Thuê thám tử Thái Bình ở công ty Tận Tâm bí mật hiệu quả #1

admin 22.10.2022 Chi Nhánh

Thuê thám tử Thái Bình ở công ty Tận Tâm là đơn vi thám tử điều tra xác minh cho cá nhân và doanh nghiệp chuyên nghiệp với kinh nghiệm, nguồn lực, phạm vi hoạt động và năng lực cung cấp các dịch vụ thám tử tư tốt nhất và toàn diện nhất tại Việt Nam.

Thám tử Tận Tâm có nhiều năm kinh nghiệm và một thành tích ấn tượng trong việc khám phá tìm kiếm, xác định sự thật và cung cấp bằng chứng không thể chối cãi cho cả khách hàng tư nhân và doanh nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi có các chi nhánh địa phương trên khắp Việt Nam bao gồm Thái Bình và có thể cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi ở bất cứ nơi nào bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đặt trụ sở hoặc bất cứ nơi nào mà cuộc điều tra xác minh theo dõi của bạn tìm đến.

Nếu bạn yêu cầu thám tử tư điều tra cá nhân hoặc công ty hiệu quả và thành công ở Thái Bình hoặc bất kỳ nơi nào ở Việt Nam, hãy liên hệ với Tận Tâm ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn.

Thuê thám tử Thái Bình

Thuê thám tử Thái Bình

Dịch vụ thám tử Thái Bình cung cấp những gì?

Thám tử ở Thái Bình cung cấp một loạt các dịch vụ thám tử tư điều tra theo dõi xác minh tìm kiếm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của chúng tôi trên khắp Thái Bình mỗi ngày.

Một số dịch vụ thám tử Tận Tâm Thái Bình cung cấp được cung cấp dưới đây:

Thám tử Thái Bình điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử Thái Bình quản lý giám sát con cái

Dịch vụ thám tử Thái Bình xác minh nhân thân, kiểm tra lý lịch

Thám tử Thái Bình điều tra doanh nghiệp

Thám tử Tận Tâm điều tra gian lận công ty

Thám tử Thái Bình điều tra nhân viên

Dịch vụ thám tử ở Thái Bình điều tra vợ chồng trước khi kết hôn

Thám tử Thái Bình tìm người mất tích, truy tìm con nợ

Thám tử tư Thái Bình điều tra số điện thoại

Thám tử tại Thái Bình cho thuê thiết bị định vị giám sát

Và còn nhiều dịch vụ khác, đơn vị thám tử Thái Bình phục vụ theo nhu cầu của Khách Hàng. Hãy liên hệ ngay với thám tử Tận Tâm ở đây chúng tôi sẽ giúp đến cùng vụ việc của bạn.

 

Tại sao lại chọn thám tử Tận Tâm tại Thái Bình?

Tận Tâm là một công ty thám tử chuyên nghiệp và hợp pháp, chúng tôi sẽ luôn hành động theo cách tuân thủ pháp luật và bạn hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi để thực hiện những lời hứa của mình. Chúng tôi rất tự hào về công việc của mình và luôn nỗ lực vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Thám tử Tận Tâm Thái Bình nhận ra tính chất nhạy cảm của thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi và các cuộc điều tra theo dõi tìm kiếm mà chúng tôi thực hiện, đồng thời luôn đảm bảo sự thận trọng và bí mật tuyệt đối cho mọi khách hàng và vụ việc cần điều tra.

Công ty Tận Tâm hoàn toàn tuân thủ pháp luật, chính sách và điều khoản thám tử của Việt Nam liên quan đến dịch vụ thám tử theo dõi điều tra  cho cá nhân và doanh nghiệp trong suốt mọi cuộc điều tra và công việc mà chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi có một đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đầy đủ và có kinh nghiệm cao, những thám tử tư của Tận Tâm có kỹ năng, đặc điểm và quyết tâm thực hiện các vụ việc điều tra hiệu quả nhất, mang lại bằng chứng chắc chắn nhất.

Trải qua kinh nghiệm nhiều năm trong ngành của thám tử tư Tận Tâm đã cho phép chúng tôi phát triển và trau dồi các kỹ thuật và kiến ​​thức điều tra tìm kiếm theo dõi xác minh của mình để cung cấp các cuộc điều tra hiệu quả nhất và đạt được kết quả mà khách hàng của chúng tôi cần trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi mở cửa 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần và luôn sẵn sàng thảo luận về nhu cầu thuê thám tử tư của bạn hoặc bắt đầu vụ việc điều tra cho bạn ở bất kỳ đâu trên Việt Nam.

