Dịch vụ thám tử điều tra người mất tích

admin 07.09.2022 Dịch vụ

Bạn có biết ai đó đã mất con trai của họ khi nó đang đi học về không?

Bạn có biết một thiếu niên bị nghi ngờ có quan hệ tình cảm với một ai đó và mất tích một vài ngày không?

Đã hai ngày rồi mà chồng hoặc vợ bạn không có mặt ở nhà?

Căng thẳng, lo lắng và ma túy ở thanh thiếu niên là những lý do phổ biến nhất góp phần vào các vụ tự tử và bỏ trốn này. Sự ghen tị và sự ganh đua ác ý trong các gia đình và doanh nghiệp cũng dẫn đến các vụ bắt cóc và trốn nợ liên quan đến tiền bạc…. và còn nhiều lý do để tìm người mất tích.

Thám tử điều tra người mất tích

Thám tử điều tra người mất tích

Những nguyên nhân nào dẫn đến việc điều tra người mất tích?

Khi một người mất tích, gia đình của họ bắt đầu lo lắng và đặt ra nhiều câu hỏi. Một cuộc điều tra người mất tích được thiết lập sau khi xác nhận được rằng người đó đã mất tích từ hơn 24 giờ mà không ai biết tung tích của họ.

Có một số lý do phổ biến khiến mọi người mất tích:

+ Áp lực từ bạn bè: Rất nhiều trẻ em phải đối mặt với áp lực từ xã hội và cha mẹ của chúng. Họ thúc đẩy trẻ tuân theo một khuôn mẫu cuộc sống bình thường mà mọi người xung quanh chúng đang sống. Họ muốn con cái của họ theo một khóa học cụ thể và trở thành những gì họ muốn chúng trở thành. Họ ép bọn trẻ chọn những môn học mà chúng có thể không giỏi thậm chí khiến chúng thất bại trong kỳ thi và chìm trong trầm cảm.

+ Thiếu Nguồn Lực: Thường thì trẻ em được bắt làm việc khi đang học đại học hoặc đi học. Cha mẹ tin rằng họ cũng nên kiếm được và đóng góp cho các nhu cầu của gia đình. Điều này dẫn đến sự thiếu hụt nguồn lực cho những đứa trẻ, chúng không có thời gian, tiền bạc hoặc học hành đầy đủ, căng thẳng, chúng trốn chạy khỏi cuộc sống trần tục của chúng.

+ Tình yêu: Xã hội của chúng ta vẫn tuân theo các khuôn mẫu hôn nhân thông thường và tin rằng hôn nhân tình yêu là một ý tưởng tồi để theo đuổi. Cha mẹ ngăn cản con mình kết hôn với người mà chúng yêu thương.

+ Bắt cóc: Mọi người ghen tị với sự giàu có của người khác, họ thử những cách xấu xa để có được sự giàu có của người khác. Điều này phần lớn liên quan đến vụ bắt cóc, nơi mọi người thuê tay súng để bắt cóc trẻ em của người khác và đòi tiền để đổi lấy mạng sống của đứa con thân yêu của họ.

+ Tự tử: Trẻ em ở tuổi vị thành niên chạy khỏi nhà và tự tử khi đang chạy trốn, họ tự kết liễu đời mình vì nghĩ rằng đã đến lúc hết thời.

+ Phá sản: Mọi người vay nặng lãi từ các ngân hàng và sau đó bị phá sản. Họ đầu tư tiền của họ vào cổ phiếu hoặc doanh nghiệp và chỉ mất tất cả. Áp lực khiến họ phải trốn tránh cuộc sống của mình và chỉ biết chạy trốn.

 

Cách tốt nhất để tìm ra một người mất tích

Một cuộc điều tra người mất tích đòi hỏi sự chú ý cao đến các chi tiết và kỹ năng phân tích. Có ba lựa chọn để tìm ra người mất tích.

+ Hoặc bạn có thể tự mình đi làm tất cả và tìm kiếm người đó. Điều này hoàn toàn không nên vì bạn không thể có tất cả các nguồn lực mà công an và cơ quan điều tra người mất tích có được.

+ Bạn đến cảnh sát và trình bày vụ việc của bạn. Đây là quy trình chính thức thích hợp mà người ta nên tuân theo ngay khi phát hiện ra người đó mất tích. Tuy nhiên, phương pháp tìm kiếm người mất tích này có thể mất đến vài ngày, thậm chí vài tháng trong một số trường hợp. Khi đó, người mất tích có thể ở quá xa tầm với của bạn hoặc đơn giản là đã chết.

+ Tận Tâm giới thiệu dịch vụ thám tử điều tra người mất tích giải quyết cuộc điều tra người mất tích trong thời gian ngắn hơn nhiều so với công an. Đây là cách được khuyên dùng nhiều nhất để tìm ra một người mất tích vì nó tập trung mọi nguồn lực đặc biệt đặc biệt xem xét trường hợp của bạn, không giống như công an nơi có hàng trăm trường hợp.

Vì thuê một thám tử tư mất tích là ý tưởng tốt nhất để tìm ra một người, nó cũng là an toàn nhất. Nếu một người đã bị bắt cóc, những kẻ bắt cóc sẽ theo dõi các chuyển động của công an, chúng thậm chí còn đe dọa sẽ giết nạn nhân nếu gia đình họ cố gắng lôi kéo công an vào cuộc. Các gia đình thường cảm thấy bất lực và lạc lối trong việc tìm kiếm người thân yêu của mình.

