Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội thuộc công ty Tận Tâm uy tín giá rẻ#1

admin 27.10.2022 Hà Nội

Thám tử Cầu Giấy Tận Tâm cung cấp các dịch vụ thám tử cho các cá nhân và doanh nghiệp chuyên nghiệp trên toàn địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi có kinh nghiệm và bề dày thành tích trong việc đạt được kết quả tốt nhất trong khung thời gian tối thiểu ở khu vực Cầu Giấy Hà Nội.

Thám tử Tận Tâm ở Quận Cầu Giấy chỉ tuyển dụng những Nhân viên chuyên nghiệp có chất lượng cao nhất và được tiếp cận với các nguồn lực và công nghệ thám tử tư mới nhất để đảm bảo tính chuyên sâu và toàn diện nhất của các dịch vụ thám tử tư trên toàn quốc.

Nếu bạn cần thuê thám tử tư cho cá nhân hoặc công ty kín đáo, đáng tin cậy và hiệu quả ở Quận Cầu Giấy hoặc bất kỳ nơi nào ở Hà Nội, hãy liên hệ với thám tử Tận Tâm ngay hôm nay.

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy

Dịch vụ thám tử quận Cầu Giấy cung cấp những gì?

Tận Tâm cung cấp một loạt các dịch vụ thám tử cho cá nhân và doanh nghiệp ở địa bàn Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung. Dưới đây là một vài dịch vụ về các loại công việc mà chúng tôi thường xuyên thực hiện.

Thám tử Cầu Giấy điều tra giám sát ngoại tình

Thám tử Cầu Giấy quản lý giám sát con cái

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy điều tra doanh nghiệp

Thám tử Cầu Giấy kiểm tra lý lịch, xác minh nhân thân

Dịch vụ thám tử Cậu Giấy truy tìm người trốn nợ, tìm người mất tích

Thám tử quận Cầu Giấy điều tra hàng giả hàng nhái

Thám tử Tận Tâm ở Cầu Giấy điều tra tiền hôn nhân

Dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy truy tìm chủ nhân số điện thoại

Thám tử Cầu Giấy cho thuê thiết bị định vị GPS

Và còn nhiều dịch vụ thám tử khác mà công ty thám tử Tận Tâm ở Cầu Giấy phục vụ theo nhu cầu của Khách Hàng.

 

Tại sao chọn thám tử Tận Tâm ở Cầu Giấy Hà Nội?

Thám tử Tận Tâm là nhà cung cấp nổi tiếng trong khu vực Quận Cầu Giấy Hà Nội về điều tra xác minh theo dõi giám sát cho cá nhân và doanh nghiệp, bạn có thể cảm thấy tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất có thể với các dịch vụ thám tử tư uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ thám tử tại Cầu Giấy Hà Nội đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực chiến, chuyên môn và địa chỉ liên hệ trong suốt nhiều năm trong lĩnh vực điều tra của mình, một chặng đường rất dài để đạt được kết quả và thương hiệu như ngày nay.

Công ty thám tử Hà Nội Tận Tâm sẽ chỉ sử dụng đội ngũ chất lượng cao nhất của các thám tử tư chuyên nghiệp và cung cấp phần mềm, công nghệ và thiết bị mới nhất để hỗ trợ công việc điều tra toàn diện có mục tiêu.

Thám tử ở Cầu Giấy Hà Nội luôn thực hiện tất cả các cuộc điều tra theo dõi xác minh hợp pháp minh bạch và trong giới hạn của luật pháp.

Văn phòng thám tử Cầu Giấy sẽ cung cấp cho bạn các bản cập nhật thường xuyên liên tục và thông tin về các cuộc điều tra của bạn để bạn biết được cách thám tử Tận Tâm làm việc chuyên nghiệp như thế nào.

Thám tử tư Tận Tâm tại Cầu Giấy cung cấp cho mọi khách hàng các dịch vụ thám tử cho cá nhân hoặc doanh nghiệp tốt nhất ở Hà Nội và sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để đạt được kết quả mà bạn cần.