Văn phòng thám tử Thái Bình

Văn phòng thám tử Thái Bình

Địa điểm văn phòng thám tử tại Thái Bình

Thám tử Tận Tâm phủ sóng toàn Việt Nam với các chi nhánh địa phương đặt tại nhiều quận huyện và các thành phố.

Chúng tôi có một văn phòng thám tử Thái Bình có thể cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra xác minh tìm kiếm cho cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thành phố quận huyện ở Thái Bình và ra các khu vực xung quanh như Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng.

Chi nhánh thám tử Thái Bình của chúng tôi nằm ở trung tâm thành phố trên đường Lý Bôn và cách Đại Học Y Dược Thái Bình một quãng đi bộ ngắn.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo bất kỳ phương thức nào dưới đây và nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn để giải thích cách thám tử Tận Tâm Thái Bình có thể cung cấp giải pháp cho bất kỳ tình huống cá nhân hoặc doanh nghiệp nào mà bạn cần trợ giúp.

Điện thoại: 0989 84 10 10

Zalo: 0989841010

Email: thamtutantamvietnam@gmail.com

 

Giá thuê thám tử tại Thái Bình

Chi phí thuê thám tử Thái Bình cuối cùng của vụ việc điều tra theo dõi xác minh tìm kiếm của bạn sẽ phụ thuộc vào từng chi tiết trong trường hợp của bạn và sẽ được giải thích đầy đủ bởi một tư vấn viên thám tử Tận Tâm.

Thám tử Thái Bình sẽ cung cấp hướng dẫn giá để bạn tham khảo bên dưới đây về chi phí chung chung của chúng tôi để bạn có thể nắm bắt.

 

✅ Thám tử Thái Bình giám sát con cái Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tình Thái Bình Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin Thái Bình Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra doanh nghiệp ở Thái Bình Liên hệ

 

Chi phí thuê thám tử Thái Bình

Chi phí thuê thám tử Thái Bình

Quy trình thuê thám tử Thái Bình

Thám tử Thái Bình tư vấn sơ bộ

Nếu bạn có nhu cầu cần thuê thám tử thì bước đầu tiên là liên hệ trực tiếp cho thám tử Thái Bình để được tư vấn sơ bộ.

Hẹn gặp thám tử Thái Bình

Sau khi nhân viên thám tử tư vấn sơ bộ xong thì bạn lên lịch hẹn gặp trực tiếp thám tử Thái Bình để trao đổi trực tiếp, bạn có thể gặp ở văn phòng hoặc nơi nào thuận tiện nhất cho bạn.

Chuẩn bị những thông tin

Song song với cuộc gặp trực tiếp bạn cần chuẩn bị những thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra theo dõi xác minh, thông tin bạn cung cấp cho thám tử Thái Bình càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giảm được thời gian phá án.

Ký hợp đồng với thám tử Thái Bình

Sau khi gặp mặt và trao đổi xong hai bên đã thống nhất được chi phí cũng như cách làm việc của thám tử Thái Bình thì đi đến bước ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng ghi rõ là bạn phải thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng, khi nào kết thúc vụ việc bạn thanh toán phần còn lại.

Thám tử Thái Bình tiến hành công việc

Hợp đồng được ký lúc này thám tử Thái Bình sẽ cử nhân viên thám tử tư giỏi nhất đi khảo sát trước và có phương án thực hiện công việc hiệu quả, bước khảo sát này rất ít đơn vị thám tử làm, đơn giản họ không tận tâm như chúng tôi.

Nhận kết quả từ thám tử tư Thái Bình

Trong lúc thực hiện vụ việc thì bạn sẽ nhận được kết quả liên tục bằng văn bản, hình ảnh hoặc video qua zalo, tin nhắn thoại, messenger, viber… Với kết quả được cập nhật liên tục này bạn cũng kiểm chứng được cách thám tử Tận Tâm làm việc.

Kết thúc vụ việc

Sau khi vụ việc được hoàn thành khách hàng không có phàn nàn gì thì cũng là lúc bạn thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại. Bạn thanh toán hoàn tất thì chúng tôi sẽ xoá hết dữ liệu liên quan đến vụ việc và khách hàng.

 

Thám tử tại Thái Bình có gì đặc biệt?

Dịch vụ thám tử Tận Tâm chuyên nghiệp rất phổ biến ở Việt Nam và chúng tôi hỗ trợ nhiều cá nhân doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn và tình huống khó xử mỗi ngày.

Thám tử Thái Bình Tận Tâm chuyên nghiệp có thể khám phá sự thật mà các đơn vị thám tử khác không thành công và thu được bằng chứng rõ ràng để cho phép bạn thách thức một người hoặc tình huống trong cuộc sống đang khiến bạn lo lắng hoặc khó khăn.

