Dịch vụ thám tử Quảng Ninh ở công ty Tận Tâm uy tín hiệu quả #1

admin 22.09.2022 Chi Nhánh

Tận Tâm cung cấp dịch vụ thám tử Quảng Ninh chuyên nghiệp trên Việt Nam với các văn phòng đặt trên toàn quốc, bao gồm cả tỉnh Quảng Ninh.

Là đơn vị thám tử tư hàng đầu ở Việt Nam, bạn có thể yên tâm rằng Tận Tâm nắm giữ kinh nghiệm, kiến ​​thức và năng lực chuyên môn để cung cấp cho bạn dịch vụ thám tử uy tín và đạt được kết quả bạn cần.

Tận Tâm cung cấp một loạt các dịch vụ thám tử Quảng Ninh chuyên nghiệp và làm việc với tất cả các khách hàng từ cá nhân đến các tập đoàn toàn cầu.

Thám tử Tận Tâm đang ở Quảng Ninh và sẵn sàng giúp bạn ngay bây giờ với bất kỳ vấn đề nào bạn cần giải quyết.

Dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh

Dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh

Dịch vụ thám tử Quảng Ninh

Thám tử Quảng Ninh có thể cung cấp bất kỳ dịch vụ điều tra nào mà bạn yêu cầu và sẽ điều chỉnh một gói phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Ví dụ về các loại dịch vụ thám tử công việc chúng tôi đang thực hiện là:

Dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

Quản lý giám sát con cái

Điều tra hàng giả hàng nhái

Kiểm tra lý lịch, xác minh nhân thân

Dịch vụ điều tra doanh nghiệp

Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Điều tra nhân viên

Điều tra định vị số điện thoại quấy rối

Và còn nhiều dịch vụ khác, tùy thuộc vào hoàn cảnh và yêu cầu của bạn.

 

Tại sao lại chọn thám tử Tận Tâm ở Quảng Ninh?

Chúng tôi là đơn vị thám tử tư hàng đầu được thành lập và có kinh nghiệm nhất ở Việt Nam. Nếu bạn muốn thực hiện một cuộc điều tra theo dõi xác minh chuyên nghiệp và thành công, Tận Tâm là công ty thám tử duy nhất bạn nên để ý.

Tận Tâm chỉ thu hút và tuyển dụng đội ngũ thám tử có tầm cỡ cao nhất với kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ nền tảng để cung cấp các dịch vụ thám tử tư hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Thám tử Tận Tâm ở Quảng Ninh luôn hoạt động theo cách thức tuân thủ pháp luật và đạo đức nghề nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy yên tâm rằng không có công việc nào được thực hiện cho bạn sẽ dẫn đến thách thức pháp lý hoặc hình phạt.

Tận Tâm nằm ở Quảng Ninh có nghĩa là bạn được hưởng lợi từ văn hoá địa phương và sự thuận tiện trong khi cũng làm việc với một đơn vị có khả năng tiếp cận quốc gia để theo đuổi bất kỳ cuộc điều tra nào trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Là công ty thám tử tư lớn nhất ở Việt Nam, Tận Tâm có quyền truy cập vào các nguồn lực và công nghệ mà các đơn vị thám tử khác không có, và nhân sự thám tử Quảng Ninh có thể thực hiện bất kỳ quy mô điều tra nào vào bất kỳ lúc nào.

Thám tư tại Quảng Ninh sẽ luôn cập nhật cho bạn về bất kỳ cuộc điều tra nào đang được tiến hành để đảm bảo với bạn về tiến độ và sẽ cung cấp một báo cáo chi tiết đầy đủ và bằng chứng chắc chắn khi kết thúc công việc của họ với bạn.

Thám tử tư ở Quảng Ninh

Thám tử tư ở Quảng Ninh

Địa điểm văn phòng thám tử tại Quảng Ninh

Tại Tận Tâm, chúng tôi đánh giá cao rằng trong khi phạm vi quốc gia là một lợi ích to lớn đối với bất kỳ dịch vụ thám tử điều tra nào, họ cũng yên tâm khi có đầu mối liên hệ tại địa phương và chúng tôi có văn phòng thám tử ở hầu hết các địa điểm ở Việt Nam để cung cấp cho khách hàng và chúng tôi đã làm được điều này.

Tại Quảng Ninh, văn phòng thám tử tư của chúng tôi tọa lạc tại vị trí đường Tuệ Tĩnh thuận tiện ở trung tâm thành phố Hạ Long, gần bưu điện tỉnh Quảng Ninh.

Từ văn phòng thám tử của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ điều tra xác minh chuyên nghiệp trên một khu vực rộng lớn bao gồm trung tâm thành phố Hạ Long và mở rộng ra các thành phố khác trong Tỉnh.

