Thuê thám tử Hải Dương ở công ty Tận Tâm uy tín Khách Hài Lòng

admin 19.10.2022 Chi Nhánh

Thuê thám tử Hải Dương của công ty Tận Tâm là một đơn vị thám tử chuyên nghiệp có phạm vi hoạt động trên toàn Việt Nam và các văn phòng ở địa phương đặt tại các thị trấn và thành phố trong đó có Hải Dương.

Thám tử Tận Tâm là một công ty lớn và có uy tín đã cung cấp dịch vụ thám tử cho cá nhân và doanh nghiệp, cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp cho các công ty pháp lý trong nhiều năm và có khả năng đạt được các câu trả lời và bằng chứng một cách đáng tin cậy, nhất quán mà khách hàng của chúng tôi thuê thám tử tại Hải Dương làm việc.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn cần điều tra theo dõi xác minh thông tin cá nhân hoặc công ty ở Hải Dương hoặc các khu vực lân cận và muốn biết rằng bạn đang thuê một đơn vị thám tử có kinh nghiệm, đáng tin cậy và hiệu quả, hãy liên hệ với Tận Tâm ngay hôm nay.

Dịch vụ thám tử Hải Dương

Dịch vụ thám tử Hải Dương

Dịch vụ thám tử tại Hải Dương cung cấp những gì?

Tận Tâm cung cấp một loạt các dịch vụ thám tử tư hiệu quả và có mục tiêu cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của chúng tôi cũng như cho các công ty pháp lý trên toàn quốc, bao gồm các dịch vụ như:

Thám tử Hải Dương điều tra ngoại tình

Thám tử Hải Dương quản lý giám sát con cái

Thám tử Hải Dương điều tra tiền hôn nhân

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát theo yêu cầu

Thám tử Hải Dương điều tra cho doanh nghiệp

Thám tử Hải Dương truy tìm người thân, trốn nợ

Thám tử Hải Dương điều tra hàng giả hàng nhái

Thám tử Hải Dương kiểm tra lý lịch, xác minh nhân thân

Thám tử Hải Dương điều tra số điện thoại nặc danh quấy rối

Điều tra Bảo vệ Thương hiệu

Cho thuê thiết bị định vị xe máy ô tô GPS

Thám tử Hải Dương điều tra trộm cắp nội bộ

Liên hệ với thám tử Hải Dương Tận Tâm để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

 

Tại sao chọn thám tử Tận Tâm ở Hải Dương?

Thám tử Tận Tâm có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp điều tra cho cá nhân và doanh nghiệp ở Việt Nam và có thành tích ấn tượng trong công việc luôn đạt được kết quả và bằng chứng mà khách hàng của chúng tôi cần trong khoảng thời gian ngắn.

Thám tử Hải Dương tôn trọng nhu cầu về quyền riêng tư của khách hàng và tiến hành mọi cuộc điều tra một cách kín đáo và đảm bảo bí mật tuyệt đối và bảo vệ bằng chứng mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ thám tử tại Hải Dương sẽ cập nhật và thông tin đầy đủ cho bạn trong suốt cuộc điều tra của bạn và sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ và bằng chứng tài liệu, hình ảnh, video khi kết thúc cuộc điều tra.

Chúng tôi chỉ tuyển dụng những thám tử tư chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu nhất có trình độ trong quân đội, công an và có đầy đủ kỹ năng, năng khiếu và chuyên môn nghiệp vụ để tiến hành các cuộc điều tra xác minh theo dõi tỉ mỉ và hiệu quả nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Thám tử Tận Tâm Hải Dương sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất được dành riêng cho ngành để đảm bảo rằng khả năng điều tra của chúng tôi luôn cập nhật và đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Tận Tâm bao phủ toàn Việt Nam với nhiều văn phòng thám tử tư địa phương trên khắp cả nước và mở cửa 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần, nghĩa là chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ cần sự trợ giúp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi là một công ty thám tử tư có trách nhiệm và hợp pháp cởi mở và trung thực với bạn về những gì chúng tôi có thể đạt được, sẽ thực hiện theo lời hứa của chúng tôi và có chi phí hợp lý mà khách hàng nào cũng có thể sử dụng.

Công ty thám tử tại Hải Dương

Công ty thám tử tại Hải Dương

Địa điểm văn phòng thám tử tại Hải Dương

Văn phòng thám tử Tận Tâm có mặt ở khắp Việt Nam trong đó bao gồm ở Hải Dương nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của Khách Hàng tại đây.

Chi nhánh thám tử Hải Dương của chúng tôi nằm ở trung tâm thành phố trên đường Trường Chinh cách không xa Cục Thuế Tỉnh Hải Dương.