Có lẽ bạn cần bằng chứng để hỗ trợ trường hợp của mình trong các thủ tục pháp lý liên quan đến quyền nuôi con hoặc một cuộc ly hôn khó khăn.

Có thể ai đó đã bước vào cuộc sống của bạn hoặc cuộc sống của người mà bạn quan tâm và bạn muốn tìm hiểu xem họ có gây rủi ro gì không, hoặc có lẽ bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu mối quan hệ với một người bạn đã gặp trực tuyến và muốn xác minh xem họ là ai, có giả dối hay chân thật.

Đó có thể là người bạn yêu đã mất tích hoặc bạn mất liên lạc với một thành viên trong gia đình, bạn đời cũ hoặc bạn cũ và muốn liên lạc lại. Hoặc có thể ai đó nợ bạn hoặc đã gây hại cho bạn đã đi trốn.

Có thể bạn đang lo lắng về mối quan hệ hiện tại của mình và nghĩ rằng vợ/chồng của bạn có thể đang lừa dối bạn hoặc đang sống một cuộc sống hai mặt và bạn muốn xác nhận những nghi ngờ này hoặc yên tâm rằng những lo lắng của bạn là không có cơ sở.

Bất cứ điều gì bạn cần giải quyết, thám tử tư Tận Tâm ở Thái Bình có thể cung cấp quy trình làm việc để có được câu trả lời bạn yêu cầu và bằng chứng cho bất kỳ hành vi sai trái hoặc rủi ro nào.

Dịch vụ thám tử Thái Bình

Dịch vụ thám tử Thái Bình

Công ty thám tử tại Thái Bình có giúp được doanh nghiệp?

Thám tử Tận Tâm có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực điều tra doanh nghiệp và có thể cung cấp cho bạn các dữ kiện và bằng chứng để giải quyết bất kỳ mối quan tâm hoặc rủi ro nào đối với doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn lo lắng về gian lận trong kinh doanh, hành vi sai trái hoặc sơ suất xảy ra trong doanh nghiệp của bạn, thám tử Tận Tâm tại Thái Bình có thể cung cấp cuộc điều tra để phát hiện ra bất kỳ hành vi sai trái nào và cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để giải quyết vấn đề này.

Bạn có thể là chủ doanh nghiệp đang lo lắng rằng nhân viên đang nộp sai và gian lận các yêu cầu bồi thường chi phí, bệnh tật hoặc thương tật và cần bằng chứng để chứng minh điều này để hành động.

Bạn có thể nhận thấy sự bất thường trong hồ sơ kế toán hoặc hóa đơn của mình hoặc thiếu cổ phiếu hoặc tài sản công ty.

Có lẽ bạn cho rằng có thể có vi phạm về bảo mật hoặc thông tin của công ty và cần tìm ra nguồn gốc của điều này để giải quyết vấn đề.

Bạn có thể đang xem xét việc sáp nhập hoặc tham gia với một chuyên gia hoặc công ty khác và muốn xác định lý lịch và chương trình làm việc của họ trước khi bạn cam kết điều này.

Có thể bạn đang tuyển dụng cho một vai trò nhạy cảm hoặc quan trọng trong doanh nghiệp của mình và cần kiểm tra bổ sung đối với những người được sử dụng trong quy trình tuyển dụng thông thường.

Dù vấn đề ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn là gì, công ty thám tử Thái Bình là đơn vị có nghiệp vụ chuyên môn có thể tin cậy để đảm bảo rằng bạn được thông báo đầy đủ và có tất cả những gì bạn cần để thực hiện các bước tiếp theo.

Thám tử Thái Bình có giúp các công ty luật không?

Thám tử Tận Tâm sẽ rất vui khi biết thông tin từ bất kỳ công ty luật ở Thái Bình nào yêu cầu chúng tôi hỗ trợ trong việc phục vụ điều tra, truy tìm người hoặc bất kỳ dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nào khác.

Chúng tôi đã làm việc với nhiều công ty luật trên khắp Việt Nam và luôn đảm bảo một dịch vụ đáng tin cậy và nhiệt tình phục vụ.

Công ty thám tử Thái Bình

Công ty thám tử Thái Bình

Thuê thám tử Thái Bình có hợp pháp không?

Khung pháp lý được cung cấp ở Việt Nam để điều chỉnh hoạt động điều tra của tư nhân và doanh nghiệp, đồng thời được đưa vào luật và hướng dẫn như:

Đạo luật Nhân quyền 1998

Đạo luật Bảo vệ khỏi Quấy rối 1997

Đạo luật bảo vệ dữ liệu 2018

Đạo luật về quyền điều tra năm 2016

Miễn là các yêu cầu này được tuân thủ, dịch vụ thám tử tư và công ty là hoàn toàn hợp pháp ở Việt Nam và các báo cáo và bằng chứng do các đơn vị thám tử tư chuyên nghiệp cung cấp có thể được sử dụng để hỗ trợ các vụ án pháp lý.

