Dịch vụ thám tử Hưng Yên ở công ty Tận Tâm uy tín Trung Thực#1

admin 13.10.2022 Chi Nhánh

Thám tử Hưng Yên Tận Tâm là đơn vị thám tử tư chuyên nghiệp mà bạn có thể dựa vào để cung cấp các dịch vụ điều tra kín đáo và có tính bảo mật cao nhằm đạt được thông tin, câu trả lời và bằng chứng mà bạn cần.

Chúng tôi là một công ty thám tử điều tra uy tín chuyên nghiệp được thành lập và có kinh nghiệm lâu năm, đồng thời cung cấp dịch vụ thám tử cho các cá nhân và khách hàng doanh nghiệp cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp cho các công ty pháp lý.

Tận Tâm là một công ty thám tử rộng khắp Việt Nam với nhiều chi nhánh đặt tại các quận huyện và thành phố trên khắp đất nước bao gồm tỉnh Hưng Yên, có nghĩa là chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu cần điều tra xác minh theo dõi của bạn mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ thám tử Tận Tâm tại Hưng Yên mở cửa 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần để cung cấp giải pháp cho tình huống khó xử của cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn.

Dịch vụ thám tử Hưng Yên

Dịch vụ thám tử Hưng Yên

Dịch vụ thám tử tại Hưng Yên cung cấp những gì

Thám tử Tận Tâm ở Hưng Yên cung cấp một loạt các dịch vụ thám tử điều tra theo dõi xác minh hiệu quả và thành thạo cho các khách hàng tư nhân, công ty và văn phòng luật, các dịch vụ thám tử tại Hưng Yên được liệt kê dưới đây:

Thám tử Hưng Yên Kiểm tra lý lịch, xác minh nhân thân

Thám tử Hưng Yên theo dõi giám sát con cái

Thuê thám tử Hưng Yên điều tra ngoại tình

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

Thám tử Hưng Yên điều tra doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

Thám tử Hưng Yên điều tra trộm cắp

Thám tử Hưng Yên điều tra số điện thoại nặc danh

Thám tử Hưng Yên tìm người thân, truy tìm con nợ

Sử dụng hoặc lắp đặt thiết bị giám sát

Dịch vụ điều tra nhân viên

Điều tra Bảo vệ Thương hiệu

Thám tử tại Hưng Yên tùy chỉnh mọi cuộc điều tra và dịch vụ theo yêu cầu và tình huống của từng khách hàng, để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc thông qua bất kỳ tùy chọn nào được cung cấp thêm cuối trang.

 

Tại sao chọn thám tử Tận Tâm ở Hưng Yên?

Tận Tâm là nhà cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm nhất ở Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp hiệu quả cho rất nhiều khách hàng tư nhân và doanh nghiệp và tự hào về việc đạt được kết quả bằng chứng mà khách hàng của chúng tôi mong muốn.

Thám tử tại Hưng Yên đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tính bảo mật tuyệt đối và áp dụng mức độ bảo vệ dữ liệu nghiêm ngặt nhất đối với chi tiết cá nhân của bạn và bất kỳ thông tin nào bạn chia sẻ với chúng tôi, thám tử Tận Tâm không bao giờ tiết lộ điều này cho bất kỳ đơn vị hoặc tổ chức nào khác mà không có sự đồng ý đầy đủ của bạn.

Thám tử tư Tận Tâm hiểu tầm quan trọng công việc của chúng tôi đối với khách hàng và sẽ cập nhật đầy đủ thông tin cho bạn trong suốt quá trình điều tra theo dõi xác minh và cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ (kèm theo hình ảnh hoặc video) và bằng chứng được lập thành văn bản khi kết thúc cuộc điều tra.

Chúng tôi tuyển dụng các thám tử tư chuyên nghiệp và đặc vụ có trình độ cao nhất, những người có nghiệp vụ về công an, nghĩa vụ quân đội và sở hữu nhiều kỹ năng, được đào tạo bài bản và nhân cách để thực hiện công việc điều tra có hiệu quả nhất.

Thám tử Hưng Yên Tận Tâm là một đơn vị hợp pháp và có trách nhiệm và sẽ luôn hành động theo cách hoàn toàn tuân thủ luật pháp ở Việt Nam và sẽ không bao giờ đặt bạn hoặc doanh nghiệp của bạn vào nguy cơ thách thức pháp lý do kết quả của công việc do chúng tôi đảm nhận.

Văn phòng thám tử tại Hưng Yên

Văn phòng thám tử tại Hưng Yên

Địa điểm văn phòng thám tử tại Hưng Yên

Thám tử Tận Tâm có nhiều chi nhánh ở tại địa phương trên khắp Việt Nam bao gồm cả ở thành phố Hưng Yên.

