Thuê thám tử Vĩnh Phúc tại công ty Tận Tâm có dịch vụ rẻ số #1

admin 01.12.2022 Chi Nhánh

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc thuộc Tận Tâm cung cấp dịch vụ điều tra xác minh theo dõi giám sát cho cá nhân và doanh nghiệp chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam với các chi nhánh văn phòng đặt trên khắp đất nước, bao gồm ở cả Tỉnh Vĩnh Phúc.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu ở Việt Nam, bạn có thể yên tâm rằng Tận Tâm có kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên môn và nguồn lực để cung cấp cho bạn dịch vụ thám tử tư có một không hai và đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

Công ty thám tử tại Vĩnh Phúc Tận Tâm cung cấp nhiều loại dịch vụ điều tra theo dõi xác minh chuyên nghiệp và làm việc với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến các công ty lớn trên cả nước.

Thám tử Tận Tâm đang ở Vĩnh Phúc và sẵn sàng trợ giúp bạn ngay bây giờ về bất kỳ vấn đề nào bạn cần giải quyết.

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc cung cấp cái gì?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở Vĩnh Phúc này càng cao đặc biệt là ở khu vực thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên. Thám tử Tận Tâm nắm bắt được nhu cầu này nên đã mở rộng địa bàn hoạt động ở đây, trước đó Tận Tâm chỉ phục vụ dịch vụ thám tử tại Hà Nội Bắc Ninh Hải Phòng Quảng Ninh là chủ yếu. Cũng giống như các tỉnh thám tử Tận Tâm Vĩnh Phúc phục vụ các dịch vụ sau:

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc điều tra ngoại tình

Thám tử Vĩnh Phúc theo dõi giám sát theo yêu cầu

Thám tử Vĩnh Phúc quản lý giám sát con cái

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc kiểm tra lý lịch, xác minh nhân thân

Thám tử ở Vĩnh Phúc điều tra doanh nghiệp

Thám tử tại Vĩnh Phúc truy tìm con nợ, tìm người thân

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc điều tra tiền hôn nhân

Thám tử Vĩnh Phúc điều tra hàng giả hàng nhái

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc truy tìm chủ nhân số điện thoại

Thám tử Vĩnh Phúc điều tra trộm cắp cho công ty

Dịch vụ thám tử ở Vĩnh Phúc cho thuê thiết bị định vị GPS

Ngoài những dịch vụ trên thám tử Vĩnh Phúc Tận Tâm còn cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của Khách Hàng miễn là trong phạm vi pháp luật cho phép. Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử Vĩnh Phúc đừng ngại ngần liên hệ với thám tử uy tín Tận Tâm.

 

Tại sao chọn thám tử Tận Tâm ở Vĩnh Phúc?

Thám tử tư Tận Tâm đang dẫn đầu về lĩnh vực điều tra xác minh giám sát tư nhân có kinh nghiệm và lâu đời nhất ở Việt Nam. nếu bạn muốn thực hiện việc thuê thám tử chuyên nghiệp và thành công, Tận Tâm là đơn vị thám tử duy nhất bạn cần biết.

Thám tử Vĩnh Phúc chỉ thu hút và tuyển dụng những nhân viên thám tử có năng lực cao nhất với kinh nghiệm thực chiến và nền tảng công nghệ để cung cấp các dịch vụ thám tử tư hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Thám tử Tận Tâm ở Vĩnh Phúc luôn hoạt động tuân thủ pháp luật và có đạo đức nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng không có vụ việc nào thực hiện cho bạn sẽ dẫn đến thách thức khó chịu mất tiền oan hoặc hình phạt pháp lý.

Thám tử Tận Tâm nằm ở Vĩnh Phúc, đồng nghĩa là bạn được hưởng lợi từ đội ngũ thám tử địa phương hiểu được về văn hoá cũng như vị trí địa lý rất thuận tiện hành động và đạt được hiệu quả trong công việc. Rất ít các đơn vị thám tử khác có thể làm được điều này.

Là công ty thám tử tư lớn nhất ở Việt Nam, Tận Tâm có quyền tiếp cận các nguồn lực và công nghệ mà các đơn vị thám tử khác không có, đồng thời có mối quan hệ với các cơ quan nhân sự khác để thực hiện bất kỳ cuộc điều tra nào vào bất cứ lúc nào.

