Dịch vụ thám tử Hải Phòng là công ty uy tín chuyên nghiệp 2023

admin 20.09.2022 Chi Nhánh

Nếu bạn cần các dịch vụ thám tử Hải Phòng hoặc khu vực lân cận, Thám tử Tận Tâm có sẵn tại địa phương để đáp ứng yêu cầu của bạn ngay bây giờ.

Tận Tâm là đơn vị thám tử tư thành lập từ năm 2005 và có nhiều năm kinh nghiệm nhất ở Việt Nam.

Thám tử Tận Tâm hoạt động trên toàn quốc với các văn phòng trên khắp Việt Nam, bao gồm cả Hải Phòng.

Tận Tâm đảm bảo cung cấp các dịch vụ thám tử tư hiệu quả, toàn diện và đáng tin cậy nhất trong nước và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Dịch vụ thám tử Hải Phòng

Dịch vụ thám tử Hải Phòng

Dịch vụ thám tử Hải Phòng có hợp pháp không?

Vâng! Thám tử tư Hải Phòng là hợp pháp ở Việt Nam và là một ngành dịch vụ giúp ích rất nhiều cho xã hội được công nhận và tôn trọng hiện nay.

Các báo cáo và bằng chứng của công ty thám tử Hải Phòng Tận Tâm được chấp nhận cho các toà án ví dụ như bằng chứng ly hôn, điều tra trộm cắp, hàng giả hàng nhái… và các thám tử tư cũng có thể cung cấp lời khai của nhân chứng.

Các thám tử tư Hải Phòng của Tận Tâm được đào tạo đầy đủ về tất cả các khía cạnh của luật pháp liên quan đến công việc của họ, và biết giới hạn của mình trong phạm vi cho phép tránh vi phạm Đạo Đức nghề nghiệp và pháp luật.

 

Thám tử tại Hải Phòng hợp pháp có thể làm gì?

Có rất nhiều nhiệm vụ và hoạt động mà một thám tử tư Hải Phòng có thể thực hiện một cách hợp pháp ở Việt Nam để tìm ra thông tin mà bạn cần.

Các công ty thám tử Hải Phòng Tận Tâm có thể theo dõi một người (giám sát) một cách hợp pháp hoặc sử dụng thiết bị giám sát để tìm hiểu xem họ đi cùng với ai, họ đang làm gì và họ sẽ đi đâu. Họ cũng có thể chụp ảnh quay video bằng chứng để chia sẻ với bạn.

Thám tử Hải Phòng có thể quản lý giám sát con cái, trẻ vị thành niên xem có chơi bời nghiện ngập bỏ học hay không? Đây cũng là chủ đề nóng mà thám tử Tận Tâm ở Hải Phòng nhận được rất nhiều yêu cầu.

Văn phòng thám tử Tận Tâm có thể thực hiện tìm kiếm thông tin và kiểm tra lý lịch để tìm hiểu về danh tính, chi tiết cá nhân, lịch sử, tình hình tài chính và bất kỳ tội phạm nào trong quá khứ của một người.

Có những tình huống trong đó việc theo dõi định vị xe bằng GPS có thể được thực hiện một cách hợp pháp.

Các thám tử Hải Phòng có thể đặt mình bí mật trong các khía cạnh của cuộc sống cá nhân để tìm hiểu thêm thông tin về một ai đó.

Công ty thám tử Hải Phòng

Công ty thám tử Hải Phòng

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Thám tử Tận Tâm có thể cung cấp nhiều loại dịch vụ nhất cho bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào yêu cầu công việc điều tra, theo dõi, xác minh, tìm người trong phạm vi Hải Phòng hoặc các khu vực lân cận.

Các dịch vụ thám tử Hải Phòng của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình

Dịch vụ theo dõi quản lý con cái

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

Kiểm tra lý lịch, xác minh nhân thân

Dịch vụ điều tra số điện thoại

Dịch vụ tìm người, tìm người trốn nợ

Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều Ngoại Kiều

Theo dõi xe bằng GPS

Thêm vào đó, nhiều dịch vụ khác, phù hợp với nhu cầu và tình hình của bạn.

 

Đội ngũ thám tử tư vấn của Tận Tâm sẽ cùng bạn tìm hiểu đầy đủ các yêu cầu của bạn để đảm bảo rằng dịch vụ mà bạn chọn sẽ được cung cấp đầy đủ an toàn kín đáo và hơn thế nữa là để đạt được mục tiêu của bạn.

 

Tại sao lại chọn thám tử tư Tận Tâm ở Hải Phòng?

Phạm vi phủ sóng của thám tử Tận Tâm rộng khắp Việt Nam, nhưng chúng tôi có văn phòng đặt tại trung tâm Thành Phố Hải Phòng, vì vậy bạn được hưởng lợi từ cả văn hoá con người địa phương và phạm vi quốc gia của chúng tôi.