Văn phòng thám tử Hưng Yên của chúng tôi ở trung tâm thành phố trên đường Hải Thượng Lãn Ông gần phòng xuất nhập cảnh tỉnh Hưng Yên, chúng tôi bao quát toàn bộ thành phố và các khu vực lân cận từ vị trí này.

Để thực hiện một cuộc điều tra theo dõi xác minh tìm kiếm và nhận báo giá chi phí cho công việc điều tra hoặc bắt đầu cuộc điều tra của bạn, chỉ cần liên hệ với thám tử Tận Tâm tại Hưng Yên theo bất kỳ phương pháp nào được cung cấp trên website này và đội ngũ thám tử tư của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn.

Thám tử Tận Tâm mở cửa 24/7 và luôn sẵn sàng thảo luận về yêu cầu của bạn hoặc bắt đầu công việc điều tra cho bất kỳ khách hàng tư nhân hoặc công ty nào.

Điện thoại: 0989 84 10 10

Zalo: 0989841010

Email: thamtutantamvietnam@gmail.com

 

Chi phí thuê thám tử tại Hưng Yên

Dưới đây là hướng dẫn chung để bạn tham khảo về phạm vi giá của chúng tôi cho các dịch vụ thám tử tư khác nhau mà chúng tôi cung cấp để bạn có thể nắm được chi phí trước khi thuê. Để nhận được báo giá thuê thám tử chi tiết chính xác cho các vụ việc của bạn, hãy liên hệ với thám tử Tận Tâm theo bất kỳ phương thức nào được cung cấp ở trên:

 

✅ Thám tử Hưng Yên giám sát con cái Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tình Hưng Yên Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin Hưng Yên Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra các doanh nghiệp Liên hệ

 

Quy trình thuê thám tử tại Hưng Yên

+ Bước 1 liên hệ trực tiếp với thám tử Hưng Yên để được đội ngũ thám tử ở đây tư vấn sơ bộ

+ Bước 2 Sau khi thám tử Hưng Yên tư vấn xong thì lên lịch hẹn gặp trực tiếp để trao đổi, gặp ở văn phòng hoặc nơi nào tiện nhất cho Khách Hàng.

+ Bước 3 Bạn cần chuẩn bị những thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra xác minh, bạn cung cấp thông tin càng rõ ràng càng tốt, vì thông tin rõ ràng nên thám tử Hưng Yên sẽ phá án càng nhanh và giảm thiểu chi phí cho bạn.

+ Bước 4 Sau cuộc gặp mặt giữa bạn và thám tử Hưng Yên nếu hai bên thống nhất được chi phí cũng như phương án làm việc thì đi đến kí kết hợp đồng, bạn phải đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.

+ Bước 5 Lúc này thám tử Hưng Yên sẽ tiến hành khảo sát trước và cử những thám tử giỏi nhất để làm việc

+ Bước 6 Bạn sẽ nhận kết quả từ thám tử Hưng Yên qua điện thoại, zalo, messenger… được cập nhật liên tục, đây cũng là điểm khác biệt với các đơn vị thám tử khác.

+ Bước 7 Thám tử Hưng Yên kết thúc vụ việc và khách hàng hài lòng cũng là lúc bạn phải thanh toán nốt số tiền còn lại là 50%. Và thám tử tại Hưng Yên sẽ xoá toàn bộ dữ liệu về vụ việc và thông tin của bạn.

Thuê thám tử Hưng Yên

Thuê thám tử Hưng Yên

Thám tử tư tại Hưng Yên có gì đặc biệt?

Bạn có lo lắng rằng đối tác hoặc vợ / chồng của bạn đang lừa dối bạn nhưng không thể thu thập được bằng chứng để làm rõ điều này và cho phép bạn quyết định phải làm gì tiếp theo hoặc đối đầu với đối tác của bạn về điều này?

Có ai đó mà bạn quan tâm đã mất tích hoặc bạn đã mất liên lạc với người thân, bạn cũ hoặc đối tác cũ, hoặc có ai đó nợ bạn tiền nhưng hiện không thể xác định được không?

Bạn có đang tham gia tố tụng để ly hôn hoặc giành quyền nuôi con và biết rằng bên kia đang nói dối trước tòa và cần thuê thám tử Hưng Yên thu thập bằng chứng để chứng minh sự gian dối về lối sống, hành vi, mối quan hệ, tài sản hoặc việc làm của họ?

