Thuê thám tử Thái Nguyên ở công ty Tận Tâm giá rẻ uy tín#1

admin 14.11.2022 Chi Nhánh

Dịch vụ thám tử Thái Nguyên Tận Tâm là đơn vị thám tử chuyên điều tra theo dõi giám sát xác minh tìm kiếm cho các cá nhân và doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam.

Thám tử Tận Tâm đã cung cấp các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp có chất lượng và đạt kết quả cao cho các cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trong nhiều năm và đã từng bước xây dựng được thương hiệu thám tử ấn tượng trong lòng khách hàng ở Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty thám tử Tận Tâm phủ sóng toàn Việt Nam với các chi nhánh địa phương đặt tại nhiều thị trấn và thành phố trong cả nước, bao gồm cả tỉnh Thái Nguyên.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn yêu cầu các dịch vụ thám tử theo dõi điều tra xác minh chuyên nghiệp hiệu quả, đáng tin cậy, hãy liên hệ với thám tử Tận Tâm ở Thái Nguyên ngay hôm nay để có giải pháp thích hợp nhất.

Dịch vụ thám tử Thái Nguyên

Dịch vụ thám tử Thái Nguyên

Dịch vụ thám tử Thái Nguyên cung cấp

Thám tử Tận Tâm cung cấp dịch vụ thám tử ở Thành Phố và các huyện Thái Nguyên phạm vi hoạt động rộng nhất có thể, các dịch vụ ở đây cũng giống như các tỉnh lân cận chúng tôi cung cấp các dịch vụ phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nơi đây. Dưới đây là những dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên cung cấp:

Thám tử Thái Nguyên điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử Thái Nguyên quan lý giám sát trẻ vị thành niên

Thám tử Thái Nguyên kiểm tra lý lịch, xác minh nhân thân

Thám tử Thái Nguyên truy tìm con nợ bỏ trốn, tìm người thân mất tích

Dịch vụ thám tử Thái Nguyên điều tra số điện thoại

Thám tử Thái Nguyên điều tra doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử ở Thái Nguyên điều tra hàng giả hàng nhái

Thuê thám tử Thái Nguyên điều tra tiền hôn nhân

Thám tử Thái Nguyên cho thuê thiết bị định vị GPS

Thám tử Tận Tâm Thái Nguyên theo dõi giám sát theo yêu cầu

Ngoài ra thám tử Thái Nguyên ở Tận Tâm cung cấp các dịch vụ khác theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ ở Thái Nguyên hãy liên hệ ngay với chúng tôi ở cuối trang web này.

 

Tại sao chọn thám tử Tận Tâm ở Thái Nguyên?

Thám tử Tận Tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra xác minh theo dõi cho cá nhân và doanh nghiệp, được đào tạo bài bản trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ thám tử Thái Nguyên cung cấp cho khách hàng những điều tốt nhất.

Dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên đảm bảo được trao toàn quyền và bí mật tuyệt đối cho mọi khách hàng và mọi cuộc điều tra mà chúng tôi thực hiện và sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin hoặc chi tiết điều tra của bạn với bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị thám tử nào khác.

Tận Tâm có một đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyên môn cao, có nền tảng trong quân đội, công an và được kết hợp với các công cụ tiên tiến và khả năng để thực hiện các cuộc điều tra theo dõi tìm kiếm toàn diện nhất.

Công ty thám tử ở Thái Nguyên sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và cập nhật thường xuyên trong suốt quá trình điều tra xác minh và sẽ cung cấp một báo cáo đầy đủ và bằng chứng bằng hình ảnh hoặc video khi kết thúc vụ việc.

Thám tử Tận Tâm tại Thái Nguyên là một công ty hợp pháp và tôn trọng các quyền và sẽ tiến hành mọi cuộc điều tra theo dõi xác minh theo cách thức tuân thủ pháp luật và đạo đức.

Văn phòng thám tử Tận Tâm có phạm vi bao phủ toàn quốc và lợi ích của các chi nhánh thám tử ở địa phương, có nghĩa là thám tử tư Tận Tâm có thể theo dõi một cuộc điều tra xác minh giám sát ở bất cứ nơi nào mà khách hàng cần đồng thời chúng tôi có đội ngũ thám tử có sẵn ở địa phương và sự thuận tiện cho khách hàng.

Văn phòng thám tử Thái Nguyên

Văn phòng thám tử Thái Nguyên

Địa điểm văn phòng thám tử Thái Nguyên

Văn phòng thám tử tại Thái Nguyên của chúng tôi nằm ở trung tâm đối diện trường đại học y dược Thái Nguyên một đoạn đi bộ ngắn. Từ địa điểm này thám tử Tận Tâm hoạt động trên khắp Tỉnh bao gồm cả các huyện thị trấn ở Thái Nguyên.