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc sẽ luôn cập nhật cho bạn về bất kỳ cuộc điều tra theo dõi xác minh nào đang được tiến hành để bạn yên tâm và kiểm tra về tiến độ công việc và thám tử Tận Tâm sẽ cung cấp một báo cáo đầy đủ cũng như bằng chứng chắc chắn khi kết thúc công việc.

Văn phòng thám tử Vĩnh Phúc

Văn phòng thám tử Vĩnh Phúc

Địa điểm văn phòng thám tử Vĩnh Phúc

Tại thám tử Tận Tâm, chúng tôi đánh giá cao rằng phạm vi hoạt động toàn quốc là một lợi thế to lớn đối với bất kỳ dịch vụ cung cấp thông tin điều tra nào, và cũng yên tâm khi có một mối liên hệ tại các chi nhánh văn phòng thám tử ở hầu hết các địa điểm ở Việt Nam để cung cấp các dịch vụ thám tử tư cho khách hàng của mình.

Tại Vĩnh Phúc, văn phòng thám tử Tận Tâm nằm ở vị trí Đường Nguyễn Chí Thanh trung tâm thành phố, gần đối diện Sở Khoa Học & Công Nghệ Tỉnh Vĩnh Phúc.

Từ văn phòng thám tử của Tận Tâm ở Vĩnh Phúc, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp trên một khu vực rộng lớn bao gồm trung tâm thành phố và mở rộng ra khắp các huyện thị trấn và thành phố Phúc Yên.

Nếu bạn có nhu cầu ở bên ngoài những khu vực này, bạn vẫn nên liên hệ với Tận Tâm vì một văn phòng thám tử khác của chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn các dịch vụ mà bạn yêu cầu.

Bạn có thể liên hệ với thám tử tại Vĩnh Phúc bằng các phương thức liên lạc dưới đây. Ngay sau khi bạn liên lạc, một đại diện Tận Tâm sẽ gọi cho bạn để thảo luận chi tiết về nhu cầu của bạn và các giải pháp mà thám tử Tận Tâm có thể cung cấp.

Điện thoại: 0989 84 10 10

Zalo: 0989841010

Email: thamtutantamvietnam@gmail.com

Website: https://thamtutantam.net/

 

Chi phí thuê thám tử Vĩnh Phúc

Chi phí thuê thám tử ở Vĩnh Phúc cụ thể sẽ phụ thuộc vào dịch vụ bạn yêu cầu, sau khi bạn yêu cầu thám tử Tận Tâm sẽ xem xét thời gian hoàn thành, vị trí địa lý và sẽ có báo giá chi tiết nhất cho bạn và một tư vấn viên sẽ giúp bạn biết đầy đủ về giá trước khi bắt đầu điều tra xác minh theo dõi. Tuy nhiên, dưới đây là hướng dẫn chung chung về các loại chi phí bạn có thể mong đợi từ dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc:

 

✅ Thám tử Vĩnh Phúc giám sát con cái Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Theo dõi ngoại tình Vĩnh Phúc Từ 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
✅ Tra thông tin định vị SĐT Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Xác minh thông tin Vĩnh Phúc Từ 4.500.000VNĐ 
✅ Dịch vụ tìm người mất tích Từ 9.500.000VNĐ
✅ Điều tra nguồn hàng giả Giá liên hệ trực tiếp
✅ Điều tra doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc Liên hệ

 

Thuê thám tử Vĩnh Phúc có hợp pháp không?

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh là một dịch vụ thông thường được tôn trọng và hợp pháp ở Việt Nam báo cáo chi tiết về bằng chứng có thể được sử dụng với các tòa án và tố tụng pháp lý.

Có các khuôn khổ pháp lý ở Việt Nam mà đơn vị thám tử Tận Tâm phải tuân thủ và những khuôn khổ này chủ yếu được quy định bởi Đạo luật Nhân quyền, Đạo luật Tự do Thông tin và Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu cùng các khuôn khổ khác.