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể là nạn nhân của việc theo dõi hoặc xâm phạm quyền riêng tư khác và nghi ngờ rằng các thiết bị nghe lén hoặc giám sát có thể được đặt trong không gian cá nhân của bạn và cần phải định vị và gỡ bỏ những thiết bị này không?

Bạn đang cân nhắc gặp gỡ một người mà bạn đã gặp trên một ứng dụng mạng xã hội hẹn hò nhưng muốn xác minh danh tính của họ và những lời nói mà họ đã đưa ra về bản thân trước khi bạn bắt đầu mối quan hệ với họ?

Thám tử Tận Tâm tại Hưng Yên có thể hỗ trợ bạn một cách hiệu quả và thành thạo trong tất cả những tình huống này cùng với nhiều dịch vụ hơn nữa.

Chúng tôi là những thám tử tư chuyên nghiệp sẽ tìm ra sự thật đằng sau một cá nhân hoặc hoàn cảnh và cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần và bằng chứng để hỗ trợ những phát hiện của chúng tôi để bạn được thông báo đầy đủ và có quyền kiểm soát để đưa ra quyết định sáng suốt hoặc có hành động kiên quyết chống lại bất kỳ hoàn cảnh nào đang ảnh hưởng đến cuộc sống hoặc sự an toàn của bạn.

Công ty thám tử tại Hưng Yên có thể giúp các doanh nghiệp?

Gian lận, hành vi sai trái và sơ suất khiến các công ty thiệt hại nhiều tỷ mỗi năm và ảnh hưởng rộng rãi đến sức khỏe của doanh nghiệp, những người liên quan đến hoạt động này và ngành mà doanh nghiệp hoạt động.

Bất kỳ doanh nghiệp nào thuộc bất kỳ quy mô nào và trong bất kỳ ngành nào đều dễ bị rủi ro và có thể bị thiệt hại thông qua nhiều nguồn bao gồm nhân viên, cộng sự, nhà thầu, nhà cung cấp và thậm chí cả khách hàng.

Với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn có thể lo lắng về những khách hàng có tín dụng chưa thanh toán, những nhà cung cấp không sản xuất được hàng mà bạn đã thanh toán, nhân viên nộp sai chi phí hoặc yêu cầu bồi thường ốm đau, trộm cắp hoặc biển thủ, vi phạm dữ liệu, trộm cắp nội bộ cổ phiếu hoặc tài sản của công ty hoặc nhiều ví dụ khác về tác hại cho doanh nghiệp của bạn.

Thám tử Tận Tâm ở Hưng Yên là chuyên gia điều tra doanh nghiệp, có chuyên môn kinh nghiệm và nguồn lực để phát hiện ra bất kỳ hành vi sai trái nào đang gây ra cho doanh nghiệp của bạn và nguồn gốc của việc này, đồng thời cung cấp cho bạn bằng chứng cần thiết để kiên quyết giải quyết vấn đề này.

Giải quyết các vấn đề như đã thảo luận ở trên, lần đầu tiên thông qua một đơn vị thám tử tư chuyên nghiệp và độc lập có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều tiền bạc, thời gian và căng thẳng và đặt bạn vững chắc trở lại vị trí kiểm soát và quyền lực để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi bất kỳ hiện tại nào. hoặc nguy hại trong tương lai.

Nếu bạn có thắc mắc về công việc kinh doanh của mình, hãy liên hệ với thám tử tư Hưng Yên Tận Tâm ngay hôm nay để tìm hiểu chính xác cách chúng tôi có thể giúp bạn và bảo vệ công ty cũng như sinh kế của bạn.

Thám tử tư tại Hưng Yên

Thám tử tư tại Hưng Yên

Thám tử Hưng Yên có giúp các văn phòng luật ở đây không?

Thám tử Hưng Yên Tận Tâm có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các công ty pháp lý trên khắp Việt Nam và đảm nhận việc phục vụ quy trình và các dịch vụ chuyên nghiệp khác cho ngành pháp lý hàng ngày.

Nếu bạn là công ty pháp lý ở Hưng Yên và nghĩ rằng thám tử Tận Tâm có thể hữu ích cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về yêu cầu của bạn và cho phép chúng tôi trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà bạn có thể có.

 

Dịch vụ thám tử Hưng Yên có hợp pháp không?

Thám tử điều tra cá nhân và doanh nghiệp và các hoạt động nghề nghiệp hợp pháp và được công nhận và tôn trọng ở Việt Nam.

Mặc dù dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp về mặt kỹ thuật không phải là một ngành được quản lý ở Việt Nam, nhưng vẫn có luật áp dụng cho thực tiễn của nghề này, chẳng hạn như Đạo luật Bảo vệ khỏi Quấy rối 1997, Đạo luật Nhân quyền 2015 và Đạo luật Quyền Điều tra 2016.