Nếu như nhu cầu của bạn nằm ngoài khu vực Thái Nguyên, hãy liên hệ với thám tử Tận Tâm vì ​​chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từ một trong nhiều chi nhánh văn phòng trên toàn quốc của chúng tôi.

Thật dễ dàng để liên lạc với thám tử Thái Nguyên chỉ cần sử dụng bất kỳ phương pháp nào dưới đây và một nhân viên thám tử trực tổng đài sẽ gọi lại ngay cho bạn để thảo luận vụ việc về cách chúng tôi có thể giúp bạn.

Điện thoại: 0989 84 10 10

Zalo: 0989841010

Email: thamtutantamvietnam@gmail.com

Website: https://thamtutantam.net/

 

Chi phí thuê thám tử Thái Nguyên

Thuê thám tử ở Thái Nguyên có giá giống với các tỉnh khác, hay nói đơn giản phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, nếu vụ việc ở mức độ đơn giản hoặc thời gian thực hiện ngắn thì chi phí thuê thám tử sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những vụ việc phức tạp tốn thời gian. Cho nên sẽ không có mức giá cố định, nếu bạn muốn biết chính xác giá hãy liên hệ với thám tử Tận Tâm Thái Nguyên nhân viên sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn từ đó sẽ báo giá chính xác nhất.

Còn bảng giá thuê thám tử Thái Nguyên dưới đây chi là khoảng để bạn tham khảo:

 

✅ Thám tử Thái Nguyên giám sát con cái Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tình Thái Nguyên Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin Thái Nguyên Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra doanh nghiệp ở Thái Nguyên Liên hệ

 

Thuê thám tử Thái Nguyên có hợp pháp không?

Dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên điều tra xác minh cho cá nhân và doanh nghiệp đều là hoạt động nghề nghiệp hợp pháp và được công nhận ở Việt Nam.

Có các luật liên quan đến dịch vụ thám tử tư như:

Đạo luật Nhân quyền

Đạo luật Bảo vệ khỏi Quấy rối

Đạo luật bảo vệ dữ liệu

Đạo luật về quyền điều tra năm

Thám tử tư Tận Tâm tại Thái Nguyên có đầy đủ kiến ​​thức kinh nghiệm và hiểu biết về các yêu cầu pháp lý liên quan đến các dịch vụ vụ thám tử tư chuyên nghiệp và tuân thủ trong suốt các cuộc điều tra mà họ thực hiện.

Thuê thám tử Thái Nguyên

Thuê thám tử Thái Nguyên

Thám tử Thái Nguyên hợp pháp có thể làm gì?

Có nhiều nhiệm vụ và kỹ năng mà một thám tử tư chuyên nghiệp có thể sử dụng để hỗ trợ điều tra cho doanh nghiệp hoặc cá nhân mạnh mẽ và toàn diện, ví dụ:

Dịch vụ thám tử theo dõi và quan sát một người về mặt thể chất (giám sát bí mật).

Chụp ảnh bằng chứng về các quan sát được thực hiện trong quá trình giám sát bí mật.

Thám tử Thái Nguyên sử dụng phần mềm và công nghệ chuyên dụng để tiến hành tìm kiếm chuyên sâu hồ sơ, cơ sở dữ liệu và tệp để xác định chi tiết cá nhân và địa chỉ, việc làm, tài chính hoặc tiền sử tội phạm của một người nào đó.

Thám tử Tận Tâm tìm kiếm tài khoản mạng xã hội để tìm hiểu thêm về lối sống, hành vi, hoạt động, sở thích của một cá nhân.

Thuê thám tử tại Thái Nguyên theo dõi người để xác định vị trí thực tế của một người mất tích một cách cố ý hoặc vô ý và cung cấp thông tin chi tiết về điều này cho bên thứ ba.

Thám tử tư Thái Nguyên trinh sát thực tế một vị trí, cơ sở hoặc nơi cư trú để xác minh các thói quen hàng ngày, những người sống ở đó hoặc những người tham dự, và các hành vi hoặc hoạt động được thực hiện ở địa điểm đó.

Đơn vị thám tử Thái Nguyên thực hiện theo các tiêu chí nhất định, việc một thám tử tư chuyên nghiệp sử dụng thiết bị theo dõi xe GPS là hợp pháp.

Trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều phương pháp và hoạt động hợp pháp mà các công ty thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện trong quá trình điều tra để có được câu trả lời và bằng chứng mà khách hàng cần và dựa vào Tận Tâm để cung cấp dịch vụ thám tử uy tín.

 

Thám tử ở Thái Nguyên có gì đặc biệt?

Dịch vụ thám tử Thái Nguyên chuyên nghiệp có thể khám phá sự thật đằng sau một người hoặc một tình huống cụ thể, thu được câu trả lời cho các câu hỏi và tình huống khó xử, đồng thời cung cấp bằng chứng để cho phép bạn hành động đúng hoặc hỗ trợ cho các trường hợp pháp lý.