Dịch vụ tìm kiếm người mất tích

Dịch vụ tìm kiếm người mất tích

Thủ tục điều tra tìm người mất tích là gì?

Khi bạn đã quyết định muốn tham gia điều tra người mất tích với chúng tôi, tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với thám tử Tận Tâm qua điện thoại hoặc email. Bạn thậm chí có thể đến văn phòng thám tử của chúng tôi và cho chúng tôi biết lý lịch của trường hợp của bạn. Sau đó, chúng tôi yêu cầu đội ngũ thám tử chuyên mảng tìm người của chúng tôi làm việc với bạn.

” Chúng tôi tin vào chất lượng hơn số lượng”

Nếu thám tử Tận Tâm giao 10 trường hợp cho một thám tử tư thì anh ấy / cô ấy sẽ mất rất nhiều thời gian để giúp bạn xử lý trường hợp của bạn, do đó chúng tôi cảm thấy rằng trong một cuộc điều tra người mất tích, chúng tôi làm việc càng nhanh thì chúng tôi càng có nhiều cơ hội tìm ra người đó.

Nếu lâu hơn bình thường có thể dẫn đến trường hợp bị lạc hoặc nạn nhân tử vong. Chúng tôi tuân theo một quy trình điều tra người mất tích đã được thiết lập và tuân thủ từ nhiều năm nay:

+ Chúng tôi điều tra về gia đình, người thân, bạn bè của nạn nhân và tất cả những người mà họ đã tích cực liên lạc.

+ Chúng tôi tạo ra một mô hình sơ bộ về cách mọi người kết nối với người mất tích.

+ Những dữ kiện hoặc thông tin sai này đưa cuộc điều tra người mất tích đến một giải pháp chặt chẽ hơn.

+ Sau khi xác định được nghi phạm, chúng tôi theo dõi các hoạt động của họ hàng ngày ra vào. Họ đi đâu, nói chuyện với ai….

+ Quá trình tìm kiếm người mất tích này mất một khoảng thời gian đáng kể, nhưng dù sao thì nó cũng ít hơn mức nếu bạn thuê người khác hoặc có thể chỉ đến gặp công an.

 

Thám tử Tận Tâm điều tra người mất tích cung cấp những gì?

Thám tử tư Tận Tâm cung cấp các bằng chứng và số liệu thống kê liên quan có thể dẫn đến việc người đó mất tích. Trong các dịch vụ thám tử điều tra người mất tích, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào các mối quan hệ cá nhân và sự cạnh tranh liên quan đến nạn nhân. Thủ tục điều tra người mất tích là một nghiên cứu dựa trên mối quan hệ.

Chúng tôi tập trung vào các mối quan hệ và mối ràng buộc mà gia đình bạn chia sẻ với những người khác và ở cấp độ cá nhân. Người ta thường phát hiện ra rằng bắt cóc xảy ra khi gia đình bạn đủ giàu có và từng có đối thủ. Người ta bỏ trốn vì chuyện tình cảm do bị gia đình hoặc gia đình người yêu từ chối người yêu của nạn nhân.

+ Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để giúp tìm ra người mất tích trong một cuộc điều tra.

+ Một quy trình thuê thám tử điều tra người mất tích thích hợp được tuân theo, như đã nói ở trên.

+ Tài liệu với âm thanh và video được ghi lại được cung cấp về nghi phạm.

+ Tuy nhiên, nếu không tìm thấy bất cứ mối liên quan nào, chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ hành động của nạn nhân trước khi họ mất tích.

+ Lịch sử cuộc gọi điện thoại, tin nhắn, email, đồng nghiệp ở trường / đại học / nơi làm việc của họ được tiếp cận và hỏi.

+ Trong các dịch vụ thám tử điều tra người mất tích của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết và cuộc trò chuyện mà nạn nhân từng có với bất kỳ ai.

Thám tử Tận Tâm tìm kiếm người

Thám tử Tận Tâm tìm kiếm người

Làm thế nào để liên hệ với thám tử Tận Tâm?

Thám tử Tận Tâm là một công ty thám tử tư có đội ngũ điều tra người mất tích giỏi nhất chuyên giúp đỡ các gia đình tìm thấy những người thân yêu đã mất của họ. Bạn có thể thuê thám tử Tận Tâm về người mất tích thông qua trang web của chúng tôi https://thamtutantam.net/, nơi bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc gặp mặt cá nhân. Thám tử Tận Tâm sẽ yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chi tiết về người mất tích, chúng tôi hiểu nếu bạn không muốn tiết lộ danh tính của mình nhưng trong trường hợp như điều tra về người mất tích, chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn tiết lộ danh tính của mình để chúng tôi có tầm nhìn rõ ràng về người mà chúng tôi đang tìm kiếm trong cuộc điều tra.

Công ty thám tử Tận Tâm yêu cầu bạn dựa vào phần tích chúng tôi để giúp phân loại trường hợp của bạn. Phải mất một thời gian và nỗ lực để tìm ra một mô hình sơ bộ về cách thức xử lý vụ việc. Chúng tôi tỉ mỉ tìm kiếm các chi tiết và bằng chứng có liên quan đến vụ việc.

Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng dữ liệu mà chúng tôi thu thập để có sự minh bạch giữa chúng tôi và họ. Chúng tôi là một công ty thám tử uy tín đã giải quyết những bí ẩn và giúp đỡ mọi người giải quyết những rắc rối của họ trong nhiều năm.

5/5 - (23 bình chọn)