Thuê thám tử Nam Định ở công ty Tận Tâm uy tín hợp pháp 2023

admin 25.10.2022 Chi Nhánh

Văn phòng thám tử Nam Định Tận Tâm cung cấp các dịch vụ thám tử cho các cá nhân và doanh nghiệp toàn diện và chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam và có văn phòng địa phương đặt tại Nam Định.

Chúng tôi là đơn vị thám tử tư nhân lớn nhất và có kinh nghiệm nhất trong cả nước, do đó, có phạm vi, năng lực và nguồn lực để cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất. Để đạt được kết quả và bằng chứng mà các đơn vị khác không làm được.

Công ty thám tử Tận Tâm tại Nam Định chỉ tuyển dụng những thám tử tư chuyên nghiệp có trình độ cao nhất và đảm bảo chất lượng cho mọi cuộc điều tra để đảm bảo rằng bạn đang nhận được dịch vụ cao cấp.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn yêu cầu thuê dịch vụ thám tử ở Nam Định hoặc công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy, hãy liên hệ với thám tử Tận Tâm ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn.

Thuê thám tử tại Nam Định

Thuê thám tử tại Nam Định

Dịch vụ thám tử Nam Định cung cấp những gì?

Thám tử Tận Tâm ở Nam Định có năng lực và kinh nghiệm để thực hiện bất kỳ gói điều tra xác minh theo dõi nào theo yêu cầu và có kết quả chính xác theo mong muốn của bạn.

Dưới đây là những dịch vụ thám tử tại Nam Định mà chúng tôi thực hiện thường xuyên đối với khách hàng doanh nghiệp và cá nhân của chúng tôi trên khắp Việt Nam.

Dịch vụ thám tử Nam Định quản lý giám sát con cái

Thám tử Nam Định kiểm tra lý lịch – xác minh nhân thân

Dịch vụ thám tử Nam Định điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử Nam Định điều tra doanh nghiệp

Thám tử Nam Định điều tra tiền hôn nhân

Thám tử Nam Định điều tra trộm cắp

Dịch vụ thám tử Nam Định truy tìm người bỏ trốn, tìm kiếm người mất tích

Thám tử nam Định Tận Tâm điều tra chủ nhân số điện thoại

Thám tử Tận Tâm ở Nam Định điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

Thám tử Nam Định cung cấp dịch vụ theo dõi giám sát theo yêu cầu

Thám tử Nam Định điều tra biển số xe

Và còn nhiều dịch vụ khác mà bạn yêu cầu công ty thám tử Tận Tâm thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại ở cuối website nhé.

 

Tại sao lại chọn thám tử Nam Định ở công ty Tận Tâm

Thám tử tư Tận Tâm là đơn vị điều tra tư nhân được thành lập và có kinh nghiệm nhất ở Việt Nam, do đó chúng tôi có cơ sở vật chất, phạm vi tiếp cận và kiến ​​thức chuyên môn nghiệp vụ để cung cấp cho bạn các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp đáng tin cậy và hiệu quả nhất hiện có.

Dịch vụ thám tử Nam Định Tận Tâm định hướng kết quả và thực hiện điều tra có mục tiêu để đạt được bằng chứng không thể chối cãi cho bạn, cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết và bằng chứng hình ảnh video rõ ràng mà bạn cần, để thực hiện những việc được hỗ trợ và thông báo đầy đủ.

Thám tử Tận Tâm sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và các chi tiết của cuộc điều tra của bạn cũng như đảm bảo sự thận trọng và bí mật tuyệt đối.

Công ty thám tử Tận Tâm sẽ cung cấp cho bạn một thám tử tư giỏi nhất ở Nam Định, người sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt toàn bộ quá trình điều tra xác minh giám sát và đảm bảo bạn được cập nhật và thông báo đầy đủ ở mọi bước.

Thám tử Tận Tâm tại Nam Định luôn hành động theo cách hợp pháp và có đạo đức và tất cả các công việc điều tra do chúng tôi thực hiện sẽ tuân thủ pháp luật. Mỗi thám tử tư của chúng tôi sẽ phải học qua chính sách điều khoản mà đơn vị quy định.

Thám tử tại Nam Định sẽ làm việc với bạn để tìm ra giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho bất kỳ khó khăn hoặc vấn đề nào bạn cần giải quyết.