Có nhiều lý do khác nhau khiến một người tìm đến sự hỗ trợ từ một đơn vị thám tử tư chuyên nghiệp và Tận Tâm ở Thái Nguyên giúp đỡ các cá nhân mỗi ngày với nhiều tình huống và các khó khăn khác nhau.

Có thể bạn đang cân nhắc việc tự mình thực hiện cuộc điều tra xác minh theo dõi riêng tư, nhưng đây có thể là một kế hoạch thất bại vì không có kết quả kèm theo bực bội và rủi ro. Bạn không có kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên môn hoặc nguồn lực để đạt được kết quả và bằng chứng bạn yêu cầu và có thể bị phát hiện, dẫn đến các công ty thám tử Thái Nguyên khó điều tra.

Ngoài ra còn có một khuôn khổ pháp lý phức tạp xung quanh những gì có thể và không thể được thực hiện khi điều tra xác minh theo dõi một cá nhân và bạn có thể vô tình thực hiện một hành vi phạm pháp, khiến bạn có nguy cơ bị kiện hoặc bị trừng phạt.

Nếu bạn cần thêm thông tin về một người hoặc một tình huống, muốn biết sự thật hoặc yêu cầu bằng chứng để hành động đúng hoặc hỗ trợ các thủ tục pháp lý, việc thuê thám tử Tận Tâm chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng bạn có được câu trả lời và bằng chứng cần thiết và ngăn ngừa mọi rủi ro cho bạn.

Công ty thám tử Thái Nguyên

Công ty thám tử Thái Nguyên

Công ty thám tử Thái Nguyên có giúp doanh nghiệp?

Thám tử Tận Tâm là những chuyên gia giàu kinh nghiệm ở Thái Nguyên khi điều tra các doanh nghiệp.

Công ty thám tử Thái Nguyên hiểu tầm quan trọng và giá trị của công việc kinh doanh của bạn đối với bạn và cuộc sống của bạn, đồng thời sẽ luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ bạn giải quyết tác hại và ngăn ngừa rủi ro gây ra cho công ty của bạn.

Bạn có thể lo lắng về nhân viên của mình và nghi ngờ việc sử dụng sai thiết bị hoặc tài sản của công ty, hoặc gửi các yêu cầu gian lận về tiền lương, chi phí ốm đau hoặc bồi thường thương tật. Bạn hoàn toàn yên tâm dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên sẽ giúp bạn.

Có thể bạn đã xác định được vi phạm dữ liệu hoặc sử dụng sai thông tin của công ty và bạn cần xác định nguồn gốc của hành vi vi phạm này. Thám tử Thái Nguyên Tận Tâm có thể giúp bạn.

Có thể doanh nghiệp của bạn đang trong quá trình tiếp nhận nhân viên mới cho một vai trò đặc biệt nhạy cảm hoặc bí mật và cần biết chính xác ai là người tuyển dụng tiềm năng và xác minh thông tin họ đã cung cấp trong quá trình ứng tuyển. Văn phòng thám tử tại Thái Nguyên sẽ giúp bạn.

Có lẽ bạn đang lo lắng rằng một nhà thầu hoặc công ty liên kết chẳng hạn như kế toán hoặc người ghi sổ sách của bạn đang hành động một cách không trung thực hoặc biển thủ quỹ cho các mục đích riêng của họ. Thám tử Tận Tâm ở Thái Nguyên sẽ bạn làm sáng tỏ vấn đề.

Bất cứ điều gì gây hại cho doanh nghiệp của bạn, cuộc điều tra của công ty thám tử Tận Tâm sẽ xác định sự thật và thủ phạm đằng sau việc này và cung cấp cho bạn bằng chứng để đưa ra hành động kết luận chính xác nhằm bảo vệ doanh thu và danh tiếng của bạn.

Xem thêm thám tử tại Bắc Ninh

Văn phòng thám tử Thái Nguyên có giúp công ty luật không?

Thám tử Tận Tâm đã cung cấp các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp cho nhiều công ty pháp lý trên khắp Việt Nam và rất sẵn lòng trợ giúp bất kỳ công ty pháp lý nào ở Thái Nguyên trong việc lấy bằng chứng, truy tìm người hoặc bất kỳ dịch vụ chuyên nghiệp nào khác.

Chỉ cần liên hệ với thám tử Thái Nguyên theo bất kỳ phương pháp nào ở trên và một nhân viên thám tử sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức để giải đáp bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể có và tiến hành công việc cho bạn.

