Dịch vụ thám tử điều tra nhân viên trộm cắp

admin 10.09.2022 Dịch vụ

Hành vi trộm cắp của nhân viên là mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp hoặc doanh nhân nào, hành vi trộm cắp của nhân viên là nguyên nhân hàng đầu của các vấn đề đối với nền kinh tế Việt Nam, với hành vi trộm cắp của nhân viên khiến các doanh nghiệp thiệt hại hàng triệu đô la mỗi năm. Điều này có thể ảnh hưởng đáng kể và có tác động lớn đến các doanh nghiệp.

 

Nhân viên trộm cắp bạn nên để ý điều gì?

Nói một cách đơn giản, hành vi trộm cắp của nhân viên đang gia tăng và có phạm vi rộng trong thuật ngữ mô tả hành vi trộm cắp, chiếm đoạt hoặc sử dụng tài sản của doanh nghiệp mà không có sự cho phép rõ ràng. Đối với nhiều doanh nghiệp tuỳ thuộc vào bản chất của hành vi trộm cắp, hành động có thể bị trừng phạt nặng nề trong các tòa án – điều cần thiết là cung cấp càng nhiều bằng chứng hỗ trợ cho hành động pháp lý của bạn càng tốt.

Thám tử điều tra trộm cắp

Thám tử điều tra trộm cắp

Dưới đây là một số hoạt động bất hợp pháp phổ biến nhất diễn ra trên khắp các doanh nghiệp ở Viêt Nam:

+ Tiền mặt : Được cho là tài sản phổ biến nhất bị đánh cắp từ các doanh nghiệp, hành vi trộm cắp tiền có thể được thực hiện trong một thời gian dài và nếu được che giấu đúng cách, có thể giống như sai sót kế toán hoặc bị bỏ sót hoàn toàn.

+ Thời gian : Nếu một nhân viên tuyên bố họ đã không dành thời gian làm việc, điều này rất khó bị đánh giá ngược lại vì cần có bằng chứng đầu tay để chứng minh những gì họ đã làm trong suốt thời gian đó.

+ Vật liệu : Đây có thể là bất cứ thứ gì từ đồ dùng văn phòng thông thường như bút và vật liệu in, xăng hoặc dầu diesel cho xe cộ, cho đến các vật dụng quan trọng như phần cứng. Điều này có thể diễn ra trong một khoảng thời gian dài và liên quan đến việc buôn lậu các bộ dụng cụ lớn ra ngoài.

+ Tài sản : Nếu doanh nghiệp của bạn được xây dựng xung quanh việc bán hàng hóa, thì việc đánh cắp có thể là một mối nguy hiểm. Hư hỏng hoặc mất mát, những thứ này thường được mang đi bán lại hoặc triển khai cho mục đích sử dụng cá nhân.

+ Thông tin: Một trong những hành vi vi phạm nghiêm trọng nhất, một số nhân viên chọn bán hoặc tiết lộ bí mật kinh doanh cho đối thủ cạnh tranh.

 

Làm thế nào để đối phó với nhân viên trộm cắp?

Mặc dù thực hiện các thay đổi đối với phương thức làm việc của bạn có thể giúp giải quyết các vấn đề trong tương lai, nhưng điều quan trọng là bạn phải thực hiện các bước để khắc phục mọi thứ ở đây và ngay bây giờ. Điều đó có nghĩa là phải hiểu thủ phạm là ai và họ đang thực hiện hành vi của mình như thế nào. Việc này nên thuê thám tử tư Tận Tâm là một giải pháp vô cùng hữu ích.

Thám tử Tận Tâm chuyên nghiệp tin cậy đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất có thể về sự cẩn thận và nhạy cảm. Tiến hành một cuộc điều tra nội bộ cần phải được thực hiện hết sức thận trọng, cho phép bạn tìm thấy các vụ trộm đang xảy ra như thế nào hoặc thu thập bằng chứng chống lại một cá nhân cụ thể.

Đầu tiên và quan trọng nhất, điều quan trọng cần nhớ là trong khi ăn cắp của nhà tuyển dụng là một hành vi vi phạm lòng tin nghiêm trọng và hoàn toàn không thể chấp nhận được; điều quan trọng không kém là thực hiện một cách tiếp cận được đo lường đối với phản hồi của bạn. Bản năng đầu tiên của bạn có thể là gọi công an, nhưng nhiều công ty thích tiến hành điều tra nội bộ trước để thu thập thêm bằng chứng, giữ gìn danh tiếng của công ty và bảo vệ các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp.

Nếu bạn nghi ngờ một nhân viên ăn cắp trong công ty bạn, điều tối quan trọng là phải tiến hành điều tra ngay lập tức. Hãy nhớ rằng, nếu đây là lần đầu tiên một cá nhân bị bắt quả tang ăn cắp hoặc bạn nhận ra rằng các vụ trộm đã xảy ra – thì có khả năng cao rằng đó không phải là một lần vi phạm.

Điều tra nhân viên trộm cắp

Điều tra nhân viên trộm cắp

Làm thế nào để điều tra nhân viên Trộm cắp?

Tại công ty thám tử Tận Tâm, các đội nhóm của chúng tôi được đào tạo để thực hiện một cuộc điều tra kín đáo, bí mật về vụ việc được đề cập. Điều này có thể hoạt động như một bức tường thành giúp ngăn chặn tội phạm trước khi nó vượt quá tầm kiểm soát, ảnh hưởng đến cả tài chính công ty và tinh thần của nhân viên.

Tùy thuộc vào bản chất của tội phạm và sở thích cá nhân của bạn, chúng tôi có thể thực hiện các cuộc điều tra của mình một cách bí mật, tránh gây ra sự gián đoạn và phiền phức ở mức tối thiểu cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có thể thực hiện một cách tiếp cận công khai, nơi các thám tử tư của chúng tôi làm rõ sự hiện diện của họ. Điều này giúp gửi một tín hiệu mạnh mẽ đến nhân viên của bạn, ngăn ngừa sự xuất hiện của các vụ trộm trong tương lai.

Đội ngũ thám tử Tận Tâm của chúng tôi đều triển khai các công nghệ giám sát hiện đại và cung cấp các tùy chọn để giám sát thực tế hoặc bố trí một nhân viên bí mật có kinh nghiệm trong công ty của bạn làm việc kín đáo.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề xung quanh hành vi trộm cắp và không trung thực, thám tử tư Tận Tâm luôn sẵn sàng trợ giúp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nhiều lĩnh vực điều tra trộm cắp, đội ngũ thám tử tư Tận Tâm được chọn lọc và đạo tạo kỹ lưỡng chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc với bạn để tìm hiểu tận cùng vấn đề của bạn.

5/5 - (4 bình chọn)