Dịch vụ thám tử Đống Đa Hà Nội trực thuộc công ty Tận Tâm uy tín#1

admin 24.10.2022 Hà Nội

Văn phòng thám tử Đống Đa cung cấp các dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh theo dõi giám sát chuyên nghiệp cho các cá nhân và công ty mà bạn có thể tin tưởng tại công ty Tận Tâm.

Thám tử Tận Tâm ở Quận Đống Đa Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp thông tin với kết quả tuyệt vời khiến chúng tôi trở thành một trong những đơn vị đứng sau ngành kinh doanh Thám tử tư với những đặc vụ được đào tạo bài bản nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội chuyên nghiệp trên toàn Việt Nam với các chi nhánh địa phương đặt tại các quận huyện và thành phố, bao gồm cả quận Đống Đa và các khu vực lân cận.

Văn phòng Tận Tâm có thể cung cấp giải pháp thiết thực cho một loạt các mối quan tâm cá nhân và nghề nghiệp và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn hoặc doanh nghiệp của bạn 24/7.

Dịch vụ thám tử Đống Đa Hà Nội

Dịch vụ thám tử Đống Đa Hà Nội

Dịch vụ thám tử Đống Đa Hà Nội phục vụ những gì?

Thám tử Đống Đa Hà Nội có nhân lực, năng lực, công nghệ và nguồn lực để cung cấp phạm vi rộng nhất của các dịch vụ điều tra cho các cá nhân và doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả ở Hà Nội.

Dưới đây là một vài dịch vụ về các loại công việc mà các thám tử tư Tận Tâm được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi thực hiện hàng ngày:

Thám tử ở Đống Đa theo dõi giám sát

Thám tử Đống Đa điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử Đống Đa tìm kiếm người mất tích, truy tìm con nợ

Thám tử tại Đống Đa kiểm tra lý lịch, xác minh nhân thân

Thám tử Đống Đa Hà Nội điều tra doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử Đống Đa Hà Nội điều tra hàng giả hàng nhái

Thám tử Tận Tâm ở Đống Đa quản lý giám sát con cái

Thám tử tại Quận Đống Đa điều tra trước hôn nhân

Thám tử Đống Đa truy tìm chủ nhân số điện thoại

Thám tử Hà Nội tại Đống Đa cho thuê thiết bị định vị GPS

Thám tử Đống Đa điều tra trộm cắp cho các công ty

Và còn nhiều dịch vụ khác nữa mà công ty thám tử tại quận Đống Đa Hà Nội thực hiện.

 

Tại sao lại chọn thám tử Tận Tâm ở Đống Đa Hà Nội?

Công ty thám tử Hà Nội Tận Tâm có 20 năm kinh nghiệm với các chuyên gia dày dạn trong lĩnh vực cung cấp thông tin cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, đồng thời có kinh nghiệm và biết cách cung cấp các dịch vụ thám tử tư toàn diện, chính xác và tin cậy nhất với tiêu chuẩn rất cao.

Chúng tôi chỉ tuyển dụng những thám tử tư giỏi nhất và có một đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp có năng lực có trình độ trong quân đội, cảnh sát. Họ có tư duy, kinh nghiệm và kỹ năng để thực hiện điều tra xác minh theo dõi hiệu quả nhất trong Khu vực địa phương của bạn.

Dịch vụ thám tử Hà Nội tại Quận Đống Đa sẽ ưu tiên quyền riêng tư của bạn mọi lúc và thực hiện mọi cuộc điều tra với sự thận trọng và bảo mật cao nhất, đảm bảo rằng tất cả thông tin bạn cung cấp đều được bảo vệ và thông tin chi tiết vụ việc của bạn không bao giờ được chia sẻ.

Thám tử Tận Tâm sẽ cung cấp cho bạn các bản cập nhật và thông tin liên tục trong quá trình bạn điều tra để bạn vẫn có toàn quyền kiểm soát cho đến khi cuộc điều tra hoàn tất với tất cả các bằng chứng được trình bày.

Văn phòng thám tử Đống Đa

Văn phòng thám tử Đống Đa

Địa điểm văn phòng thám tử Đống Đa Hà Nội

Văn phòng thám tử Đống Đa Hà Nội là một chi nhánh trực thuộc của thám tử Tận Tâm Việt Nam và còn có các đơn vị thám tử Tận Tâm nằm trên khắp đất nước.