Thám tử tại Thái Nguyên

Thám tử tại Thái Nguyên

Quy trình thuê thám tử Thái Nguyên

Bước 1 liên hệ trực tiếp với thám tử Thái Nguyên để được tư vấn sơ bộ qua về vụ việc của bạn

Bước 2 Sau khi tư vấn sơ bộ xong lên lịch hẹn gặp giữa hai bên tại văn phòng thám tử Thái Nguyên hoặc nơi nào đó thuận tiện cho bạn để trao đổi kỹ hơn

Bước 3 Trước khi hẹn gặp thám tử ở Thái Nguyên bạn nên chuẩn bị những thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra theo dõi xác minh, thông tin bạn cung cấp cho thám tử Thái Nguyên càng chi tiết càng tốt.

Bước 4 Khi cuộc gặp mặt giữa bạn và nhân viên thám tử Thái Nguyên, hai bên đã thống nhất được chi phí thuê thám tử và cách thức làm việc thì đi đến bước ký kết hợp đồng, lúc này bạn sẽ đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng vụ việc.

Bước 5 Văn phòng thám tử Thái Nguyên sẽ khảo sát địa bàn và chọn những thám tử ưu tú nhất chuẩn bị thực hiện công việc cho bạn, rất ít công ty thám tử ở Thái Nguyên thực hiện bước này nên hiệu quả công việc không được cao.

Bước 6 Lúc này thám tử Thái Nguyên đang tiến hành công việc và bạn sẽ nhận báo cáo chi tiết bằng hình ảnh, video rõ nét qua Zalo, messenger, viber, điện thoại. Trong trường hợp cần thiết thì nhân viên thám tử sẽ trực tiếp gọi cho bạn.

Bước 7 Kết thúc vụ việc và bạn hài lòng cũng là lúc thanh lý hợp đồng, bạn thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại, thám tử Thái Nguyên sẽ bàn giao cho bạn tất cả thông tin liên quan đến đối tượng. Sau khi bàn giao xong thám tử Tận Tâm sẽ xoá toàn bộ dữ liệu liên quan đến bạn và đối tượng.

Xem thêm dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

Câu hỏi thường gặp về thám tử Thái Nguyên

Văn phòng thám tử ở Thái Nguyên mở cửa lúc mấy giờ?

Thám tử Tận Tâm mở cửa 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần và luôn sẵn sàng để thảo luận về yêu cầu của bạn hoặc bắt đầu vụ việc điều tra cho bạn ngay lập tức.

 

Vụ việc của tôi sẽ điều tra trong bao lâu?

Điều này phụ thuộc vào các chi tiết cụ thể của cuộc điều tra và kết quả mà bạn yêu cầu, đội ngũ tư vấn của thám tử Tận Tâm sẽ giải thích khoảng thời gian dự kiến ​​cho bạn và sẽ cập nhật và thông tin đầy đủ cho bạn trong suốt cuộc điều tra.

 

Chi phí thuê thám tử ở Thái Nguyên là bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của vụ việc của bạn và một mức giá cuối cùng sẽ được cung cấp cho bạn (Bạn hãy liên hệ trực tiếp để nhân viên thám tử thảo luận trực tiếp và đưa ra được mức giá sát và chính xác nhất). trước khi bạn cam kết thuê thám tử Tận Tâm mà không có chi phí phát sinh sau này, Trong trường hợp bắt buộc có chi phí phát sinh chúng tôi sẽ báo cho bạn.

 

Tôi có phải trả trước toàn bộ chi phí không?

Không cần trả trước toàn bộ chi phí. Bạn chỉ cần đặt cọc 50% giá trị hợp đồng và nhân viên thám tử của chúng tôi sẽ vui lòng giải thích các tùy chọn thanh toán có sẵn cho bạn.

 

Tôi sẽ nhận được kết quả như thế nào?

Thám tử Tận Tâm Thái Nguyên sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ và bằng chứng bằng hình ảnh video rõ nét khi kết thúc vụ việc của bạn.

Dịch vụ thám tử uy tín Thái Nguyên

Dịch vụ thám tử uy tín Thái Nguyên

Thuê thám tử Thái Nguyên bằng cách nào?

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách dịch vụ thám tử Thái Nguyên có thể giúp bạn hoặc doanh nghiệp của bạn hoặc bạn muốn bắt đầu điều tra xác minh theo dõi, thật dễ dàng liên hệ với Tận Tâm theo bất kỳ phương pháp nào ở trên, hoặc cuối trang web

Một nhân viên thám tử của Tận Tâm sẽ gọi lại cho bạn ngay lập tức và một khi bạn hoàn toàn hài lòng và tiếp tục, cuộc điều tra có thể bắt đầu ngay khi bạn cần.

Thám tử Tận Tâm tại Thái Nguyên mong nhận được phản hồi từ bạn và cung cấp cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn những dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp tốt nhất.

5/5 - (14 bình chọn)