Công ty thám tử Cầu Giấy

Công ty thám tử Cầu Giấy

Địa điểm văn phòng thám tử Cầu Giấy Hà Nội

Văn phòng thám tử Cầu Giấy trực thuộc chi nhánh thám tử Hà Nội Tận Tâm hoạt động trên phạm vi toàn quốc, nghĩa là chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn dù bạn ở đâu hoặc bất cứ nơi nào mà vụ việc liên quan đến nơi khác trên Việt Nam.

Văn phòng thám tử Tận Tâm Cầu Giấy nằm trên đường 165 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Từ chi nhánh này chúng tôi có thể hoạt động ở những quận lân cận như Nam Từ Liêm, Quận Đống Đa, Quân Tây hồ…

Chỉ cần sử dụng bất kỳ phương thức liên hệ nào bên dưới đây và một trong những nhân viên thám tử của chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Công ty thám tử tại Hà Nội Cầu Giấy của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để giải quyết bất kỳ yêu cầu nào của bạn.

Điện thoại: 0989 84 10 10

Zalo: 0989841010

Email: thamtutantamvietnam@gmail.com

Website: https://thamtutantam.net/

 

Chi phí thuê thám tử tại Cầu Giấy

Thuê thám tử Cầu Giấy cũng giống như các quận nội thành ở Hà Nội khác, chi phí mỗi vụ việc phụ thuộc vào nhu cầu từng khách hàng, từng vụ việc cụ thể khó hay dễ, thông tin vụ việc mà bạn cung cấp cho thám tử ít hay nhiều. Đơn giản là bạn có thông tin càng nhiều về đối tượng cần điều tra theo dõi xác minh càng tốt, điều này giúp cho thám tử Cầu Giấy Hà Nội dễ dàng có được kết quả và kết thúc vụ việc sớm hơn dự kiến. Quan trọng hơn nữa là bạn tiết kiệm được tiền.

Bảng giá thuê thám tử tại Cầu Giấy Hà Nội dưới đây chỉ là mức giá để bạn tham khảo. Nếu bạn muốn biết chi phí chính xác thì liên hệ với thám tử Tận Tâm ở Cầu Giấy Tại Đây nhé. Đội ngũ nhân viên thám tử sẽ nhiệt tình tư vấn hỗ trợ cho bạn.

✅ Thám tử Cầu Giấy giám sát con cái Từ 1.000.000 – 1.500.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tình Cầu Giấy Từ 1.000.000 – 1.500.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin Cầu Giấy Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra doanh nghiệp ở Cầu Giấy Liên hệ

 

Quy trình thuê thám tử Cầu Giấy tại Hà Nội

Bước 1 Bạn liên hệ trực tiếp đến thám tử Cầu Giấy để được tư vấn sơ bộ về vụ việc.

Bước 2 Đặt lịch hẹn gặp với thám tử tư Cầu Giấy tại văn phòng thám tử Tận Tâm hoặc nơi nào đó tiện cho bạn nhất để trao đổi chi tiết về vụ việc cần điều tra xác minh theo dõi.

Bước 3 Trước khi đặt lịch hẹn với văn phòng thám tử tại Cầu Giấy Hà Nội bạn cần chuẩn bị trước thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra xác minh. Thông tin bạn cung cấp cho thám tử Cầu Giấy càng rõ ràng thì càng tốt.

Bước 4 Cuộc gặp giữ nhân viên thám tử Cầu Giấy và bạn đã thống nhất về chi phí thuê dịch vụ cũng như phương án thực hiện công việc thì đi đến bước ký kết hợp đồng, bạn thanh toán 50% giá trị hợp đồng cho thám tử Cầu Giấy.

Bước 5 Sau khi hợp đồng và tiền đặt cọc đã xong thì thám tử tại Cầu Giấy sẽ khảo sát địa bàn và có phương án làm việc chi tiết, bước chuẩn bị này rất quan trọng liên quan đến hiệu quả công việc được giao.