Chúng tôi cũng có nhiều chi nhánh trong khu vực địa phương của bạn bao gồm ở Quận Đống Đa, nằm cạnh quận Thanh Xuân, Cầu Giấy và cũng gần như ở trung tâm Thành Phố Hà Nội.

Văn phòng dịch vụ thám tử Đống Đa nằm ở địa chỉ 315 đường Trường Chinh giao với đường Vương Thừa Vũ ngay gần Ngã Tư Sở. Từ chi nhánh này, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp với các nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi trên khắp đất nước.

Thám tử Tận Tâm ở quận Đống Đa mở cửa và sẵn sàng trợ giúp bạn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần.

Chỉ cần liên hệ bằng bất kỳ phương thức liên hệ nào được cung cấp bên dưới đây và nhân viên thám tử tại Đống Đa sẽ gọi lại ngay cho bạn:

Điện thoại: 0989 84 10 10

Zalo: 0989841010

Email: thamtutantamvietnam@gmail.com

Website: https://thamtutantam.net/

Chi phí thuê thám tử Đống Đa Hà Nội

Chi phí thuê thám tử Hà Nội tại Đống Đa phụ thuộc vào từng vụ việc cụ thể, vì là lĩnh vực đặc thù nên mỗi vụ việc là không giống nhau. Ví dụ như theo dõi giám sát phục thuộc vào thời gian và số ngày, xác minh thì phụ thuộc vào thông tin bạn cung cấp…

Để giúp bạn hình dung về chi phí liên quan đến cuộc điều tra cho các cá nhân và công ty, chúng tôi cung cấp bảng giá thuê thám tử để bạn tham khảo. Còn giá thuê chính xác thì bạn phải liên hệ trực tiếp đến thám tử Tận Tâm ở Đống Đa nhé.

 

✅ Thám tử Đống Đa giám sát con cái Từ 1.000.000 – 1.500.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tình Đống Đa Từ 1.000.000 – 1.500.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin Đống Đa Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra doanh nghiệp ở Đống Đa Liên hệ

 

Quy trình thuê thám tử tại Đống Đa Hà Nội

Bước 1: Nếu bạn ở Đống Đa thì liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo để nhân viên thám tử tư Tận Tâm vấn sơ bộ.

Bước 2: Sau khi tư vấn sơ bộ xong thì thám tử Đống Đa sẽ sắp xếp lịch cho bạn để hẹn gặp trực tiếp tại văn phòng hoặc nơi nào đó tiện lợi cho bạn.

Bước 3: Bạn cần chuẩn bị những thông tin về đối tượng càng nhiều càng tốt trước khi gặp thám tử chúng tôi. Đơn giản thông tin càng rõ ràng thì vụ việc có kết quả càng nhanh và tiết kiệm chi phí.

Bước 4: Trong cuộc hẹn gặp giữa 2 bên và đi đến thống nhất được về cách làm việc cũng như chi phí thuê thám tử ở Đống Đa thì sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ. Bạn phải thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước 5: Sau khi ký hợp đồng xong thì thám tử Đống Đa sẽ khảo sát địa bàn và sẽ có những thám tử tư giỏi nhất để thực thi công việc. Bước khảo sát này thường các đơn vị thám tử khác họ sẽ bỏ qua, không như bên Tận Tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Bước 6: Bạn sẽ nhận được kết quả liên tục từ thám tử Đống Đa qua tin nhắn, zalo, messenger… Trong trường hợp có kết quả quan trọng để kết thúc vụ việc thì nhân viên thám tử sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn.

Bước 7: Kết thúc vụ việc và bạn hài lòng với kết quả mình cần thì cũng là lúc kết thúc hợp đồng. Bạn sẽ thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại và thám tử tại Đống Đa sẽ xoá bỏ mọi thông tin đến bạn và kết quả vụ việc.

Công ty thám tử Đống Đa Hà Nội

Công ty thám tử Đống Đa Hà Nội

Dịch vụ thám tử Đống Đa Hà Nội có gì đặc biệt?

