Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp

admin 12.09.2022 Dịch vụ

Thám tử Tận Tâm là nhà cung cấp dịch vụ điều tra doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng doanh nghiệp khác nhau.

Bạn có quyền bảo vệ doanh nghiệp của mình và chúng tôi có các kỹ năng để giữ an toàn cho doanh nghiệp của bạn. Thám tử Tận Tâm có thể giúp bạn xác định bất kỳ dạng rủi ro nào bạn có thể hành động để giải quyết vấn đề này và bảo vệ tài sản của mình.

Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp được thực hiện vì nhiều lý do và có thể cung cấp cho bạn các cuộc điều tra nội bộ hoặc điều tra bên ngoài về doanh nghiệp của bạn.

Thám tử điều tra doanh nghiệp

Thám tử điều tra doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn có thể gặp rủi ro như thế nào?

Sáp nhập hoặc hợp tác với các công ty liên kết hoặc các doanh nghiệp khác mang lại tiềm năng phát triển và thành công lớn nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro đáng kể; Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết trước khi thực hiện hợp tác hoặc liên kết.

Những tuyên bố sai sự thật hoặc gian dối đối với doanh nghiệp xảy ra tại nơi làm việc hoặc vì khiếm khuyết nào đó khiến bạn mất tiền mà không thể hoàn lại và đưa ra thông điệp cho các nhân viên khác rằng đây là một lựa chọn khả thi khi làm việc cho bạn.

Việc vi phạm dữ liệu hoặc sử dụng sai thông tin khiến bạn có nguy cơ trực tiếp bị kiện tụng và bị phạt nặng về tài chính, cũng như cực kỳ có hại cho danh tiếng nghề nghiệp của bạn và có khả năng gây hại cho các cá nhân nếu thông tin cá nhân bị lạm dụng.

Bất kỳ hành vi nào của nhân viên hoặc đối tác ảnh hưởng đến khách hàng, cộng sự hoặc mạng lưới chuyên nghiệp của bạn đều trực tiếp làm tổn hại đến danh tiếng của bạn và khiến bạn có nguy cơ kiện tụng và mất tiền.

Bất kỳ hành vi nào của nhân viên hoặc đối tác gây tổn hại hoặc xúc phạm đến các nhân viên hoặc khách hàng khác đều khiến bạn có nguy cơ trực tiếp bị điều tra và hành động pháp lý, đồng thời bị phạt nặng về tài chính.

Lý do điều tra doanh nghiệp

Lý do điều tra doanh nghiệp

Lý do tiến hành điều tra doanh nghiệp

+ Sử dụng sai thông tin

Các cá nhân hoặc công ty khác làm việc với bạn hoặc cho bạn nhất thiết phải có quyền truy cập vào thông tin do bạn nắm giữ; đây có thể là thông tin cá nhân về quản lý hoặc nhân viên, thông tin về khách hàng và cơ sở khách hàng, thông tin tài chính hoặc thông tin về sự phát triển của công ty. Bạn cần biết rằng những người có quyền truy cập vào hồ sơ của bạn đang thể hiện sự cẩn trọng và tôn trọng thông tin mà bạn đã giao phó cho họ. Các cuộc điều tra của công ty thám tử Tận Tâm sẽ khám phá ra gốc rễ của bất kỳ vi phạm dữ liệu nào hoặc chia sẻ thông tin không phù hợp, cho phép bạn giải quyết vấn đề này và ngăn ngừa tổn hại thêm.

 

+ Lạm dụng tài chính

Công ty của bạn dễ bị lạm dụng tài chính, một công ty thuộc bất kỳ quy mô nào cần phải tuyển dụng hoặc liên kết với những người khác để thực hiện các giao dịch, kế toán, mua hàng, xử lý tiền, đầu tư, v.v. Mọi sự nhúng tay thêm vào quản lý doanh thu đều làm tăng nguy cơ tội phạm tài chính như trộm cắp, biển thủ, gian lận hoặc rửa tiền. Điều quan trọng là bạn có thể tin tưởng những người có liên quan với việc quản lý tài chính và thông tin của bạn. Nếu bạn nghi ngờ bất kỳ hành vi sai trái hoặc bất kỳ lỗ hổng nào trong chuỗi tài chính của mình, Dịch vụ thám tử tư Tận Tâm có thể điều tra và cho phép bạn thực hiện các giải pháp cho bất kỳ rủi ro tài chính tiềm ẩn nào.

Thám tử điều tra công ty

Thám tử điều tra công ty

+ Tham nhũng và phá hoại

Nhân viên, đối tác và cộng sự có thể là tài sản lớn nhất đối với công ty của bạn. Tuy nhiên, họ cũng có quyền truy cập vào kiến ​​thức, thông tin và dữ liệu trong tổ chức của bạn mà có thể khiến bạn gặp rủi ro nếu cá nhân đó không thực tâm vì lợi ích của công ty bạn.

Thông tin bị rò rỉ, kế toán hoặc báo cáo sai lệch, làm tổn hại danh tiếng và săn trộm khách hàng là một số trong nhiều cách mà ai đó bên trong có thể gây hại cho tổ chức của bạn và xa hơn nữa là các mục tiêu của chính họ.

Một cuộc điều tra của công ty có thể phát hiện ra bất kỳ hành vi nào nhằm gây thiệt hại cho công ty của bạn và đảm bảo rằng bạn biết chính xác người mà bạn có thể tin tưởng.

 

+ Tuyển dụng nhân viên mới?

Bạn có muốn biết chính xác người mà bạn có thể sẽ tuyển dụng không? Thám tử tư Tận Tâm có thể sàng lọc bất kỳ nhân viên tiềm năng nào cho bạn để bạn có thể chắc chắn ai sẽ làm việc cho bạn nếu họ có bất kỳ vấn đề nào trong quá khứ có thể gây rủi ro hoặc lo ngại và rằng bằng cấp, kinh nghiệm và tài liệu tham khảo được yêu cầu của họ là hợp pháp. Điều này đảm bảo người phù hợp làm việc cho bạn.