Dịch vụ thám tử tại Hải Dương hoạt động trong khu vực rộng lớn từ vị trí văn phòng thành phố mở rộng ra các vùng lân cận. Nếu khách hàng yêu cầu Tận Tâm cung cấp các dịch vụ ngoài những địa điểm ở khu vực này, thám tử Tận Tâm có thể cung cấp từ một trong các chi nhánh địa phương khác như thám tử tại Hải Phòng, dịch vụ thám tử tại Hưng Yên, thuê thám tử Bắc Ninh, vì vậy hãy liên hệ ngay với Tận Tâm chúng tôi theo bất kỳ phương thức nào dưới đây:

Điện thoại: 0989 84 10 10

Zalo: 0989841010

Email: thamtutantamvietnam@gmail.com

 

Giá thuê thám tử tại Hải Dương

Chi phí thuê thám tử ở Hải Dương phụ thuộc vào từng vụ việc cụ thể, vì mỗi vụ việc mà bạn nhờ bên thám tử đều không giống nhau ví dụ như theo dõi giám sát phụ thuộc vào vị trí địa lý số thời gian thực hiện, còn điều tra thì phụ thuộc vào thông tin mà bạn cung cấp cho Tận Tâm… Vì vậy để báo giá thuê thám tử được chi tiết và chuẩn xác nhất thì bạn nên gọi trực tiếp cho thám tử Hải Dương Tận Tâm. Còn báo giá dưới đây mà chúng tôi cung cấp chỉ là giá tham khảo chung chung cho các vụ việc.

✅ Thám tử Hải Dương giám sát con cái Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tình Hải Dương Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin Hải Dương Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra doanh nghiệp ở Hải Dương Liên hệ

 

Giá thuê thám tử Hải Dương

Giá thuê thám tử Hải Dương

Quy trình thuê thám tử Hải Dương

+ Thám tử Hải Dương tư vấn sơ bộ

Bạn gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin qua zalo, facebook đội ngũ thám tử tại Hải Dương sẽ tư vấn sơ bộ về vụ việc của bạn.

+ Đặt lịch hẹn với thám tử Hải Dương

Đội ngũ thám tử tại Hải Dương của chúng tôi tư vấn xong thì lên lịch hẹn gặp trực tiếp để trao đổi vụ việc được kỹ hơn. Bạn trực tiếp đến văn phòng hoặc đội ngũ thám tử Hải Dương sẽ đến chỗ nào đó tiện cho bạn để gặp mặt.

+ Khách Hàng cần chuẩn bị thông tin

Bạn càng có nhiều thông tin liên quan đến đối tượng hoặc vụ việc càng nhiều càng tốt, điều này giúp thám tử Hải Dương dễ dàng xử lý và hoàn thành công việc được sớm hơn tránh mất thời gian và tiền bạc cho bạn.

+ Thám tử Hải Dương ký hợp đồng

Sau cuộc gặp trực tiếp giữa hai bên và thống nhất được chi phí thuê thám tử cũng như phương án làm việc thì bước tiếp theo là ký hợp đồng làm việc rõ ràng. Khách Hàng đặt đọc trước 50% giá trị hợp đồng theo quy định của công ty.

+ Thám tử Hải Dương thực hiện công việc được giao

Hợp đồng ký kết xong là thám tử Hải Dương sẽ cử những thám tử tư giỏi nhất đi khảo sát địa bàn làm việc, đây là bước rất quan trọng không phải đơn vị thám tử nào cũng có bước này, việc cử những thám tử giỏi đi khảo sát trước và có phương án dự phòng thì chắc chắn công việc sẽ thuận lợi hơn, sớm có kết quả và tiết kiệm chi phí.

+ Nhận báo cáo từ thám tử Hải Dương

Công ty thám tử Hải Dương sẽ giao cho nhân viên thám tử phụ trách vụ việc của bạn có trách nhiệm báo cáo cập nhật liên tục cho bạn qua zalo, messenger, điện thoại… có kèm theo hình ảnh hoặc video rõ nét nhất.

+ Vụ việc hoàn thành kết thúc hợp đồng

Sau khi vụ việc hoàn tất và khách hàng không có phàn nàn gì thì cũng là lúc kết thúc hợp đồng làm việc. Và bạn phải thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại. Thanh toán xong thám tử tại Hải Dương sẽ xoá toàn bộ thông tin liên quan đến đối tượng và khách hàng.

Văn phòng thám tử Hải Dương

Văn phòng thám tử Hải Dương

Thám tử tại Hải Dương có gì đặc biệt?

Bạn có nghi ngờ đối tác của mình đang lừa dối bạn hoặc tham gia vào các hoạt động mạo hiểm như sử dụng ma túy, cờ bạc hoặc thậm chí tham gia vào cuộc sống hai mặt không?