Các đơn vị thám tử tư có uy tín sẽ đảm bảo tất cả các chi nhánh của họ thực hành trong các giới hạn pháp lý này và không vi phạm những điều này xảy ra trong suốt quá trình điều tra xác minh của bạn.

Các cuộc điều tra riêng của thám tử Tận Tâm hoàn toàn tuân thủ pháp luật và được thực hiện với sự tôn trọng cao nhất đối với điều này.

 

Thám tử Vĩnh Phúc hợp pháp có thể làm gì?

Các công ty thám tử tư có sẵn nhiều lựa chọn điều tra xác minh hợp pháp và sử dụng quá trình đào tạo, kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm thực chiến của họ để tối đa hóa kết quả đạt được thông qua những mong muốn.

Về mặt pháp lý, dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc có thể thực hiện kiểm tra lý lịch, nghiên cứu một người thông qua hồ sơ thông tin và cơ sở dữ liệu của họ được lưu giữ, xem xét truyền thông mạng xã hội và làm rõ danh tính và các thông tin cá nhân.

Một thám tử tư chuyên nghiệp ở Vĩnh Phúc có thể thực hiện giám sát bí mật một cá nhân một cách hợp pháp, sử dụng thiết bị giám sát và thu thập bằng chứng bằng hình ảnh, video để hỗ trợ cho các phát hiện.

Các cuộc điều tra xác minh của Tận Tâm sẽ có thám tử tiếp xúc trực tiếp với những người có liên quan hoặc có liên quan đến cá nhân đó có thể được tiến hành một cách kín đáo và không bị phát hiện mà không có yêu cầu pháp lý nào đối với đối tượng phải biết.

Theo các tiêu chí nhất định, dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc sử dụng thiết bị theo dõi phương tiện GPS là hợp pháp.

Văn phòng thám tử Vĩnh Phúc có thể theo dõi một người đã mất tích hoặc đang lẩn trốn trong khi vẫn hoàn toàn tuân thủ luật pháp.

Công ty thám tử Vĩnh Phúc

Công ty thám tử Vĩnh Phúc

Dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc có gì đặc biệt?

Có nhiều loại lý do mà mọi khách hàng yêu cầu dịch vụ thám tử Tận Tâm ở Vĩnh Phúc.

Các cá nhân ở Vĩnh Phúc có thể muốn thu thập thông tin về một người sau những lo ngại do hành vi hoặc hành động của họ gây ra, để có được bằng chứng rõ ràng hỗ trợ các thủ tục ly hôn hoặc quyền nuôi con khó khăn, hoặc để xác định xem vợ/chồng có chung thủy hay không.

Các doanh nghiệp tại đây có thể cần tìm hiểu thêm về một nhân viên, cộng sự hoặc đối thủ cạnh tranh. Họ có thể yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra khách quan về hành vi gian lận tiềm ẩn trong công ty hoặc một nhân viên bị ốm dài hạn và người mà họ nghi ngờ đang khai báo sai sự thật về bệnh tật để nhận bồi thường.

Bạn cần tìm một người có thể đã mất tích và bạn cần thông tin của họ để kiểm tra phúc lợi, thu hồi các khoản nợ hoặc tiến hành các thủ tục pháp lý.

Thám tử Tận Tâm có thể cung cấp điều tra chuyên sâu và có mục tiêu về bất kỳ lĩnh vực nào bạn quan tâm hoặc cần và đưa ra bằng chứng không thể chối cãi về các kết luận được rút ra.

Tận Tâm có quyền truy cập vào công nghệ thông tin mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp tư nhân không thể truy cập và một nhóm chuyên gia gồm các thám tử tư được đào tạo chuyên sâu để đạt được kết quả mong muốn vượt qua bất kỳ kết quả điều tra nghiệp dư nào có thể đạt được.

Công ty thám tử Vĩnh Phúc giúp gì cho các doanh nghiệp

Thám tử Tận Tâm đảm bảo rằng tất cả các thám tử tư của họ đều được đào tạo đầy đủ và tuân thủ tất cả các khía cạnh của luật điều chỉnh hoạt động điều tra, nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng doanh nghiệp của mình sẽ không phải chịu bất kỳ thách thức pháp lý hoặc sự buộc tội nào.