Bước 6 Lúc này các thám tử ở Cầu Giấy đang thực hiện công việc và bạn sẽ nhận báo cáo đầy đủ liên tục từ các thám tử qua tin nhắn, zalo, messenger, Viber…. Nếu đơn vị thám tử nào mà làm không có báo cáo hay cập nhật liên tục thì bạn nên huỷ hợp đồng nhé.

Bước 7 Vụ việc của bạn kết thúc và hài lòng với dịch vụ của Tận Tâm thì là lúc bạn thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại. Khi bạn thanh toán xong thì dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội sẽ xoá bỏ mọi thông tin liên quan đến vụ việc cũng như thông tin của Khách Hàng.

Thuê thám tử tại Cầu Giấy

Thuê thám tử tại Cầu Giấy

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội có gì đặc biệt?

Thám tử Tận Tâm ở Cầu Giấy cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra xác minh giám sát cho cá nhân  và doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp bảo mật tuyệt đối.

Công ty thám tử Tận Tâm tại Cầu Giấy có kinh nghiệm cung cấp nhiều loại dịch vụ trong khu vực Hà Nội và trên toàn Việt Nam với một số dịch vụ được liệt kê dưới đây.

+ Bạn lo ngại rằng người nhà hoặc người thân tham gia vào các hoạt động có thể gây hại cho bản thân, bạn hoặc gia đình bạn, chẳng hạn như sử dụng ma túy hoặc cờ bạc.

+ Các bằng chứng về tài sản, các mối quan hệ được ngụy tạo hoặc các hành vi và lối sống liên quan đến người bạn đời cũ để sử dụng trong các thủ tục ly hôn khó khăn.

+ Bằng chứng về các hành vi hoặc mối quan hệ không lành mạnh, có hại hoặc tiêu cực để sử dụng trong các cuộc điều tra về quyền nuôi con.

+ Thám tử tại Cầu Giấy theo dõi mạng xã hội.

+ Dịch vụ thám tử tại Quận Cầu Giấy giám sát nhân viên

+ Thám tử Cầu Giấy tìm ra sự thật đằng sau những bí mật và dối trá trong mối quan hệ, gia đình hoặc mạng xã hội của bạn.

+ Công ty thám tử Cầu Giấy trợ giúp các doanh nghiệp điều tra về gian lận trong kinh doanh

 

Công ty thám tử Cầu Giấy có giúp các doanh nghiệp không?

Công ty thám tử Tận Tâm là chuyên gia khi nói đến Điều tra Thương mại ở Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp cho nhiều khách hàng doanh nghiệp các dịch vụ điều tra hiệu quả, có mục tiêu và có kết quả cần thiết để đảm bảo phúc lợi và sự an toàn cho công ty của bạn.

Thám tử tư Cầu Giấy Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn một thám tử tư dày dạn kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng chúng tôi hiểu đầy đủ nhu cầu của bạn và các yêu cầu điều tra của bạn và sẽ cập nhật thông tin báo cáo cho bạn trong suốt quá trình điều tra cho đến khi kết thúc vụ việc mà không ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

 

Thám tử Cầu Giấy Hà Nội có giúp các công ty luật không?

Thám tử Tận Tâm đã làm việc cùng với các công văn phòng luật trong nhiều năm trên khắp Việt Nam và cung cấp một loạt các dịch vụ để hỗ trợ việc này, chẳng hạn như cung cấp tìm kiếm bằng chứng.

Thám tử Cầu Giấy Tận Tâm sẽ rất vui khi nhận được phản hồi từ bất kỳ văn phòng luật sư nào ở Hà Nội và cung cấp bất kỳ dịch vụ chuyên nghiệp nào bạn cần từ các dịch vụ thám tử tư của chúng tôi.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo bất kỳ phương thức nào ở trên và thám tử tư ở Cầu Giấy sẽ liên hệ với bạn để thảo luận về cách chúng tôi có thể trợ giúp văn phòng luật sư ngay hôm nay.

Văn phòng thám tử Cầu Giấy

Văn phòng thám tử Cầu Giấy

Văn phòng thám tử ở Cầu Giấy có hợp pháp không?