Bạn có đang cân nhắc việc gặp gỡ một ai đó mà bạn đã gặp trên mạng xã hội trực tuyến hay cam kết có mối quan hệ với họ hay họ đang yêu cầu bạn cho tiền hoặc các tài sản khác và bạn muốn tìm hiểu thêm về danh tính, lý lịch và lối sống của họ trước đây thực hiện bước tiếp theo?

Người mà bạn yêu thương đã mất tích và không thể xác định được vị trí, hoặc bạn đã mất liên lạc với người thân, bạn cũ hoặc người yêu cũ và muốn nối lại mối quan hệ? Hay có kẻ nợ tiền bạn đã biến mất tăm không tăm tích?

Có ai đó tham gia vào cuộc sống của người bạn quan tâm hoặc người bạn cho là dễ bị tổn thương, và bạn lo lắng về sự an toàn của họ? Có lẽ họ đã bắt đầu một mối quan hệ mới với một người mà bạn cho rằng có thể gây rủi ro hoặc đang nhận được sự chăm sóc hoặc hỗ trợ từ một cá nhân mà bạn cho rằng có thể có động cơ thầm kín?

Bạn có cần bằng chứng cho một vụ án ly hôn khó khăn hoặc thủ tục pháp lý về quyền nuôi con để chứng minh sự dối trá hoặc hành vi, lối sống, mối quan hệ hoặc tài sản của bên kia không?

Bất kể tình huống hoặc cá nhân nào bạn cần được thông báo nhiều hơn hoặc bất cứ vấn đề gì bạn cần bằng chứng để giải quyết, thám tử Hải Dương Tận Tam đều có thể giúp đỡ.

Các thám tử tư chuyên nghiệp của chúng tôi đã hỗ trợ nhiều khách hàng cá nhân với mọi khó khăn và tình huống khó xử, đồng thời sẽ khám phá ra sự thật và câu trả lời mà bạn tìm kiếm cũng như cung cấp bằng chứng rõ ràng nhất mà bạn cần.

 

Công ty thám tử tại Hải Dương có thể giúp doanh nghiệp?

Tất cả các cách thức rủi ro đều có thể xảy ra đối với bất kỳ quy mô và lĩnh vực kinh doanh nào vào bất kỳ lúc nào cho dù đó là từ gian lận, hành vi sai trái, sơ suất, tội phạm mạng hoặc nhiều loại mối đe dọa khác từ nhân viên, nhà cung cấp, nhà thầu, đối thủ cạnh tranh và thậm chí cả khách hàng.

Việc chứng minh những thiệt hại đang gây ra cho công ty của bạn có thể cực kỳ khó khăn và việc đạt được bằng chứng đủ rõ ràng để thực hiện hành động sửa chữa đôi khi dường như là không thể.

Đây là nơi điều tra doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể mang lại lợi ích vô giá cho bất kỳ doanh nghiệp nào; cuộc điều tra độc lập và khách quan của thám tử Hải Dương sẽ phát hiện ra bất kỳ hành vi sai trái nào đang gây ra đối với công ty của bạn và cung cấp cho bạn bằng chứng cụ thể và không thể chối cãi để hỗ trợ cho hành động kỷ luật hoặc thậm chí pháp lý.

Thám tử Tận Tâm tại Hải Dương có nhiều kinh nghiệm trong việc điều tra doanh nghiệp và có bằng chứng khả năng đạt được kết quả một cách khách quan mà khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi yêu cầu, những người đã nhận thấy dịch vụ thám tử tư của chúng tôi là chính xác những gì họ cần để bảo vệ công việc kinh doanh và sinh kế của họ.

Hãy liên hệ với dịch vụ thám tử tại Hải Dương ngay hôm nay Tại Đây để thảo luận về những mối quan tâm của bạn liên quan đến công việc kinh doanh của mình và tìm hiểu cách chúng tôi có thể cung cấp các phương tiện hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất để giải quyết những vấn đề này.

Thuê thám tử uy tín Hải Dương

Thuê thám tử uy tín Hải Dương

Thám tử Hải Dương có giúp các văn phòng luật sư?

Thám tử Hải Dương Tận Tâm thường xuyên hỗ trợ các công ty pháp lý với các dịch vụ chuyên nghiệp từ đơn giản cho đến phức tạp cũng như phục vụ theo quy trình trong số nhiều công ty khác trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu từ bất kỳ công ty pháp lý ở Hải Dương nào và mong được hỗ trợ bạn với bất kỳ dịch vụ chuyên nghiệp nào mà bạn hoặc khách hàng của bạn yêu cầu.

 

Thuê thám tử ở Hải Dương có hợp pháp không?

Thám tử điều tra cá nhân và doanh nghiệp là hợp pháp ở Việt Nam nhưng có những giới hạn được quy định chi tiết trong luật liên quan cấm một số hoạt động được sử dụng để hỗ trợ điều tra hoặc ngăn chặn việc điều tra quá xâm phạm.