Thám tử Vĩnh Phúc Tận Tâm sẽ cập nhật đầy đủ cho bạn về một cuộc điều tra đang diễn ra và sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo chuyên nghiệp và bằng chứng sau tất cả các công việc được thực hiện cho bạn.

Công ty thám tử Tận Tâm là đơn vị thám tử lâu đời và giàu kinh nghiệm nhất ở Việt Nam nên bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được chất lượng và năng lực cao nhất trong bất kỳ cuộc điều tra nào mà chúng tôi đảm nhận cho bạn.

Thám tử Tận Tâm có phạm vi phủ sóng rộng khắp Việt Nam cũng như các chi nhánh văn phòng địa phương trên khắp đất nước, bao gồm cả Vĩnh Phúc không có cuộc điều tra nào là quá nhỏ hoặc quá lớn đối với chúng tôi để quản lý và chúng tôi có thể theo dõi bất kỳ cuộc điều tra nào cho dù nó dẫn đến đâu.

Thám tử Tận Tâm là chuyên gia điều tra công ty và nhân viên, đồng thời đảm bảo kết quả nhanh chóng và thuyết phục.

=> Xem thêm dịch vụ điều tra doanh nghiệp ở Việt Nam

Văn phòng thám tử Vĩnh Phúc có giúp các công ty luật?

Thám tử Tận Tâm có kinh nghiệm làm việc thường xuyên với các công ty luật và rất vui cũng như có thể thực hiện bất kỳ dịch vụ nào theo yêu cầu của một công ty luật ở Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc có thể cung cấp dịch vụ xử lý, truy tìm người hoặc kiểm tra lý lịch trong thời gian ngắn và mang lại kết quả thiết thực cho bất kỳ công ty luật nào và đánh giá cao những áp lực cũng như yêu cầu trong lĩnh vực công việc này.

Công ty thám tử Tận Tâm đã hỗ trợ nhiều công ty luật trên khắp Việt Nam để đạt được kết quả mà khách hàng của họ cần.

Thám tử tại Vĩnh Phúc

Thám tử tại Vĩnh Phúc

Quy trình thuê thám tử Vĩnh Phúc

Bước 1 liên hệ trực tiếp với thám tử Vĩnh Phúc Tận Tâm để được nhân viên tư vấn sơ bộ

Bước 2 Khách hàng ở Vĩnh Phúc sau khi nghe tư vấn sơ bộ xong thì lên lịch hẹn gặp trực tiếp giữa hai bên để trao đổi chi tiết hơn, gặp ở văn phòng hoặc nơi nào thuận tiện nhất cho Khách Hàng.

Bước 3 Sau khi đã thống nhất được cuộc hẹn gặp bạn cũng cần chuẩn bị những thông tin liên quan đến đối tượng, thông tin bạn cung cấp càng chi tiết càng tốt, thám tử tại Vĩnh Phúc sẽ phá án nhanh hơn tốn ít nguồn lực hơn, giúp giảm chi phí cho bạn.

Bước 4 Sau cuộc gặp mặt giữa bạn và thám tử Vĩnh Phúc đã thống nhất được chi phí cũng như cách làm việc thì là lúc ký kết hợp đồng dân sự, bạn phải đặt cọc trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước 5 Thám tử Vĩnh Phúc sẽ cử những thám tử giỏi nhất xuống khảo sát địa bàn và có những phương án dự phòng để công việc thực hiện được hiệu quả hơn. Bước khảo sát địa bàn này chỉ có ở công ty thám tử Tận Tâm.

Bước 6 Thám tử tư Vĩnh Phúc tiến hành công việc, lúc này bạn sẽ nhận kết quả trực tiếp được cập nhật liên tục thông qua các ứng dụng như Zalo, Messenger, Viber, Telegram…. Trong trường hợp khẩn cấp thám tử Vĩnh Phúc sẽ điện thoại trực tiếp cho bạn.

Bước 7 Kết thúc công việc và bạn hài lòng với kết quả mà thám tử Vĩnh Phúc cung cấp. Đây cũng là bước cuối cùng là bạn thanh toán nốt 50% số tiền còn lại trong hợp đồng. Sau khi bạn hoàn tất thanh toán thám tử Vĩnh Phúc sẽ tiêu huỷ mọi thông tin liên quan đến bạn và vụ việc của bạn.