 

Thám tử tư Thái Bình hợp pháp có thể làm gì?

Có nhiều kỹ năng, phương pháp và hoạt động có thể được thực hiện một cách hợp pháp trong quá trình thám tử điều tra cho cá nhân hoặc doanh nghiệp chuyên nghiệp để xác định sự kiện và thu thập bằng chứng.

Các đơn vị thám tử tư chuyên nghiệp có thể thực hiện giám sát bí mật và chụp ảnh bằng chứng về những phát hiện mà họ thực hiện.

Việc tiến hành truy tìm người mất tích một cách cố ý hoặc vô ý và cung cấp tung tích của họ cho bên thứ ba là hợp pháp.

Việc tìm kiếm toàn diện cơ sở dữ liệu, hồ sơ và tập tin có thể được thực hiện bởi thám tử Thái Bình với việc sử dụng phần mềm chuyên dụng để có được thông tin về cuộc sống hiện tại và quá khứ của một người nào đó.

Việc đặt câu hỏi một cách bí mật với những người có liên quan đến đối tượng điều tra để thu thập thông tin về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống và lịch sử của họ là hợp pháp.

Sử dụng mạng xã hội có thể được tìm kiếm một cách hợp pháp để xác định chi tiết về lối sống, hoạt động và mạng lưới của một người.

Nếu đáp ứng các tiêu chí nhất định, việc sử dụng thiết bị theo dõi xe GPS có thể là hợp pháp.

Thám tử uy tín Thái Bình

Thám tử uy tín Thái Bình

Câu hỏi thường gặp ở thám tử tư Thái Bình

Tại sao tôi nên thuê thám tử Thái Bình để thực hiện điều tra?

Việc tự mình tiến hành điều tra theo dõi xác minh đầy rủi ro, bạn có thể bị đối tượng điều tra phát hiện dẫn đến đối đầu và chấm dứt mọi cơ hội điều tra thêm.

Bạn có thể không nhận thức đầy đủ về khuôn khổ pháp lý liên quan đến điều tra riêng tư và có thể vô tình thực hiện một hành động bất hợp pháp.

Bạn có thể không có kỹ năng và kinh nghiệm hoặc các nguồn lực và công nghệ cần thiết để đạt được sự thật và bằng chứng mà trường hợp của bạn yêu cầu.

Việc thuê một thám tử Thái Bình loại bỏ mọi rủi ro cho chính bạn và đảm bảo khả năng cao nhất đạt được câu trả lời bạn cần trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 

Tôi sẽ có được kết quả mà mình mong muốn?

Thám tử Tận Tâm là đơn vị thám tử điều tra cho cá nhân và doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm nhất và được thành lập tại Việt Nam, nếu chúng tôi không thể đạt được kết quả bạn cần, không ai có thể! Và nếu kết quả không như mong đợi thám tử tại Thái Bình sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí.

 

Vụ việc của tôi sẽ mất bao lâu?

Điều này phụ thuộc vào hoàn cảnh cụ thể và mức độ phức tạp của từng trường hợp của bạn, Tận Tâm tại Thái Bình sẽ cung cấp khoảng thời gian dự kiến ​​và sẽ cập nhật và thông tin đầy đủ cho bạn trong suốt quá trình điều tra của bạn.

 

Tôi có cần trả trước toàn bộ chi phí không?

Điều này sẽ phụ thuộc vào quy mô và chi phí điều tra của bạn, đội ngũ thám tử tư của chúng tôi sẽ vui lòng giải thích tất cả các tùy chọn thanh toán có sẵn cho bạn. Thông thường bạn trả trước 50% giá trị hợp đồng.

 

Khi nào văn phòng thám tử bạn mở?

Thám tử Tận Tâm tại Thái Binh mở cửa 24/7 và luôn sẵn sàng thảo luận về cách chúng tôi có thể giúp bạn hoặc bắt đầu điều tra ở bất kỳ đâu trên Việt Nam.

 

Tôi có thể thuê thám tử Thái Bình bằng cách nào?

Chỉ cần liên hệ với thám tử Tận Tâm Thái Bình theo bất kỳ phương pháp nào ở trên và đội ngũ tư vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn để thảo luận toàn bộ quy trình cũng như chi phí và cách làm việc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và mong được trợ giúp bạn ngay hôm nay.

5/5 - (13 bình chọn)