Các cá nhân và doanh nghiệp có thể tiếp cận các lợi ích của các dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp mỗi ngày trong khu vực địa phương của bạn vì nhiều lý do.

Bạn có thể không biết nơi về của một người thân yêu đã mất, điều này rất phổ biến đối với khách hàng của chúng tôi.

Có lẽ bạn đang phải trải qua những khó khăn của thủ tục ly hôn hoặc thu xếp quyền nuôi con trong đau đớn và cần phải chứng minh tài sản, việc làm hoặc hành vi liên quan đến bên kia để hỗ trợ cho trường hợp của bạn.

Thám tử tư Tận Tâm chuyên nghiệp có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho tất cả những tình huống khó khăn này với toàn quyền quyết định bằng cách sử dụng văn phòng thám tử tư của chúng tôi.

Bạn có thể gặp vấn đề với việc nhân viên gửi chi phí sai lệch, yêu cầu bồi thường ốm đau hoặc thương tật và công ty của bạn đang bị thâm hụt doanh thu nghiêm trọng do hậu quả của việc này.

Dịch vụ thám tử tại Hà nội điều tra công ty chuyên nghiệp sẽ đi sâu vào tận cùng của bất kỳ mối quan tâm nào mà bạn có trong cuộc sống nghề nghiệp của mình và cung cấp bằng chứng cho bạn cần để bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi bất kỳ tổn hại nào thêm.

 

Công ty thám tử ở Đống Đa Hà Nội giúp được gì cho doanh nghiệp?

Thám tử Tận Tâm là chuyên gia về điều tra doanh nghiệp và nhân viên ở Việt Nam, chúng tôi có kinh nghiệm, kiến ​​thức, năng lực và nguồn lực để cung cấp những gì tốt nhất trong lĩnh vực này và bạn có thể tin tưởng rằng doanh nghiệp của bạn nhờ đến dịch vụ thám tử tư của chúng tôi an toàn bảo mật.

Thám tử Đống Đa Hà Nội sẽ làm việc với bạn, cung cấp đầu mối liên hệ cá nhân, để xác định chi tiết chính xác về yêu cầu của bạn để không có ai bị bỏ sót và chúng tôi cung cấp tiêu chuẩn cao chất lượng với độ nhanh nhạy cao nhất.

Công ty thám tử Tận Tâm tại Quận Đống Đa Hà Nội sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được thông tin cập nhật thường xuyên về các cuộc điều tra của bạn đang tiến hành để bạn có thể cảm thấy tin tưởng rằng chúng tôi đang thực hiện tốt lời hứa của mình và bạn được cung cấp đầy đủ báo cáo chuyên môn và bằng chứng khi kết luận điều tra.

Thám tử Hà Nội ở Đống Đa nhận ra sự cần thiết phải bảo vệ danh tiếng và tính bảo mật của doanh nghiệp bạn, đồng thời đảm bảo quyền quyết định và quyền riêng tư cho bạn và công ty của bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Dịch vụ thám tử Đống Đa Hà Nội có giúp các công ty luật không?

Công ty thám tử tại Đống Đa làm việc thường xuyên với nhiều công ty pháp lý trên khắp Hà Nội để cung cấp các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp đáng tin cậy và hiệu quả như cung cấp quy trình, theo dõi, bảo vệ chặt chẽ, giám sát….

Thám tử Tận Tâm rất sẵn lòng hỗ trợ bất kỳ văn phòng luật sư nào ở quận Đống Đa hoặc ngoài khu vực địa phương theo bất kỳ cách nào mà họ yêu cầu chúng tôi hoàn toàn có quyền quyết định.

Chỉ cần sử dụng bất kỳ phương thức liên hệ nào ở trên để liên lạc.

 

Thuê thám tử Đống Đa Hà Nội có hợp pháp không?

Thuê thám tử ở Đống Đa Hà Nội cho các cá nhân và công ty đều hoàn toàn hợp pháp để thực hiện ở Việt Nam

Có các luật liên quan đến quyền con người, bảo vệ khỏi bị quấy rối, bảo vệ dữ liệu và thu thập thông tin đặt ra các giới hạn về những hành động có thể và không thể được thực hiện một cách hợp pháp trong quá trình điều tra và những điều này cần được tuân thủ bởi chính sách và các điều khoản bất kỳ đơn vị thám tử chuyên nghiệp và có uy tín nào ở Khu vực Hà Nội.