Nếu bạn ở bên ngoài những khu vực này, bạn vẫn nên liên hệ với chúng tôi vì một văn phòng thám tử Tận Tâm khác của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ mà bạn yêu cầu.

Bạn có thể liên hệ với thám tử Quảng Ninh bằng các phương thức liên lạc dưới đây; cái nào thuận tiện nhất cho bạn!

Ngay sau khi bạn liên hệ, một nhân viên thám tử tại Quảng Ninh đại diện sẽ gọi cho bạn để thảo luận thân mật về nhu cầu của bạn và các giải pháp mà Tận Tâm có thể cung cấp.

Điện thoại: 0989 84 10 10

Zalo: 0989841010

Email: thamtutantamvietnam@gmail.com

 

Chi phí thuê thám tử tại Quảng Ninh

Chi phí sử dụng thám tử ở Quảng Ninh cụ thể sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ bạn yêu cầu và điều đó sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn và một nhân viên thám tử sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ về giá cả trước khi bắt đầu điều tra. Tuy nhiên, dưới đây là hướng dẫn về các loại chi phí để bạn tham khảo, còn chi tiết chính xác về giá bạn nên gọi điện:

 

✅ Dịch vụ giám sát con cái Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tình Quảng Ninh Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin Quảng Ninh Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra các doanh nghiệp Liên hệ

 

Các bước thuê thám tử Quảng Ninh

+ Bước 1: Ở Quảng Ninh cũng như các tỉnh khác bạn chỉ việc nhấc điện thoại lên và gọi cho văn phòng thám tử Tận Tâm Quảng Ninh để được tư vấn sơ bộ.

+ Bước 2: Sau khi các thám tử Quảng Ninh tư vấn sơ bộ xong nếu Khách Hàng cảm thấy ổn thì lên lịch hẹn gặp trực tiếp tại văn phòng ở Quảng Ninh hoặc tại một địa điểm nào đó thuận tiện cho Khách Hàng.

+ Bước 3: Khách Hàng ở Quảng Ninh cần chuẩn bị càng nhiều thông tin về đối tượng cần điều tra càng tốt. Như hình ảnh đối tượng, địa chỉ nơi ở nơi làm việc, phương tiện đi lại (nếu là theo dõi giám sát)….

+ Bước 4: Sau cuộc gặp mặt giữa 2 bên và đi đến thống nhất về giá cả, cách thức làm việc. Lúc này đến bước ký kết hợp đồng, Khách Hàng ở Quảng Ninh nên đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký. Hợp đồng sẽ yêu cầu Khách Hàng đặt cọc trước 50% giá trị.

+ Bước 5: Thám tử tại Quảng Ninh sẽ cử những thám tử tư giỏi nhất đi khảo sát địa bàn và có những phương án cụ thể tránh làm mất thời gian và tiền bạc của Khách Hàng.

+ Bước 6: Khách Hàng tại Quảng Ninh sẽ nhận báo cáo chi tiết được cập nhật liên tục từ các thám tử tư thông qua các nền tảng như Zalo, Viber, Messenger, điện thoại…

+ Bước 7: Sau khi Khách Hàng nhận đầy đủ thông tin và không có phàn nàn gì về vụ việc thì cũng là lúc kết thúc hợp đồng, Khách Hàng tại Quảng Ninh thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại và các bằng chứng, thông tin Khách Hàng sẽ được thám tử Tận Tâm xoá bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống.

Quy trình thuê thám tử Quảng Ninh

Quy trình thuê thám tử Quảng Ninh

Thám tử tư tại Quảng Ninh có gì đặc biệt?

Có đủ các loại lý do mà mọi người yêu cầu dịch vụ tại một đơn vị thám tử tư Quảng Ninh.

Các cá nhân riêng tư có thể muốn biết thông tin về một người sau những lo ngại về hành vi hoặc hành động của họ, để có được bằng chứng hỗ trợ cho các thủ tục ly hôn hoặc quyền nuôi con khó khăn, hoặc để xác định xem một đối tác có ngoại tình hay không.

Doanh nghiệp có thể cần tìm hiểu thêm về nhân viên, cộng sự hoặc đối thủ cạnh tranh. Họ có thể yêu cầu một cuộc điều tra khách quan được thực hiện liên quan đến gian lận tiềm ẩn trong công ty hoặc một nhân viên bị ốm dài hạn và người mà họ nghi ngờ đang khai man về bệnh tật hoặc thương tích….

Một người có thể đã bỏ trốn hoặc mất tích và bạn cần tìm họ để kiểm tra về động cơ của họ, thu hồi các khoản nợ hoặc để tiến hành các vụ kiện pháp lý.

