Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát

admin 09.09.2022 Dịch vụ

Theo dõi giám sát là gì?

Thám tử theo dõi giám sát đơn giản là quan sát các đối tượng để thu thập thông tin. Hầu hết các cuộc theo dõi giám sát được thực hiện bởi các thám tử tư giám sát của công ty. Một cuộc theo dõi giám sát có thể được tiến hành với nhiều lý do, nó được coi là một trong những phương pháp điều tra tốt nhất. Mục đích của theo dõi giám sát là khác nhau tuỳ từng trường hợp nhưng thông thường theo dõi giám sát được sử dụng cho các mục đích sau:

+ Lấy thông tin về một người

+ Vị trí của một chủ thể hoặc địa điểm của các hoạt động bất hợp pháp

+ Thu thập thông tin tình báo về đối tượng, nhóm tội phạm hoặc địa điểm.

+ Lấy bằng chứng để sử dụng trước tòa.

+ Ngăn chặn phạm tội xảy ra thông qua giám sát bí mật hoặc công khai.

+ Để có được thông tin về hoạt động của ai đó hoặc tình trạng sức khỏe của họ.

Thám tử Tận Tâm là một đơn vị thám tử theo dõi giám sát uy tín chuyên nghiệp bảo mật, đã theo dõi thành công hàng ngàn vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp. Đội ngũ thám tử theo dõi giám sát Tận Tâm được tuyển dụng kỹ lưỡng và đạo tạo bài bản.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát

Tại sao bạn nên thuê thám tử Tận Tâm theo dõi giám sát?

Thám tử Tận Tâm là một công ty thám tử tư hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi có hơn 100 nhân sự thám tử tư làm việc, chúng tôi là một đơn vị thám tử tư lớn mạnh đang phát triển mỗi ngày. Có 2 lựa chọn để bạn thực hiện một cuộc theo dõi giám sát:

+ Tự mình theo dõi giám sát: Đây là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn vì họ cảm thấy đầu tư tiền vào một văn phòng thám tử tư là không đáng. Họ nghĩ rằng họ có thể tự theo dõi và quản lý được mọi việc. Điều này thường dẫn đến một cuộc theo dõi giám sát thất bại vì họ không có kỹ năng, không có đủ chuyên môn nghiệp vụ hoặc công nghệ để thực hiện một cuộc theo dõi giám sát thích hợp.

+ Thuê thám tử tư Tận Tâm theo dõi giám sát: Đây là cách được ưu tiên và cũng hiệu quả nhất để tiến hành điều tra theo dõi. Chúng tôi có một đội ngũ thám tử giám sát lành nghề điều hành vụ án một cách chuyên nghiệp chính xác và đảm bảo rằng thông tin về đối tượng được báo cáo chi tiết kèm theo hình ảnh hoặc video rõ nét. Chúng tôi có các kỹ năng và công nghệ cần thiết để tiến hành một cuộc theo dõi giám sát.

 

Quy trình sử dụng dịch vụ theo dõi giám sát

Bước 1: Bạn liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Tận Tâm để được tư vấn về theo dõi giám sát, báo giá chi phí cũng như cách thức thực hiện giám sát.

Bước 2: Bạn cần chuẩn bị những thông tin về đối tượng để cung cấp cho thám tử Tận Tâm như: địa chỉ nơi ở, nơi làm việc, hình ảnh, phương tiện đối tượng hay đi lại.

Bước 3: Bạn cần chuẩn bị trước 50% chi phí cho thám tử. Bởi vì mỗi vụ việc theo dõi giám sát Khách Hàng phải đặt cọc trước 50%.

Bước 4: Bạn đặt lịch hẹn với thám tử Tận Tâm để 2 bên ký kết hợp đồng, nếu bạn ở xa hoặc ngại đến văn phòng thám tử thì có thể ký kết online và chuyển khoản qua ngân hàng.

Bước 5: Sau khi ký kết xong hợp đồng thì thám tử tư Tận Tâm sẽ khảo sát và lên phương án theo dõi giám sát đối tượng.

Bước 6: Khách Hàng sẽ nhận kết quả được cập nhật liên tục qua zalo, messenger, viber, tin nhắn….

Bước 7: Sau khi vụ việc theo dõi giám sát hoàn thành và thám tử Tận Tâm cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh, video. Cũng là lúc kết thúc hợp đồng Khách Hàng sẽ thanh toán nốt 50% còn lại.

Thám tử theo dõi giám sát

Thám tử theo dõi giám sát

Chi phí cho dịch vụ thám tử theo dõi giám sát là bao nhiêu?

Hầu hết các văn phòng thám tử tại Việt Nam hiện nay đều có mức giá chung theo dõi giám sát dao động từ 1 triệu/ngày – 1,2 triệu/ngày ở Hà Nội và Tphcm, nếu có đơn vị thám tử nào báo giá rẻ hơn thì bạn phải xem xét kỹ tại sao họ lại lấy phí rẻ như vậy? có gì mờ ám ở đây không? Rất nhiều Khách Hàng đến với thám tử Tận Tâm đều phàn rằng có nhiều bên họ nhận tiền xong không làm hoặc làm cho có để lấy tiền đặt cọc, điều này làm cho Khách Hàng mất niềm tin vào lĩnh vực thám tử tư này. Còn ở các tỉnh lân cận thì chi phí theo dõi giám sát dao động từ 1.5 triệu/ngày đến 2 triệu/ngày.

 

Thám tử Tận Tâm là một đơn vị thám tử uy tín chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ thám tử chuyên theo dõi giám sát hiệu quả và luôn biết cách làm hài lòng Khách Hàng. Thám tử Tận Tâm cam kết khách hàng hài lòng thì mới nhận tiền. Nếu bạn có nhu cầu theo dõi giám sát một ai đó thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi Tận Tâm, Nhiệt Tình, Trung Thực, Bảo mật tuyệt đối.

5/5 - (9 bình chọn)