Dịch vụ thám tử Đống Đa Hà Nội luôn hành động theo cách thức tuân thủ pháp luật và đạo đức để đảm bảo không có rủi ro thách thức pháp lý hoặc hành động đối với chúng tôi, bạn hoặc doanh nghiệp của bạn do kết quả của bất kỳ cuộc điều tra nào do thám tử Tận Tâm thực hiện.

Thuê thám tử Đống Đa Hà Nội

Thuê thám tử Đống Đa Hà Nội

Thám tử Đống Đa Hà Nội hợp pháp có thể làm gì?

Có nhiều phương pháp hoạt động và kỹ năng mà một thám tử tư chuyên nghiệp có thể sử dụng một cách hợp pháp để hỗ trợ điều tra sâu kỹ lưỡng và thu thập bằng chứng.

Một vài ví dụ về các loại dịch vụ mà chúng tôi đã thực thiện:

Thám tử Đống Đa theo dõi giám sát và sử dụng thiết bị giám sát để thu thập bằng chứng.

Thám tử Hà Nội Tận Tâm trinh sát thực tế các vị trí, địa chỉ nhà hoặc cơ sở.

Các câu hỏi được thực hiện trực tiếp hoặc bằng các phương tiện giao tiếp khác với những người mà đối tượng biết đến một cách kín đáo hoặc bí mật.

Truy cập cơ sở dữ liệu và tìm kiếm hồ sơ trực tuyến.

Kiểm tra lý lịch về tài chính, việc làm, học vấn, hoặc tiền sử phạm tội

Làm việc bí mật với sự cho phép của chủ sở hữu doanh nghiệp, cơ sở hoặc cơ quan.

Trong một số tình huống, việc sử dụng theo dõi xe GPS có thể được thực hiện một cách hợp pháp.

 

Câu hỏi thường gặp về thám tử Đống Đa Hà Nội

 

Làm thế nào để tôi biết bạn là một chi nhánh thám tử uy tín và chuyên nghiệp?

Tại Tận Tâm, chúng tôi hiểu rất khó để xác định những chuyên gia thực sự từ những kẻ lừa đảo trong ngành thám tử tư này, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để chúng tôi có thể xoa dịu tâm trí của bạn và cho bạn thấy chúng tôi là đơn vị thám tử tư tốt nhất như thế nào.

 

Vụ việc của tôi có thể bắt đầu từ khi nào?

Tận Tâm có các thám tử tư chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam và sẵn sàng bắt đầu công việc bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo bất kỳ phương thức nào ở trên để quá trình điều tra của bạn được tiến hành.

 

Cuộc điều tra của tôi sẽ mất bao lâu?

Điều này phụ thuộc vào các trường hợp và kết quả được yêu cầu trong trường hợp cá nhân của bạn, vì mỗi trường hợp đều không giống nhau.

Nhân viên thám tử của chúng tôi sẽ thảo luận vấn đề này với bạn và đưa ra các kỳ vọng về thời gian thực tế, để bạn luôn biết được vụ việc của mình.

 

Bạn sẽ đạt được kết quả mà tôi cần chứ?

Tận Tâm là đơn vị thám tử tư cho các cá nhân và doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam với các nguồn lực tốt nhất và toàn diện nhất hiện có. Nếu chúng tôi không thể đạt được kết quả bạn cần, thì không ai có thể làm được!

Thám tử tại Đống Đa Hà Nội

Thám tử tại Đống Đa Hà Nội

Thuê thám tử Đống Đa bằng cách nào?

Nếu bạn cần thuê thám tử cho cá nhân hoặc công ty hiệu quả và đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi theo bất kỳ phương thức liên lạc nào được cung cấp ở đây và nhân viên thám tử sẽ liên hệ để thảo luận về nhu cầu của bạn và cách công ty thám tử của chúng tôi có thể trợ giúp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ thám tử Đống Đa Hà Nội mở cửa 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần và luôn sẵn sàng bắt đầu công việc cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn ngay lập tức với sự bảo mật tuyệt đối.

5/5 - (10 bình chọn)