Những luật và hướng dẫn này cùng với những luật khác ở Việt Nam bảo vệ công dân khỏi bị quấy rối và duy trì quyền riêng tư của họ.

Thám tử Tận Tâm đồng ý với cách tiếp cận này và tin rằng tất cả các cuộc điều tra xác minh cá nhân và doanh nghiệp, trong khi thu thập thông tin và bằng chứng mà khách hàng yêu cầu, cũng phải tôn trọng và có đạo đức và chúng tôi luôn tiến hành mọi cuộc điều tra theo cách thức tuân thủ pháp luật và có trách nhiệm.

 

Thám tử Hưng Yên hợp pháp có thể làm gì?

Nhiều khách hàng hỏi thám tử Tận Tâm tại Hưng Yên bằng cách nào chúng tôi có được kết quả và thông tin họ cần một cách hiệu quả và những gì chúng tôi sẽ đưa ra làm bằng chứng không thể chối cãi cho họ.

Để trả lời cho điều này không thực sự được tìm thấy trong vấn đề các thám tử tư chuyên nghiệp có thể thực hiện một cách hợp pháp gì mặc dù có nhiều lựa chọn cho việc này bao gồm các ví dụ như giám sát bí mật, lấy bằng chứng chụp ảnh, tìm kiếm trên mạng xã hội, do thám và nhiều hơn nữa.

Bí mật thực sự đằng sau những kết quả ấn tượng và nhất quán mà thám tử Hưng Yên thu được cho khách hàng của mình nằm ở chuyên môn và kinh nghiệm của các thám tử tư chuyên nghiệp của chúng tôi, ứng dụng công nghệ tiên tiến, phức tạp mà họ có quyền truy cập giúp Tận Tâm trở nên khác biệt trong ngành và đảm bảo cho khách hàng có được những dịch vụ thám tử tư tốt nhất có thể.

Dịch vụ thám tử ở Hưng Yên

Dịch vụ thám tử ở Hưng Yên

Câu hỏi thường gặp về thám tử tại Hưng Yên

Khi nào văn phòng bạn mở?

Thám tử Tận Tâm mở cửa cả ngày, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật và có sẵn đội ngũ bất cứ lúc nào để thảo luận về thắc mắc của bạn hoặc bắt đầu công việc cho bạn.

 

Liệu người đó có phát hiện ra họ đang bị điều tra không?

Các thám tử tư của chúng tôi là những chuyên gia trong việc tránh bị phát hiện và có một thành tích ấn tượng trong việc duy trì điều này. Thám tử Tận Tâm sẽ không bao giờ tiết lộ cuộc điều tra hoặc danh tính của bạn cho bất kỳ đối tượng nào.

 

Bạn dựa vào đâu để cam kết dịch vụ của mình?

Thám tử Tận Tâm có các văn phòng địa phương trên toàn Việt Nam bao gồm cả ở Hưng Yên.

 

Thuê thám tử ở Hưng Yên có khó không?

Cực kì đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hoặc quy trình thuê thám tử mà chúng tôi đã viết ở trong bài viết này.

 

Tôi có cần trả trước toàn bộ chi phí không?

Điều này phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của cuộc điều tra của bạn ( Thường khách hàng chỉ phải đặt cọc trước 50% chi phí ) đội ngũ thám tử tư của chúng tôi sẽ nhiệt tình giải thích các tùy chọn thanh toán khác nếu chúng có sẵn trong trường hợp của bạn.

 

Tôi sẽ nhận được kết quả như thế nào?

Thám tử Tận Tâm tại Hưng Yên sẽ cung cấp một báo cáo đầy đủ bao gồm cả hình ảnh, video và bằng chứng được lập thành văn bản khi kết thúc mọi cuộc điều tra.

 

Tôi có thể thuê thám tử tại Hưng Yên bằng cách nào?

Nếu bạn muốn tiếp tục thuê thám tử Tận Tâm và tiến hành điều tra xác minh theo dõi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng bất kỳ phương thức liên lạc nào được cung cấp trên trang hoặc liên hệ ở đây.

Đội ngũ thám tử tại Hưng Yên sẽ tư vấn ngay cho bạn để hoàn thiện chi tiết về dịch vụ điều tra của bạn và giúp bạn bắt đầu việc này.

Thám tử Tận Tâm bao phủ toàn bộ Việt Nam và thường sẽ có thể bắt đầu bất kỳ dịch vụ thám tử điều tra nào trong thời gian ngắn cho bất kỳ khách hàng cá nhân hoặc công ty nào.

5/5 - (10 bình chọn)