Dịch vụ thám tử tại Nam Định

Dịch vụ thám tử tại Nam Định

Địa điểm văn phòng thám tử Nam Định

Công ty Tận Tâm có một văn phòng thám tử tư đặt tại trung tâm thành phố Nam Định, từ đó họ có thể cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra theo dõi xác minh cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn tỉnh Nam Định.

Văn phòng thám tử Nam Định của chúng tôi nằm ở vị trí thuận tiện ở trên đường Trương Hán Siêu giao với đường Giải Phóng và đối diện trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Nam Định.

Chỉ cần sử dụng bất kỳ phương thức liên hệ nào dưới đây để liên lạc và nhân viên thám tử Nam Định của Tận Tâm sẽ gọi lại ngay cho bạn để thảo luận về trường hợp của bạn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ ngày nào trong tuần, đêm hay ngày.

Điện thoại: 0989 84 10 10

Zalo: 0989841010

Email: thamtutantamvietnam@gmail.com

Website: https://thamtutantam.net/

 

Chi phí thuê thám tử Nam Định

Thám tử Tận Tâm tại Nam Định cung cấp hướng dẫn chung dưới đây về các chi phí thuê thám tử ở Nam Định bạn có thể phải trả cho các dịch vụ thám tử tư cho cá nhân và doanh nghiệp được chúng tôi giúp đỡ.

Chi phí thuê thám tử Nam Định chính xác cho vụ việc được thực hiện cho bạn sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể của bạn và kết quả bạn cần đạt được và nhân viên thám tử của chúng tôi sẽ giải thích đầy đủ chi tiết về giá. Còn giá dưới đây chỉ là tham khảo.

 

✅ Thám tử Nam Định giám sát con cái Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tình Nam Định Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin Nam Định Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra doanh nghiệp ở Nam Định Liên hệ

 

Quy trình thuê thám tử tại Nam Định

+ Bước 1 liên hệ trực tiếp với thám tử Nam Định để được tư vấn sơ bộ về vụ việc của bạn

+ Bước 2 Lên lịch để 2 bên gặp mặt trao đổi thêm về vụ việc cũng như chi phí thuê thám tử ở Nam Định

+ Bước 3 Bạn cần chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra theo dõi xác minh, bạn cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt, vì nó liên quan đến kết quả cũng như thời gian làm việc ở thám tử Nam Định

+ Bước 4 Sau khi bạn và thám tử Nam Định đã thống nhất được chi phí sử dụng dịch vụ cũng như cách thức làm việc thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Ở Nam Định cũng như bất kỳ chinh nhánh nào đều phải đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng

+ Bước 5 Sau khi hoàn thành các bước ở trên thì thám tử Nam Định Tận Tâm sẽ cử nhân viên xuống địa bàn để khảo sát trước khi bắt tay vào thực hiện công việc. Rất hiếm các đơn vị thám tử khác họ thực hiện bước này.

+ Bước 6 Thám tử Nam Định sẽ báo cáo kết quả được cập nhật liên tục bằng văn bản, hình ảnh, hoặc video qua Zalo Messenger, Tin nhắn… Trong trường hợp cần thiết thì trực tiếp nhân viên thám tử Nam Định sẽ chủ động gọi cho bạn.

+ Bước 7 Sau khi thám tử ở Nam Định điều tra xác minh theo dõi xong thì cũng là lúc kết thúc hợp đồng. Bạn sẽ phải thanh toán 50% số tiền còn lại. Khi bạn thanh toán xong thì thám tử Tận Tâm Nam Định sẽ xoá toàn bộ thông tin liên quan đến vụ việc cũng như thông tin liên quan đến Khách Hàng.

Công ty thám tử tại Nam Định

Công ty thám tử tại Nam Định

Thám tử tại Nam Định có gì đặc biệt?

Thám tử Tận Tâm ở Nam Định cung cấp các dịch vụ thám tử cho cá nhân và doanh nghiệp để giải quyết một loạt các tình huống và vấn đề cho mọi người trong cuộc sống cá nhân và kinh doanh của họ hàng ngày.