Thám tử Tận Tâm ở Quảng Ninh có thể cung cấp cuộc điều tra chuyên sâu và có mục tiêu về bất kỳ lĩnh vực nào bạn quan tâm hoặc cần và đưa ra bằng chứng không thể chối cãi về các kết luận được rút ra.

Thám tử Quảng Ninh có quyền truy cập công nghệ và thông tin không dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp tư nhân không hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin và một nhóm chuyên gia gồm các thám tử tư được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ để đạt được kết quả mỹ mãn mà bất kỳ điều tra nghiệp dư nào khó có thể có được.

 

Công ty thám tử tại Quảng Ninh giúp được gì cho doanh nghiệp?

Tận Tâm tại Quảng Ninh đảm bảo tất cả các thám tử tư của họ đều được đào tạo đầy đủ và tuân thủ tất cả các khía cạnh của luật pháp, có nghĩa là bạn có thể cảm thấy tin tưởng rằng doanh nghiệp của mình sẽ không phải chịu bất kỳ thách thức pháp lý nào hoặc bị xử lý lại.

Thám tử Tận Tâm sẽ cập nhật đầy đủ cho bạn về một cuộc điều tra khi nó tiến triển và sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo chuyên nghiệp và bằng chứng sau tất cả công việc đã thực hiện cho bạn.

Tận Tâm là đơn vị thám tử tư được thành lập và có kinh nghiệm nhất ở Việt Nam, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được chất lượng dịch vụ và năng lực chuyên môn ở mức cao nhất trong bất kỳ cuộc điều tra nào mà chúng tôi thực hiện cho bạn.

Thám tử Tận Tâm có phạm vi phủ sóng rộng khắp Việt Nam cũng như các văn phòng thám tử ở địa phương trên khắp đất nước, bao gồm cả Quảng Ninh, chúng tôi đã thành công nhiều cuộc điều tra doanh nghiệp từ bé đến lớn, từ đơn giản cho đến phức tạp. Thám tử Tận Tâm tại Quảng Ninh nhận được nhiều lời khen từ các giám đốc đến chủ các cơ sở sản xuất.

Thám tử Tận Tâm có đội ngũ là chuyên gia trong việc điều tra doanh nghiệp và nhân viên và đảm bảo kết quả nhanh chóng và chính xác kịp thời.

Thám tử Quảng Ninh điều tra công ty

Thám tử Quảng Ninh điều tra công ty

Thám tử Quảng Ninh có giúp các văn phòng luật không?

Thám tử Tận Tâm có kinh nghiệm làm việc thường xuyên với các công ty pháp lý và rất vui vì có thể đảm nhận bất kỳ dịch vụ nào được yêu cầu bởi một công ty pháp lý ở Quảng Ninh.

Thám tử Quảng Ninh có thể cung cấp quá trình phục vụ, truy tìm người hoặc kiểm tra lý lịch trong thời gian ngắn và với kết quả nhanh chóng cho bất kỳ văn phòng luật nào và đánh giá cao những áp lực và yêu cầu trong lĩnh vực về công việc này.

Tận Tâm đã hỗ trợ nhiều công ty pháp lý, luật sư trên khắp Việt Nam để đạt được kết quả mong muốn mà khách hàng của họ cần.

 

Dịch vụ thám tử Quảng Ninh có hợp pháp không?

Thám tử tư là một hoạt động được tôn trọng và hợp pháp ở Việt Nam các báo cáo của thám tử và bằng chứng có thể được sử dụng và giúp ích với các tòa án và thủ tục pháp lý.

Các thám tử tư có uy tín sẽ đảm bảo tất cả các chi nhánh của họ hành nghề trong những giới hạn pháp lý này và không có vi phạm nào xảy ra trong suốt quá trình điều tra xác minh của bạn.

Các cuộc điều tra theo dõi xác minh của Tận Tâm hoàn toàn tuân thủ pháp luật và đạo đức nghề nghiệp được thực hiện với sự tôn trọng cao nhất về vấn đề này.

 

Dịch vụ thám tử Quảng Ninh hợp pháp có thể làm gì?

Các thám tử tư Quảng Ninh có nhiều lựa chọn điều tra hợp pháp có sẵn cho họ và được sử dụng để đào tạo, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm của họ để tối đa hóa kết quả đạt được thông qua những điều này.

Về mặt pháp lý, một thám tử tư có thể thực hiện kiểm tra lý lịch, nghiên cứu một người thông qua hồ sơ thông tin và cơ sở dữ liệu được lưu giữ trên hệ thống, xem xét phương tiện truyền thông xã hội và làm rõ danh tính và chi tiết cá nhân.