Có. Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội đều hoàn toàn hợp pháp. Có một khung pháp lý làm rõ những gì được và những gì không hợp pháp để thực hiện trong quá trình điều tra ở Việt Nam và điều này được nêu trong nhiều luật khác nhau bao gồm Đạo luật Nhân quyền, Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu và Đạo luật Quyền Điều tra giữa những người khác.

Thám tử Tận Tâm tại Quận Cầu Giấy hoàn toàn tuân thủ pháp lý và sẽ không thực hiện bất kỳ hành động nào khiến chúng tôi, bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có nguy cơ bị thách thức hoặc bị vướng pháp lý.

 

Dịch vụ thám tử quận Cầu Giấy Hà Nội có thể làm gì một cách hợp pháp?

Có rất nhiều hoạt động hoàn toàn hợp pháp đối với một thám tử tư chuyên nghiệp thực hiện và hỗ trợ một cuộc điều tra chuyên sâu và toàn diện.

Ở Việt Nam, việc thám tử tư thực hiện theo dõi giám sát ai đó và chụp ảnh người đó mà không hề hay biết là hoàn toàn hợp pháp.

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội đặt thiết bị giám sát ở nơi công cộng là hợp pháp để hiểu được nơi ở và hành vi của một người bằng cách sử dụng thiết bị của chúng tôi.

Việc tiến hành tìm kiếm hồ sơ và cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng phần mềm và công nghệ chuyên dụng để xác nhận thông tin cá nhân hoặc lấy thông tin về lịch sử việc làm, địa chỉ, tài chính, tài sản một người là hợp pháp.

Thám tử Cầu Giấy Hà Nội thực hiện tìm kiếm trên mạng xã hội để hiểu thêm về lối sống, hoạt động, thói quen và mạng xã hội của một cá nhân là hợp pháp.

Thám tử Cầu Giấy Tận Tâm thực hiện các cuộc điều tra với những người được biết đến là đối tượng của cuộc điều tra một cách kín đáo và bí mật là hợp pháp để cung cấp thông tin đã biết về họ trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của họ.

Thám tử Cầu Giấy Hà Nội

Thám tử Cầu Giấy Hà Nội

Dịch vụ thám tử Cầu Giấy và các câu hỏi hay gặp?

 

Khi nào văn phòng bạn mở?

Thám tử Tận Tâm ở Cầu Giấy mở cửa và sẵn sàng liên lạc 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần.

 

Dựa vào đâu để biết văn phòng thám tử bạn uy tín?

Thám tử Tận Tâm bao phủ toàn bộ Việt Nam và có các chi nhánh địa phương ở khắp nơi bao gồm Quận Cầu Giấy và Khu vực Hà Nội.

 

Chi phí thuê thám tử tôi sẽ là bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc vào nhu cầu chính xác của bạn vì mỗi vụ việc là khác nhau nên để biết chi tiết về chi phí thuê bạn nên gọi điện trực tiếp để thám tử Tận Tâm hiểu được vụ việc qua đó mới có báo giá chính xác cho bạn.

 

Tôi có cần trả trước toàn bộ chi phí không?

Đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải thích đầy đủ các tùy chọn thanh toán có sẵn cho bạn. Chỉ cần sử dụng bất kỳ phương thức liên hệ nào ở trên để liên lạc.

 

Cuộc điều tra sẽ kéo dài bao lâu?

Điều này được xác định trên cơ sở từng trường hợp cụ thể, thám tử tư của chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn những kỳ vọng thực tế về khoảng thời gian khi chúng tôi hiểu nhu cầu và kết quả mong muốn của bạn.

 

Khi nào cuộc điều tra có thể bắt đầu?

Chúng tôi có các thám tử tư chuyên nghiệp sẵn sàng bắt đầu công việc cho bạn ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi.

 

Tôi có thể thuê thám tử Cầu Giấy bằng cách nào?

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua bất kỳ phương thức liên hệ nào được cung cấp ở trên hoặc kéo xuống xem ở cuối trang web và đội ngũ thám tử Tận Tâm sẽ gọi lại ngay cho bạn để bắt đầu quá trình điều tra cho bạn.

4.5/5 - (17 bình chọn)