Chúng tôi nhận thấy rằng thuê thám tử tư có thể là một khái niệm xa lạ và có lẽ hơi khó khăn đối với hầu hết mọi người và thậm chí cả các doanh nghiệp nhưng dịch vụ thám tử Nam Định muốn cam đoan rằng có rất ít tình huống mà chúng tôi chưa gặp phải trước đây hoặc có thể đưa ra một giải pháp thực tế.

Nếu bạn cần câu trả lời hoặc sự thật về một tình huống hoặc mối quan hệ trong cuộc sống cá nhân của bạn, nếu bạn cần biết thêm về một người có liên quan với bạn hoặc người mà bạn quan tâm hoặc nếu bạn cần dịch vụ theo dõi giám sát một cuộc điều tra cá nhân chuyên nghiệp bị mất tích hoặc trốn tránh thám tử tư Nam Định thể giúp bạn.

Nếu bạn điều hành hoặc sở hữu một doanh nghiệp và lo ngại về hành vi sai trái của nhân viên, hành vi trộm cắp hoặc gian lận xảy ra trong công ty hoặc cần biết thêm về lý lịch của người nộp đơn hoặc cá nhân hoặc công ty mà bạn đang cân nhắc hợp tác kinh doanh, cuộc điều tra của công ty thám tử Tận Tâm ở Nam Định có thể cung cấp tất cả các câu trả lời, thông tin và bằng chứng bạn cần.

Việc thuê một thám tử tư chuyên nghiệp loại bỏ bất kỳ rủi ro nào cho bạn hoặc công ty của bạn về việc phát sinh hành động pháp lý do các nhiệm vụ điều tra được thực hiện và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả và bằng chứng bạn cần trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 

Công ty thám tử tại Nam Định có giúp doanh nghiệp?

Thám tử Tận Tâm là chuyên gia ở Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ thám tử tư điều tra nhân viên và công ty, có kinh nghiệm thực chiến, nguồn lực và năng lực để cung cấp cho bạn một cuộc điều tra thành công và hiệu quả nhất.

Công ty thám tử Nam Định Tận Tâm nhận thấy sự cần thiết phải bảo vệ thông tin và danh tiếng công ty của bạn và sẽ luôn đảm bảo toàn quyền quyết định và bảo mật ở mọi bước của quá trình điều tra và ngay cả sau khi sự tham gia của chúng tôi với doanh nghiệp của bạn kết thúc.

Dịch vụ thám tử tại Nam Định sẽ cập nhật và thông báo cho bạn thường xuyên trong suốt cuộc điều tra và cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ và bằng chứng bằng hình ảnh, video rõ ràng khi kết thúc cuộc điều tra, vì vậy bạn vẫn được thông báo đầy đủ và có quyền kiểm soát cách thám tử Nam Định làm việc.

Thám tử tại Nam Định sẽ chỉ thực hiện các nhiệm vụ điều tra hợp pháp và sẽ đảm bảo mọi cuộc điều tra hoàn toàn tuân thủ pháp luật, chính sách và các điều khoản để ngăn chặn bất kỳ nguy cơ thách thức pháp lý hoặc hành động chống lại doanh nghiệp của bạn do kết quả điều tra của chúng tôi.

Văn phòng thám tử Nam Định

Văn phòng thám tử Nam Định

Thám tử Nam Định có giúp các công ty luật không?

Thám tử tư Tận Tâm có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các công ty luật trên khắp Việt Nam trong các lĩnh vực như phục vụ các quy trình như xác minh thông tin, lấy bằng chứng và truy tìm người và rất sẵn lòng cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của mình cho bất kỳ công ty pháp lý nào ở Tỉnh Nam Định.

Chỉ cần sử dụng bất kỳ phương thức liên hệ nào được đưa ra ở trên và đội ngũ nhân viên thám tử của Tận Tâm ở Nam Định sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức để thảo luận về các yêu cầu chính đáng của bạn.

 

Thuê thám tử Nam Định có hợp pháp không?

Dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh cho cá nhân và doanh nghiệp là hoàn toàn hợp pháp ở Việt Nam.

Có một số yêu cầu và hướng dẫn mà đơn vị thám tử tư điều tra phải tuân thủ để tuân thủ pháp luật và những yêu cầu này có trong luật như Đạo luật Nhân quyền, Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu và Đạo luật Quyền hạn Điều tra và còn nhiều luật khác.

Những cuộc điều tra theo dõi xác minh của thám tử Nam Định luôn tuân thủ đầy đủ về mặt pháp lý.

