Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

admin 08.09.2022 Dịch vụ

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh gồm nhiều khía cạnh khác nhau của việc tìm kiếm các thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó bao gồm từ việc tìm ra các chiến lược kinh doanh của họ cho đến bất kỳ loại hành vi bất hợp pháp nào mà họ có thể đang thực hiện. Để kinh doanh lành mạnh, bạn cần biết thị trường có gì, bạn đang cạnh tranh với ai, điểm mạnh và điểm yếu của họ.

Thám tử Tận Tâm điều tra đối thủ cạnh tranh được thực hiện dưới sự bảo trợ của thám tử điều tra doanh nghiệp. Thám tử Tận Tâm có nhiều loại dịch vụ để bạn lựa chọn, trong đó dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp là một trong những dịch vụ quan trọng nhất.

Thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

Thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

3 lý do tại sao bạn cần điều tra đối thủ cạnh tranh

Chúng tôi hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn và cung cấp cho bạn thông tin cơ bản đầy đủ về những gì họ đang làm. Thám tử Tận Tâm đã phát triển các kỹ thuật và biện pháp cụ thể để thu thập dữ liệu quan trọng về tổ chức. Thám tử Tận Tâm đã phát triển vượt bậc từ một công ty thám tử tư ở Hà Nội lên khắp cả nước Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi cũng làm việc với các khách hàng quốc tế về lĩnh vực điều tra doanh nghiệp.

Có 3 lý do chính tại sao bạn nên đi điều tra đối thủ cạnh tranh

+ Nếu công ty của bạn đang phải đối mặt với sự thua lỗ nghiêm trọng vì một đối thủ cạnh tranh và bạn muốn nghiên cứu các chiến lược của họ hoặc những gì họ đã “đánh cắp” từ bạn để thay thế bạn.

+ Để biết thêm về cấu trúc nội bộ công ty, chiến thuật và nhân viên của họ.

+ Nếu bạn là một công ty mới trên thị trường và muốn tìm hiểu kỹ hoạt động kinh doanh của họ và điều gì đã khiến họ thành công như vậy.

 

Tại sao việc hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn lại quan trọng đến vậy?

Luôn có những điều để học hỏi lẫn nhau, nếu bạn tin rằng bạn có thể một mình, không cần ai giúp đỡ có thể tiến xa hơn trong công việc kinh doanh, thì bạn đã nhầm. Doanh nghiệp không phải là một đội quân một người mà bạn cần sự hỗ trợ của khách hàng, đối tác và thậm chí cả đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nếu bạn có một doanh nghiệp mới vừa mới thành lập có thể một vài tháng trở lại đây, thì bạn nên đi điều tra đối thủ cạnh tranh để tìm hiểu thêm về những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm và cách họ đứng đầu ngành của bạn.

Bạn có bỏ lỡ điều gì không? Họ có đang làm thêm điều gì đó mà bạn cũng có thể làm để phát triển doanh nghiệp của mình không?

Hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn tốt hơn với cuộc điều tra đối thủ cạnh tranh. Một cuộc điều tra hồ sơ đối thủ cạnh tranh đầy đủ và kỹ lưỡng có thể giúp bạn nắm được một số thông tin chắc chắn về các chiến thuật và chiến lược tiếp thị của họ.

Nếu bạn là một công ty đang phải đối mặt với thua lỗ vì các đối thủ cạnh tranh của mình, thì việc tiến hành điều tra hồ sơ đối thủ cạnh tranh là điều cần thiết. Hãy để thám tử tư Tận Tâm tìm hiểu thêm hồ sơ về điều tra đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh là gì?

Thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh bao gồm toàn bộ hồ sơ của tổ chức đối thủ cạnh tranh. Nó có thể là một công ty đã hoạt động từ lâu, và nó có thể là công ty với quy mô nhỏ hoặc lớn. Thám tử Tận Tâm là một trong những đơn vị thám tử tư hàng đầu ở Hà Nội có mạng lưới rộng khắp cả nước.

Thám tử Tận Tâm có nguồn lực mạnh từ đó chúng tôi có thể tìm hiểu mọi thứ và bất cứ điều gì về một công ty / tổ chức cụ thể. Ngoài nguồn lực, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia lành nghề đến từ nền tảng kinh doanh và hoàn toàn hiểu dữ liệu mà chúng tôi theo dõi về các công ty.

Một vụ việc mà dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh bao gồm những điều sau:

+ Các chiến lược được sử dụng bởi công ty đối thủ cạnh tranh.

+ Hồ sơ khách hàng của họ.

+ Thông tin chi tiết về các đề xuất và quy trình kinh doanh của họ

+ Làm thế nào họ vượt qua các công ty khác

+ Thông tin chi tiết về công ty đối thủ cạnh tranh

Có nhiều yếu tố khác nhau mà chúng tôi xem xét khi tiến hành điều tra đối thủ cạnh tranh. Những yếu tố này cho phép chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về công ty và đưa thông tin nội bộ thực sự ra ngoài.

 

Quá trình thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh là gì?

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh là điều cần thiết để hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn. Thám tử Tận Tâm cung cấp dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh sâu rộng ở Hà Nội và các Tỉnh khác của đất nước.

+ Trước tiên, chúng tôi nghiên cứu về hồ sơ của công ty chủ thể bao gồm khách hàng, đối tác và đối thủ của họ.

+ Các nhà điều tra của Tận Tâm nghiên cứu về các đề xuất kinh doanh và chiến lược tiếp thị của họ.

+ Nếu có bất kỳ sơ hở hoặc cách thức bất hợp pháp nào mà họ đang làm theo, chúng tôi sẽ bắt đầu điều tra sâu hơn theo hướng đó.

+ Thám tử Tận Tâm có một đội ngũ thám tử tư là các chuyên gia trong các khóa học quản lý kinh doanh với kinh nghiệm của công ty và đã thực hiện thành công nhiều vụ việc điều tra doanh nghiệp.

+ Thám tử Tận Tâm rút ra thông tin và sau đó đưa nó vào một kế hoạch chắc chắn để tìm hiểu thêm về đối thủ cạnh tranh.

+ Sau đó, một cuộc họp kinh doanh được tổ chức với công ty đối thủ cạnh tranh và thông tin được lấy bằng cách sử dụng mic cài áo, camera ẩn, máy ghi video, v.v.

Điều tra đối thủ cạnh tranh

Điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ thám tử điều tra về đối thủ cạnh tranh có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về các doanh nghiệp đã thành công. Bạn có thể học được rất nhiều điều từ những sai lầm và câu chuyện thành công của họ. Bạn thực sự có thể bỏ qua thử nghiệm và thử nghiệm thất bại cho doanh nghiệp của mình và bắt đầu thực hiện những điều hoàn hảo ngay lập tức.

Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách đánh giá một công ty đối thủ cạnh tranh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả dữ liệu nội bộ và cung cấp cho bạn tài liệu có thể được trình bày trước tòa án như bằng chứng hợp lệ. Thám tử Tận Tâm là một công ty thám tử tư luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, phương châm chính của chúng tôi là đáp ứng yêu cầu của khách hàng và mang lại cho Khách Hàng sự công bằng mà họ xứng đáng có được.

Vì vậy, nếu bạn muốn điều tra về đối thủ cạnh tranh hãy liên hệ với thám tử tư Tận Tâm ngay hôm nay nhé. Đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

5/5 - (4 bình chọn)