Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân viên

admin 08.09.2022 Dịch vụ

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân viên có thể được tiến hành để phản hồi một đơn khiếu nại chống lại một nhân viên trong quá trình làm việc của họ, một cáo buộc chống lại một nhân viên cũ hoặc một cuộc điều tra về một người mới tuyển dụng. Nếu bạn cảm thấy rằng một nhân viên cũ đã tạo ra các mối quan hệ nội bộ và đã lừa dối công ty theo cách này hay cách khác, bạn vẫn có thể điều tra về vấn đề này.

Tốt hơn hết là bạn nên thực hiện quá trình điều tra xác minh nhân viên trong giai đoạn đầu của một đợt tuyển dụng. Kiểm tra lý lịch về nhân viên tương lai của bạn, quá trình làm việc trước đây của họ, quan hệ cá nhân trong văn phòng (nếu có), tài sản sở hữu, tiền lương và hồ sơ.

Quá trình điều tra nhân viên được tiến hành một cách bí mật để bảo vệ danh tính của người sử dụng lao động. Đồng thời, một cuộc điều tra nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn là người cảm thấy rằng điều tra xác minh nhân viên là cách để tìm hiểu thông tin liên quan về nhân viên, hãy đọc về lý do tại sao bạn nên thích thám tử tư hơn là thuê nhân sự trực tiếp tiến hành điều tra.

Điều tra xác minh nhân viên

Điều tra xác minh nhân viên

Thuê dịch vụ thám tử để điều tra xác minh nhân viên

Một cuộc điều tra xác minh nhân viên được thực hiện bởi các thám tử tư chuyên nghiệp, những người từng là nhân viên cấp cao có kinh nghiệm của các công ty và doanh nghiệp. Chúng tôi cũng có các thám tử với kinh nghiệm là nguồn nhân lực có nghiệp vụ cao và biết những kiến ​​thức sâu sắc trong quá trình làm việc với tư cách là một nhân viên trong một công ty.

Đây là những lợi ích của việc thuê một thám tử tư để thực hiện một cuộc điều tra xác minh nhân viên:

+ Đảm bảo nhân sự được tuyển dụng vào chính xác

+ Báo cáo điều tra xác minh nhân viên dựa trên dữ liệu thu thập được trong quá trình điều tra

+ Hỗ trợ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để phát hiện ngay cả những điều nhỏ nhất

+ Quản lý và xem xét mọi thứ ở cấp độ quản lý vi mô để đảm bảo điều tra hoàn chỉnh từ đầu đến cuối.

+ Giúp công ty ra những quyết định đúng đắn về nhân sự

 

Tại sao nội bộ tự tiến hành một cuộc điều tra nhân viên không phải là một ý kiến ​​hay?

Nhiều công ty thích nội bộ tự điều tra nhân viên hơn thuê thám tử tư để điều tra đối tượng, điều này thường dẫn đến các quyết định thiên vị dựa trên các mối quan hệ bị cáo buộc và điều tra viên có thể có trong công ty. Ngoài ra, những điều tra viên nội bộ này không thể đào sâu nhiều vấn đề cá nhân của người bị cáo buộc vì chuyên môn nghiệp vụ của họ chỉ có hạn.

Thám tử tư là một người có kỹ năng không chỉ điều tra về mọi thứ liên quan đến bị cáo buộc trên bình diện nghề nghiệp mà còn về mặt cá nhân. Các thám tử tư biết làm thế nào để tiến hành một cuộc điều tra từng bước. Thu thập các bằng chứng liên quan từ những nơi làm việc trước đây của đối tượng có thể giúp ích rất nhiều. Chỉ có các công ty thám tử tư mới có thể tiến hành cuộc điều tra nhân viên sâu rộng như vậy với sự chú ý cao đến chi tiết và chuyên môn.

Thám tử điều tra nhân viên

Thám tử điều tra nhân viên

Điều gì sẽ xảy ra trong cuộc điều tra xác minh nhân viên?

Vâng, một thủ tục điều tra xác minh nhân viên bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau, nó có thể được tiến hành do sự nhầm lẫn giữa 2 nhân viên hiện tại, ví dụ như một trường hợp quấy rối tình dục hoặc khủng bố tinh thần. Trong trường hợp như vậy, những người bị cáo buộc có rất ít bằng chứng để tự bào chữa. Nhưng một thám tử tư có thể dễ dàng tìm ra liệu kẻ bị cáo buộc có phải là thủ phạm thực sự hay không và những lời buộc tội là sai sự thật. Trong một quá trình điều tra xác minh nhân viên, nhiều câu hỏi được đặt ra cho đối tượng.

Các đặc điểm của quy trình điều tra nhân viên bao gồm những điều sau:

+ Người bị cáo buộc có thể được đặt câu hỏi trực tiếp trong một căn phòng kín có mic cài ve áo, máy quay video và máy ảnh để ghi lại mọi hành động hoặc lời khai mà đối tượng đưa ra.

+ Việc thu thập thông tin cần thiết về người bị cáo buộc trước cuộc điều tra xác minh nhân viên là một yếu tố quan trọng dẫn đến việc hình thành các câu hỏi được đặt ra trong một cuộc điều tra.

+ Thám tử phải biết về các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của đối tượng để đảm bảo đưa ra quyết định không thiên vị.

+ Các thám tử tư tiến hành điều tra từ đầu đến cuối với sự cẩn thận và bảo mật tối đa.

 

Bạn không bao giờ biết ai có thể đang nói dối hoặc lừa đảo trong thế giới doanh nghiệp ngày nay. Bạn cần nhận thức đầy đủ về nhân viên của mình, có thể là trước đây, hiện tại hay tương lai. Thám tử Tận Tâm là đơn vị thám tử tư tốt nhất ở Việt Nam, chúng tôi đã tiến hành nhiều cuộc điều tra trong lĩnh vực doanh nghiệp và do đó có lợi thế hơn các đơn vị thám tử tư khác.

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thông tin thám tử Tận Tâm áp dụng các tiện ích công nghệ mới nhất và hệ thống phù hợp mang lại cho chúng tôi thêm sức mạnh để giúp đỡ mọi người. Để điều tra xác minh nhân viên bạn vui lòng truy cập phần liên hệ với chúng tôi, bạn có thể gọi cho chúng tôi, gửi email hoặc đến trụ sở công ty thám tử Tận Tâm của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi có trụ sở chính ở Hà Nội, nhưng chúng tôi làm việc ở hầu hết các tỉnh ở Việt Nam và thậm chí ở nước ngoài.

 

5/5 - (4 bình chọn)