Các báo cáo và bằng chứng của thám tử Nam Định thậm chí có thể được sử dụng trong các trường hợp pháp lý để cung cấp hỗ trợ khi cần thiết.

 

Dịch vụ thám tử Nam Định hợp pháp có thể làm gì?

Có rất nhiều vụ việc có thể được sử dụng bởi một thám tử tư một cách hợp pháp để hỗ trợ một cuộc điều tra xác minh giám sát toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp.

Một số ví dụ về các nhiệm vụ pháp lý mà thám tử tư có thể sử dụng để thu thập thông tin và bằng chứng là:

Đội ngũ thám tử tư sử dụng công nghệ và phần mềm chuyên dụng để tìm kiếm hồ sơ và cơ sở dữ liệu cung cấp thông tin chi tiết cá nhân và địa chỉ, việc làm, tài chính và lý lịch phạm tội.

Thám tử tại Nam Định sử dụng mạng xã hội tìm kiếm để xác định thói quen hàng ngày, lối sống, hoạt động, hành vi mạng xã hội với một người.

Dịch vụ thám tử Nam Định theo dõi một cách bí mật một người nào đó để xác định địa điểm họ tham dự, những người họ gặp và các hoạt động họ thực hiện và chụp ảnh bằng chứng trong quá trình này.

Thám tử Nam Định có thể liên hệ với những người biết đối tượng của cuộc điều tra một cách kín đáo và bí mật để có được thông tin về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của họ.

Văn phòng thám tử tại Nam Định sử dụng thiết bị giám sát để có được hình ảnh về thói quen và hoạt động hàng ngày của một người cũng như các địa điểm họ tham dự.

Trong một số trường hợp, thám tử sử dụng theo dõi xe GPS là hợp pháp.

Thám tử uy tín tại Nam Định

Thám tử uy tín tại Nam Định

Câu hỏi thường gặp về thám tử ở Nam Định

Văn phòng thám tử Nam Định mở cửa lúc nào?

Thám tử Tận Tâm ở Nam Định mở cửa 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần.

 

Tôi có thể liên hệ với bạn bằng cách nào?

Chỉ cần sử dụng bất kỳ phương thức liên hệ nào được cung cấp ở trên và nhân viên tư vấn thám tử tại Nam Định sẽ gọi lại ngay cho bạn.

 

Thuê thám tử Nam Định sẽ có giá bao nhiêu?

Điều này sẽ phụ thuộc vào các trường hợp và chi tiết của từng vụ việc, mỗi vụ việc cần các thông tin khác nhau cũng như vị trí địa lý và cách thức làm việc khác nhau. Để biết giá thuê thám tử Nam Định chính xác và chi tiết thì bạn thực hiện một cuộc gọi trực tiếp, đội ngũ tư vấn sẽ báo giá cho bạn được thực tế hơn.

 

Vụ việc của tôi có thể bắt đầu từ khi nào?

Ngay khi bạn cần Tận Tâm ở Nam Định luôn có sẵn các thám tử tư chuyên nghiệp và sẵn sàng bắt đầu công việc cho bạn trên khắp tỉnh Nam Định.

 

Bạn sẽ đạt được kết quả mà tôi cần chứ?

Thám tử Nam Định có một thành tích đáng nể đã được chứng minh trong việc đạt được kết quả và sự hài lòng của Khách Hàng. Không được việc chúng tôi không lấy chi phí.

 

Vụ việc của tôi sẽ làm trong bao lâu?

Điều này phụ thuộc vào các chi tiết cụ thể của vụ việc của bạn, đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ giải thích điều này đầy đủ cho bạn và cung cấp cho bạn các ý tưởng thực tế về khoảng thời gian dự kiến để hoàn thành công việc.

 

Tôi có thể thuê thám tử Nam Định bằng cách nào?

Thật dễ dàng để bắt đầu cuộc điều tra theo dõi xác minh của bạn!

Chỉ cần liên hệ với thám tử Tận Tâm ở Nam Định theo bất kỳ phương pháp nào được cung cấp ở trên và nhân viên thám tử của chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn để tìm hiểu những gì bạn cần từ chúng tôi và chúng tôi sẽ tiến hành công việc ngay cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và đang chờ bạn liên hệ ngay hôm nay.

4.7/5 - (13 bình chọn)