 

+ Lên kế hoạch sáp nhập hay lo lắng về sự cạnh tranh?

Sáp nhập hoặc làm việc với các tập đoàn, công ty liên kết hoặc đại lý khác có thể là một phương tiện phát triển hợp lý và thành công cho tổ chức của bạn, nhưng cũng có thể khiến bạn và doanh nghiệp của bạn gặp rủi ro.

Thám tử Tận Tâm có thể cung cấp cho bạn tất cả thông tin và bằng chứng bạn cần để đưa ra quyết định đúng đắn trước khi thực hiện một bước quan trọng như vậy. Bạn có thể lo lắng về các hành vi hoặc chương trình làm việc của đối thủ cạnh tranh hoặc mức độ đe dọa họ gây ra đối với cơ sở khách hàng của bạn và các kế hoạch bạn có để phát triển doanh nghiệp của mình.

Cuộc điều tra của công ty thám tử tư Tận Tâm có thể thu được tất cả các dữ kiện bạn cần được thông báo đầy đủ về bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào, hoặc bất kỳ yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến sự phát triển và tăng trưởng của doanh nghiệp bạn.

Điều tra trộm cắp nhân viên

Điều tra trộm cắp nhân viên

+ Điều tra Nội bộ, Trộm cắp Nhân viên:

Bạn có nhận thấy cổ phiếu hoặc thiết bị bắt đầu bị thiếu khỏi cơ sở kinh doanh hoặc cơ sở của bạn không? Các tài khoản không còn cộng dồn hay nhu cầu tăng lên trong khi lợi nhuận thì không? Khách hàng có phàn nàn rằng họ không nhận được đầy đủ dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ đã mong đợi? Có sự bất thường nhẹ nhưng thường xuyên trong thu nhập hoặc báo cáo tài chính không?

Có thể là một nhân viên hoặc nhân viên đang ăn cắp của bạn hoặc khách hàng của bạn hoặc biển thủ tiền. Đội ngũ thám tử tư Tận Tâm có thể xác định và chứng minh hành vi trộm cắp hoặc biển thủ của nhân viên cho phép bạn hành động ngay lập tức để thu lại tiền và ngăn doanh nghiệp của bạn không bị mất thêm tiền.

 

+ Hành vi sai trái của nhân viên và gian lận

Bạn có lo lắng hoặc nghi ngờ về một nhân viên nhưng không thể tìm thấy bằng chứng cần thiết để hành động? Có thể bạn nghi ngờ một nhân viên đang lạm dụng chất kích thích tại nơi làm việc hoặc cư xử theo cách gây khó chịu cho đồng nghiệp hoặc khách hàng? Họ có ghi lại giờ hoặc công việc họ chưa làm? Họ có đang lạm dụng thời gian hoặc nguồn lực của công ty không?

Bạn có nghĩ rằng một nhân viên có thể đã nói dối về kinh nghiệm hoặc trình độ của họ, hoặc đã có một cá nhân gửi yêu cầu gian dối về tiền trợ cấp ốm đau hoặc báo cáo thương tật sai khiến bạn phải trả tiền? Các dịch vụ điều tra của công ty thám tử Tận Tâm có thể thu thập bằng chứng bạn cần để giải quyết tất cả các hình thức hành vi sai trái và gian lận.

 

Dịch vụ thám tử điều tra công ty có thể bao gồm các dịch vụ sau:

+ Một cuộc điều tra nội bộ, bí mật

+ Một cuộc điều tra bên ngoài, bí mật

+ Điều tra tài chính

+ Điều tra quốc tế

+ Điều tra điện tử

+ Giám sát đối tác, nhân viên

+ Thiết bị giám sát

+ Kiểm tra lý lịch hoặc sàng lọc

+ Điều tra thẩm định

+ Truy tìm tài sản

+ Truy tìm người

Dịch vụ điều tra doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra doanh nghiệp

Tại sao chọn dịch vụ thám tử điều tra công ty của Tận Tâm?

+ Thám tử Tận Tâm làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và có thể bắt đầu công việc điều tra của bạn ngay lập tức.

+ Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ điều tra doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam.

+ Thám tử Tận Tâm đảm bảo sự thận trọng và bí mật tuyệt đối.

+ Chúng tôi cung cấp thông tin đáng tin cậy, kết quả và bằng chứng không thể chối cãi mà bạn cần.

+ Chúng tôi tuân thủ tất cả các yêu cầu Bảo vệ dữ liệu và sẽ luôn tiến hành mọi cuộc điều tra một cách hợp pháp và có đạo đức.

+ Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia, đa lĩnh vực gồm các thám tử tư giàu kinh nghiệm, tất cả đều có nền tảng nghiệp vụ trong quân đội, hoặc công an, đã trang bị cho nhân viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện các cuộc điều tra có mục tiêu, toàn diện.

+ Thám tử Tận Tâm áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào công việc hiệu quả

+ Các phát hiện và báo cáo của chúng tôi có thể đệ trình lên tòa án để làm bằng chứng và có thể được sử dụng để hỗ trợ pháp lý. Thám tử tư của chúng tôi cũng có thể cung cấp lời khai của nhân chứng để hỗ trợ thêm cho doanh nghiệp của bạn.

 

Nếu bạn có nhu cầu điều tra doanh nghiệp hãy liên hệ với dịch vụ thám tử Tận Tâm tại đây uy tín chuyên nghiệp  để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi rủi ro ngay hôm nay.

5/5 - (11 bình chọn)