Đạo luật Nhân quyền, Đạo luật Bảo vệ khỏi Quấy rối, Quy định của Đạo luật Quyền Điều tra, Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu đều là những ví dụ về luật như vậy.

Nếu bạn thuê một đơn vị hoặc cá nhân thực hiện công việc điều tra của mình, những người không được thông báo hoặc tuân thủ về luật đó, bạn có nguy cơ phải đối mặt với hậu quả pháp lý cho hành động của họ.

Thám tử Tận Tâm là một đơn vị có kinh nghiệm và hiểu biết và luôn hành động theo cách tuân thủ luật pháp Việt Nam và sẽ không đặt bất kỳ khách hàng nào của chúng tôi vào nguy cơ bị phạt do kết quả công việc được chúng tôi thực hiện.

 

Thám tử Hải Dương hợp pháp có thể làm gì?

Trong khi một số vụ việc hành động và kỹ thuật nhất định không được phép hợp pháp ở Việt Nam, có rất nhiều nhiệm vụ hữu ích và hiệu quả mà các nhà điều tra chuyên nghiệp có thể sử dụng một cách hiệu quả để hỗ trợ thám tử tư điều tra tỉ mỉ và thành công như:

Theo dõi giám sát con cái, vợ chồng ngoại tình

Thu thập bằng chứng bằng hình ảnh và video

Đặt câu hỏi với những người được biết đến với đối tượng một cách bí mật

Tìm kiếm trên mạng xã hội

Truy tìm người thân mất tích, con nợ bỏ trốn

Sàng lọc lý lịch nhân viên, xác minh nhân thân

Sử dụng thiết bị và thiết bị giám sát

Sử dụng dịch vụ theo dõi GPS nếu đáp ứng các tiêu chí nhất định

Và nhiều cái khác.

Thám tử tư tại Hải Dương

Thám tử tư tại Hải Dương

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thám tử tại Hải Dương

Khi nào văn phòng bạn mở?

Thám tử Hải Dương Tận Tâm mở cửa 24/7 và luôn sẵn sàng cho bất kỳ khách hàng cá nhân hoặc công ty nào.

 

Bạn hoạt động ở đâu và bạn bao gồm những lĩnh vực nào?

Thám tử Tận Tâm hoạt động bao phủ toàn bộ Việt Nam với các chi nhánh địa phương đặt khắp nơi bao gồm cả ở Hải Dương. Thám tử Hải Dương cung cấp nhiều loại hình dịch vụ, bạn bớt chút thời gian đọc các dịch vụ của chúng tôi ở trên nhé

 

Chi phí thuê thám tử tại Hải Dương sẽ là bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc vào các chi tiết của cuộc điều tra của bạn và quy mô và độ phức tạp của nó, chúng tôi đã cung cấp một hướng dẫn về giá cả ở trên. Để nhận được báo giá chính xác nhanh chóng và chi phí không bắt buộc cho công việc của bạn, chỉ cần liên hệ với thám tử Tận Tâm ngay hôm nay.

 

Thông tin của tôi sẽ được bảo vệ?

Thám tử Tận Tâm đảm bảo bảo vệ và bảo mật dữ liệu tuyệt đối cho bất kỳ thông tin hoặc chi tiết nào bạn chia sẻ với chúng tôi trong và sau khi chúng tôi làm việc cho bạn.

 

Tôi sẽ nhận được kết quả như thế nào?

Dịch vụ thám tử Hải Dương sẽ cung cấp một báo cáo chi tiết và bằng chứng bằng văn bản kèm theo hình ảnh hoặc video rõ ràng về việc hoàn thành thành vụ việc điều tra của bạn.

 

Khi nào tôi sẽ nhận được kết quả?

Thám tử Hải Dương sẽ cung cấp kết quả được cập nhật liên tục qua zalo, messenger, tin nhắn đồng thời sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ phát hiện quan trọng nào và khi chúng xảy ra và sẽ cung cấp một báo cáo đầy đủ khi kết thúc cuộc điều tra của chúng tôi.

 

Tôi có thể thuê thám tử ở Hải Dương bằng cách nào?

Chỉ cần liên hệ với thám tử Hải Dương theo bất kỳ tùy chọn liên lạc nào được cung cấp thêm trên trang web này và một trong những đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn để giúp bạn biết chi tiết về phương án làm việc cũng như chi phí thuê

Chúng tôi mở cửa và làm việc 24/7 và luôn có các thám tử tư chuyên nghiệp túc trực trên khắp đất nước và suốt ngày đêm để bắt đầu công việc cho khách hàng của chúng tôi.

5/5 - (4 bình chọn)