Thám tử Tận Tâm là nhà cung cấp dịch vụ thám tử tư hàng đầu ở Việt Nam, và là đơn vị thám tử uy tín có nhiều năm kinh nghiệm và thành lập nhất.

Thám tử Hải Phòng Tận Tâm chỉ tuyển dụng các thám tử tư đã có kinh nghiệm làm việc trước đây trong ngành công an, quân đội và có đủ năng lực để cung cấp các dịch vụ thám tử có thẩm quyền và kín đáo nhất hiện có ở Việt Nam.

Đội ngũ thám tử tại Hải Phòng đảm bảo tất cả các thám tử của họ được đào tạo đầy đủ về kỹ năng nghiệp vụ và tất cả các luật liên quan đến nghề này, vì vậy bất kỳ công việc nào được giao thực hiện cho bạn sẽ tuân thủ pháp luật.

Thám tử Tận Tâm sẽ cung cấp các báo cáo chi tiết kỹ lưỡng và bằng chứng chắc chắn để phục vụ cho mục đích của bạn và cũng như trên toà án.

Công ty thám tử Hải Phòng Tận Tâm áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới vào từng vụ việc giúp mang lại kết quả cho bạn hiệu quả và nhanh hơn.

Tận Tâm cam kết cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại Hải Phòng chất lượng cao và tốt nhất. Tư vấn Tận tình, Tận tâm phục vụ là sứ mệnh của chúng tôi.

Thám tử tại Hải Phòng

Thám tử tại Hải Phòng

Địa điểm văn phòng thám tử tại Hải Phòng

Trong khi Tận Tâm là một đơn vị thám tử quốc gia, chúng tôi đánh giá cao sự thuận tiện và sự yên tâm có được khi làm việc với một đơn vị cung cấp địa phương và có văn phòng đặt trên khắp Việt Nam.

Văn phòng thám tử Hải Phòng của chúng tôi nằm ở vị trí đường Điện Biên Phủ trung tâm quận Ngô Quyền và có vị trí thuận lợi để bao quát toàn bộ trung tâm thành phố Hải Phòng và khu vực xung quanh.

Bạn có thể truy cập vào website và tìm hiểu các dịch vụ thám tử tư của Tận Tâm trên toàn khu vực Hải Phòng. Ngay cả khi bạn sống bên ngoài những khu vực này, có khả năng một trong những văn phòng thám tử khác của chúng tôi sẽ bao phủ khu vực của bạn.

Thám tử Tận Tâm Hải Phòng cung cấp nhiều phương thức liên lạc; sử dụng một trong các tùy chọn dưới đây để liên hệ và chuyên gia tư vấn thám tử tư của Tận Tâm sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn:

Điện thoại: 0989 84 10 10

Zalo: 0989841010

Email: thamtutantamvietnam@gmail.com

 

Giá thuê dịch vụ thám tử Hải Phòng

Hướng dẫn dưới đây đưa ra các ước tính về chi phí liên quan đến các dịch vụ thám tử tư Hải Phòng khác nhau do Tận Tâm thực hiện; giá chính xác bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn và gói cụ thể bạn cần. Điều này sẽ được thảo luận đầy đủ với bạn trước khi công việc bắt đầu và sẽ không có khoản phí bất ngờ nào sau đó:

✅ Dịch vụ giám sát con cái Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tình Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin Hải Phòng Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra các doanh nghiệp Liên hệ
Giá thuê thám tử Hải Phòng

Giá thuê thám tử Hải Phòng

 

Thuê thám tử tư ở Hải Phòng có gì đặc biệt

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng có thể cung cấp các giải pháp hiệu quả cho nhiều tình huống, vấn đề và nhu cầu của Khách Hàng.

Các thám tử tư chuyên nghiệp có phần mềm và tài nguyên để truy cập thông tin không có sẵn trong phạm vi công cộng và các kỹ năng, kinh nghiệm và kiến ​​thức để khám phá sự thật về một cá nhân hoặc các tình huống.

Việc thuê một thám tử tư Hải Phòng chuyên nghiệp sẽ loại bỏ mọi rủi ro đối với bạn khi tự mình tiến hành điều tra xác minh, sẽ thu được kết quả chính xác hơn nhiều và cũng sẽ đảm bảo tất cả các cuộc điều tra được thực hiện theo cách tiếp cận có đạo đức và tuân thủ pháp luật.

