặc công ty nào ngay lập tức.

Chúng tôi mong muốn được nói chuyện với bạn và cung cấp giải pháp cho nhu cầu của bạn.

5/5 - (8 bình chọn)