=> Xem thêm dịch vụ thuê thám tử tại Thái Nguyên

Câu hỏi thường gặp về thám tử tại Vĩnh Phúc

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất khi nói đến các dịch vụ thám tử của Tận Tâm ở Vĩnh Phúc.

 

Vụ việc của tôi có thể bắt đầu từ khi nào?

Ngay lập tức!! Thám tử Tận Tâm ở Vĩnh Phúc luôn luôn sẵn sàng và bắt đầu cuộc điều tra theo dõi xác minh vụ việc của bạn 24/7.

 

Thuê thám tử ở Vĩnh Phúc có giá bao nhiêu?

Chi phí thuê thám tử tư chính xác sẽ phụ thuộc vào các dịch vụ và gói mà bạn yêu cầu từ đó nhân viên thám tử sẽ hỏi những câu hỏi liên quan đến vụ việc và dựa vào những thông tin đó thám tử Vĩnh Phúc sẽ báo giá được sát nhất. Còn báo giá thuê thám tử ở trong bài viết này chỉ là tham khảo.

 

Tại sao tôi không thể tự mình điều tra ai đó?

Các cá nhân hoặc doanh nghiệp tư nhân không hoạt động trong lĩnh vực điều tra xác minh theo dõi đơn giản là không có quyền tiếp cận thông tin, nguồn lực, kinh nghiệm và kỹ năng để thực hiện các cuộc điều tra ở mức độ đạt được kết quả cần thiết và bằng chứng vững chắc nhất.

Có các khuôn khổ pháp lý phức tạp xung quanh hoạt động điều tra xác minh ở Việt Nam và một cá nhân hoặc công ty có nguy cơ vi phạm những khuôn khổ này và thực hiện hành vi bất hợp pháp nếu họ cố gắng tự mình tiến hành điều tra, điều này có thể dẫn đến các hình phạt pháp lý nặng nề.

 

Điều gì xảy ra khi tôi liên hệ với thám tử Vĩnh Phúc?

Một nhân viên thám tử sẽ tư vấn trò chuyện với bạn về tình huống của bạn và để khám phá nhu cầu của bạn. Sau đó sẽ tư vấn cho bạn về giải pháp mà Tận Tâm có thể cung cấp và các chi phí liên quan đến vụ việc này. Việc bạn có thuê thám tử Vĩnh Phúc hay không hoàn toàn là quyết định của bạn.

 

Tôi sẽ nhận được thông tin gì?

Thám tử Tận Tâm sẽ cập nhật cho bạn thường xuyên trong suốt quá trình điều tra xác minh theo dõi giám sát và sẽ cung cấp một báo cáo chuyên nghiệp và bằng chứng hình ảnh video khi kết thúc mọi công việc mà chúng tôi đảm nhận cho bạn.

 

Thám tử ở Vĩnh Phúc có thể giúp tôi không?

Chắc chắn! Không có tình huống nào mà thám tử Tận Tâm không có kinh nghiệm, và không có vụ việc nào đơn giản hay khó khăn mà chúng tôi không làm. Hãy liên hệ với thám tử Tận Tâm ngay bây giờ để tìm hiểu chính xác cách chúng tôi có thể giúp bạn ngày hôm nay.

Thuê thám tử Vĩnh Phúc

Thuê thám tử Vĩnh Phúc

Thuê thám tử Vĩnh Phúc bằng cách nào?

Thám tử Tận Tâm hoạt động 24/7 và có thể bắt đầu điều tra cho bạn ngay lập tức. Thám tử tại Vĩnh Phúc cung cấp một quy trình nhanh chóng và đơn giản để nhận dịch vụ tại chỗ cho bạn và các nhân viên thám tử của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ về quy trình này.

Chỉ cần liên hệ với thám tử Tận Tâm Vĩnh Phúc thông qua bất kỳ phương pháp nào được liệt kê ở trên hoặc ở cuối trang! Tận Tâm sẵn sàng nói chuyện với bạn ngay bây giờ và mong được cung cấp cho bạn với một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp hiệu quả và vô song.

5/5 - (20 bình chọn)