Các đơn vị thám tử tại Hải Phòng Tận Tâm có thể làm việc với các cá nhân, doanh nghiệp, người sử dụng lao động hoặc công ty pháp lý tư nhân để cung cấp các dịch vụ phù hợp với nhu cầu riêng của họ.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về một người đã đi vào cuộc đời bạn hoặc cuộc đời của một người mà bạn trân trọng, nếu ai đó nợ bạn và bạn muốn lấy lại tiền, nếu bạn mất liên lạc với ai đó hoặc cần tìm một người hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu xem đối tác của mình có tham gia vào một cuộc ngoại tình hay không, thám tử tư Tận Tâm chuyên nghiệp sẽ cung cấp tất cả các câu trả lời mà bạn cần.

Hoặc nếu bạn điều hành hoặc sở hữu một doanh nghiệp và cần phát hiện ra nguồn gốc của gian lận trong công ty của bạn, bằng chứng về việc một nhân viên yêu cầu bồi thường thương tật hoặc ốm đau bất hợp pháp hoặc lôi kéo một đối tác kinh doanh hoặc đối thủ cạnh tranh, công ty thám tử Hải Phòng chuyên nghiệp có thể làm việc với bạn để xác định sự thật của bất kỳ tình huống nào và cung cấp bằng chứng cho việc này.

Thám tử tư Hải Phòng bao gồm nhiều lĩnh vực cần thiết và có thể sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho bất kỳ thông tin hoặc bằng chứng nào bạn yêu cầu.

 

Doanh nghiệp có những lợi ích gì khi thuê thám tử Hải Phòng

Thám tử Tận Tâm Hải Phòng nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hải Phòng, thuận tiên cho việc đi lại hoặc đội ngũ chuyên gia thám tử sẽ đến tận nơi để tư vấn cho bạn và bạn có sự đảm bảo về mối liên hệ địa phương với văn hoá địa phương.

Tận Tâm là đơn vị cho thuê thám tử tư chuyên nghiệp có kinh nghiệm và hiệu quả nhất ở Việt Nam, với tỷ lệ thành công vụ việc và khách hàng giới thiệu cao nhất.

Thám tử Hải Phòng Tận Tâm là chuyên gia điều tra công ty và nhân viên và sẽ nhận được kết quả bạn muốn trong khung thời gian nhanh nhất có thể.

Bạn sẽ có một thám tử tư xem xét tình huống và nhu cầu của bạn một cách chi tiết để đảm bảo cung cấp dịch vụ phù hợp cho bạn và người sẽ cập nhật cho bạn trong suốt quá trình điều tra, để bạn luôn cảm thấy được thông báo và tin tưởng rằng bạn đang nhận được dịch vụ thám tử mà bạn mong đợi và cần thiết.

Thám tử Tận Tâm đảm bảo rằng tất cả công việc điều tra do họ thực hiện đều tuân thủ pháp luật để doanh nghiệp của bạn được bảo vệ khỏi bất kỳ thách thức hoặc hành động nào.

Bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết toàn diện và bằng chứng về tất cả các phát hiện được thực hiện trong quá trình điều tra, vì vậy bạn có thể thực hiện hành động quyết định và được hỗ trợ.

Thám tử Hải Phòng điều tra công ty

Thám tử Hải Phòng điều tra công ty

Thám tử Tận Tâm có giúp các công ty luật ở Hải Phòng không?

Tận Tâm có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thám tử điều tra theo dõi xác minh cho các công ty pháp lý trên khắp Việt Nam và sẵn sàng và có thể làm việc với bất kỳ công ty pháp lý nào trong khu vực Hải Phòng.

Cho dù bạn cần theo dõi ai đó, cung cấp các tài liệu pháp lý hay chỉ cần tìm hiểu thêm một chút về một cá nhân hoặc công ty, thám tử Tận Tâm luôn sẵn lòng trợ giúp bất kỳ vấn đề nào mà công ty pháp lý hoặc khách hàng của bạn đang gặp phải.

 

Quy trình thuê thám tử Hải Phòng

Bước 1 Tư vấn sơ bộ

Khách Hàng liên hệ trực tiếp qua số hotline hoặc zalo trên website để được nhân viên thám tử Hải Phòng tư vấn sơ bộ.

Bước 2 Đặt lịch hẹn gặp

Tư vấn sơ bộ xong nếu Khách Hàng cảm thấy ổn thì lên lịch hẹn gặp trực tiếp để trao đổi kỹ hơn. Bạn có thể đến văn phòng hoặc hẹn gặp ở nơi nào thuận tiện nhất cho Khách Hàng. Vì nghề này linh động nên nhân viên có thể đến tận nơi để tư vấn cho Khách Hàng.

Bước 3 Cần chuẩn bị thông tin

Cùng với thời gian hẹn gặp thì Khách Hàng nên chuẩn bị càng nhiều thông tin về đối tượng cần điều tra càng tốt như địa chỉ nơi ở, nơi làm việc, đặc điểm nhận dạng ( Hình Ảnh), phương tiện đi lại…

Bước 4 Kí kết hợp đồng

Sau khi thống nhất được chi phí cũng như cách thức làm việc thì đi đến bước ký kết hợp đồng. Khách Hàng nên đọc qua các điều khoản của hợp đồng trước khi đặt bút ký. Bước này Khách Hàng cần phải đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng, Nếu có đơn vị thám tử nào ở Hải Phòng lấy 100% chi phí thì bạn nên lưu ý.