Một thám tử tư ở Quảng Ninh có thể hợp pháp thực hiện giám sát bí mật một cá nhân, sử dụng thiết bị giám sát và thu thập bằng chứng bằng hình ảnh hoặc video rõ nét để hỗ trợ các phát hiện.

Việc hỏi thăm xác minh và tiếp xúc với những người có liên quan hoặc liên quan đến cá nhân có thể được tiến hành điều tra một cách kín đáo và không bị phát hiện mà không có yêu cầu pháp lý nào đối với đối tượng phải biết.

Một đơn vị thám tử tại Quảng Ninh có thể theo dõi một người đã mất tích hoặc đang lẩn trốn trong khi vẫn hoàn toàn tuân thủ pháp luật.

Thuê thám tử Quảng Ninh

Thuê thám tử Quảng Ninh

Câu hỏi thường gặp về thám tử tại Quảng Ninh

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất khi nói đến các dịch vụ thám tử của chúng tôi ở Quảng Ninh.

 

Thuê thám tử ở Quảng Ninh có phải đợi lâu không?

Không! Ngay lập tức!! thám tử Tận Tâm có sẵn và sẵn sàng bắt đầu cuộc điều tra theo dõi xác minh của bạn 24/7.

 

Các dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh có giá bao nhiêu?

Chi phí thuê thám tử Quảng Ninh chính xác sẽ phụ thuộc vào các dịch vụ và gói bạn yêu cầu nhưng hướng dẫn tham khảo về giá cả được cung cấp ở trên. Hoặc bạn gọi điện trực tiếp hỏi, nhân viên thám tử trực tổng đài sẽ cho bạn biết đầy đủ về tất cả các chi phí trước khi công việc bắt đầu cho bạn.

 

Tại sao tôi không thể tự mình điều tra ai đó?

Các cá nhân hoặc doanh nghiệp tư nhân không hoạt động trong lĩnh vực điều tra riêng chỉ đơn giản là không có quyền truy cập thông tin, nguồn lực, kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ để thực hiện điều tra theo dõi xác minh đạt được kết quả và bằng chứng cần thiết để hỗ trợ việc này.

Có những khuôn khổ pháp lý phức tạp xung quanh việc thám tử tư ở Việt Nam và một cá nhân hoặc công ty có nguy cơ vi phạm những điều này và thực hiện hành vi bất hợp pháp nếu họ cố gắng tự mình tiến hành điều tra, điều này có thể dẫn đến các hình phạt pháp lý nặng nề.

 

Điều gì xảy ra khi tôi liên hệ với Tận Tâm?

Đội ngũ thám tử Tận Tâm sẽ liên hệ để trò chuyện không bắt buộc với bạn về tình trạng của bạn và để tìm hiểu nhu cầu của bạn. Sau đó, họ sẽ tư vấn cho bạn về giải pháp mà Tận Tâm có thể cung cấp và các chi phí liên quan đến việc này. Việc bạn có sử dụng dịch vụ thám tử Quảng Ninh hay không là hoàn toàn do bạn quyết định.

 

Tôi sẽ nhận được thông tin gì?

Tất nhiên! Thám tử Tận Tâm Quảng Ninh sẽ cập nhật cho bạn thường xuyên trong suốt cuộc điều tra và sẽ cung cấp một báo cáo chi tiết chuyên nghiệp và bằng chứng bằng hình ảnh khi kết thúc mọi công việc mà chúng tôi thực hiện cho bạn.

 

Tận Tâm có thể giúp tôi không?

Chắc chắn! Không có tình huống nào mà chúng tôi không có kinh nghiệm và thám tử Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiều vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu chính xác cách chúng tôi có thể giúp bạn ngay hôm nay.

 

Tôi có thể thuê thám tử Quảng Ninh bằng cách nào?

Thám tử Tận Tâm hoạt động 24/7 và có thể bắt đầu điều tra xác minh giám sát cho bạn ngay lập tức. Chúng tôi cung cấp một quy trình nhanh chóng và đơn giản để nhận được một dịch vụ cho bạn và các đại diện hữu ích của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ về điều này.

 

Chỉ cần liên hệ với thám tử Quảng Ninh Tận Tâm thông qua bất kỳ phương pháp nào được liệt kê ở trên hoặc kéo xuống liên hệ ở cuối trang bạn sẽ thấy hotline của thám tử! Tận Tâm sẵn sàng nói chuyện với bạn ngay bây giờ và mong được cung cấp cho bạn với dịch vụ thám tử Quảng Ninh điều tra chuyên nghiệp hiệu quả và bảo mật.

5/5 - (9 bình chọn)