Bước 5 Khảo sát và tiến hành công việc

Sau khi hợp đồng được ký kết thám tử Tận Tâm Hải Phòng sẽ lựa chọn những thám tử tư tốt nhất đi khảo sát trước và có phương án làm việc hiệu quả tránh gây thất thoát và mất thời gian cho Khách Hàng. Phá án càng nhanh càng có lợi cho phía Khách Hàng cũng như bên văn phòng Tận Tâm.

Bước 6 Khách Hàng nhận báo cáo

Thám tử tư Hải Phòng Tận Tâm sẽ báo cáo chi tiết kèm theo những hình ảnh hoặc video rõ nét được gửi liên tục cho Khách Hàng qua Zalo, Tin nhắn, điện thoại, messenger hoặc email… Thông tin được chuyển đến Khách Hàng liên tục như vậy bạn có thể dễ dàng kiểm chứng kết quả xem có chính xác, kịp thời hay không?

Bước 7 Kết thúc vụ việc

Sau khi vụ việc kết thúc và Khách Hàng hài lòng thì cũng là lúc bạn thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng như đã ký. Và tất cả thông tin kết quả lẫn thông tin Khách Hàng sẽ được thám tử Hải Phòng tiêu huỷ và xoá bỏ hoàn toàn.

Thuê thám tử Hải Phòng

Thuê thám tử Hải Phòng

Câu hỏi thường gặp khi thuê thám tử tại Hải Phòng

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất khi thuê thám tử tư ở Hải Phòng được Khách Hàng quan tâm

 

Tại sao tôi nên trả tiền cho một thám tử tư chuyên nghiệp mà không tự mình tiến hành điều tra?

Tự mình thực hiện một cuộc điều tra riêng đầy rủi ro và không chắc đạt được kết quả như bạn muốn cũng như bằng chứng chắc chắn mà bạn cần; các đơn vị thám tử chuyên nghiệp có quyền truy cập vào thông tin và nguồn lực không có sẵn cho công chúng cộng với những kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm không thể thiếu để điều tra hiệu quả.

Có những khuôn khổ pháp lý xung quanh việc điều tra riêng tư và bạn có thể vô tình thực hiện hành vi phạm tội nếu bạn cố gắng tự mình tiến hành điều tra.

Nếu bạn yêu cầu điều tra của nhân viên hoặc công ty và thực hiện điều này trong nội bộ thì có khả năng cuộc điều tra của bạn sẽ không được coi là khách quan hoặc công bằng và do đó bất kỳ bằng chứng nào bạn thu được sẽ không được chấp nhận.

 

Dịch vụ thám tử bao gồm những vấn đề và lĩnh vực nào?

Sẽ nhanh hơn nếu tư vấn những gì nó không bao gồm! Các đơn vị thám tử đối phó với tất cả các loại tình huống mỗi ngày và sẽ có thể cung cấp một gói hoặc dịch vụ đáp ứng nhu cầu của bạn và phù hợp với bất kỳ hoàn cảnh nào bạn đang ở.

 

Làm sao tôi biết cuộc điều tra đã phát hiện ra điều gì?

Trong bất kỳ cuộc điều tra nào, Tận Tâm sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật thường xuyên để bạn biết điều gì đang xảy ra và cuộc điều tra đang tiến triển như thế nào.

Vào cuối mỗi cuộc điều tra theo dõi xác minh, Tận Tâm sẽ cung cấp một báo cáo chuyên môn kèm theo bằng chứng chắc chắn để chứng minh những phát hiện thu được.

 

Thám tử tư Hải Phòng có hữu ích cho các vấn đề pháp lý không?

Tại Việt Nam, các báo cáo của thám tử tư và bằng chứng có thể được đệ trình lên tòa án và cung cấp hỗ trợ trong các trường hợp pháp lý.

 

Khi nào tôi có thể thuê thám tử tư?

Thám tử Tận Tâm hoạt động 24/7 và sẵn sàng bắt đầu công việc điều tra giám sát xác minh bất cứ khi nào bạn cần.

 

Tôi có thể thuê Tận Tâm Hải Phòng bằng cách nào?

Chỉ cần sử dụng bất kỳ phương thức nào được cung cấp ở trên website để liên hệ với Tận Tâm bạn gọi điện, nhắn tin zalo, gửi email…. dịch vụ thám tử ở Hải Phòng và trên toàn Việt Nam sẵn sàng trợ giúp bạn ngay bây giờ.

 

5/5 - (8 bình chọn)